Bài viết Zcash là gì thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Zcash là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Zcash là gì”

Zcash (ZEC) là gì?

Tổng quan về đồng Zcash

Zcash là một đồng tiền điện tử mã nguồn mở, không cần cho phép đầu tiên mà khả năng bảo vệ quyền riêng tư của các giao dịch bằng cách dùng mã hóa không tiết lộ thông tin. Tất cả các giao dịch Zcash đều được để công khai trong cuốn sổ cái (blockchain công khai), nhưng thông tin người nhận, gửi và lượng giao dịch khả năng để được “ẩn danh”. Tên giao dịch của đồng Zcash là ZEC, mặc khác ZEC không thật sự đúng với tiêu chuẩn đặt tên mã tiền tệ ISO 4217. Cũng giống như Bitcoin, Zcash chỉ có giới hạn 21 triệu đồng ZEC khả năng đào và lưu hành.

Bạn đang xem: Zcash là gì

Lược sử Zcash (ZEC)

Zcash (ZEC) được danh mục của một dự án gọi là ZeroCoin và được phát triển bởi Zerocoin Electric Coin Company (ZECC). Zcash được phát hành lần đầu vào ngày 9 tháng 9 năm 2016 và dùng một dạng mật mã bí mật chuyên biệt, ZCash cho phép các giao dịch được mã hóa hoàn toàn bởi giao thức đồng thuận của mạng lưới.

Zcash có một đội ngũ cực kỳ kinh nghiệm làm việc trong đó bao gồm những cái tên như Roger Ver và Barry Seibert cũng như Pantera Capital. Zcash là mã nguồn mở hiếm hoi – do Zooko Wilcox, nhà mật mã học 41 tuổi viết.

READ  Notification Là Gì – Hỏi Về Chức Năng Notifications

Zcash đã từng đạt đỉnh với mức giá là 5941 USD ( với tỷ giá Zcash cũng như là 8 BTC ở thời điểm đó) theo Coinmarketcap.

Xem thêm: Tải Game Slither.io Cho Máy Tính, 1️⃣slither Io Cho Máy Tính Windows & Mac

*

Zcash là gì (Ảnh minh họa)

Mua bán, giao dịch Zcash (ZEC) ở đâu?

Zcash là một đồng tiền khá lớn trong thị trường tiền điện tử, vì thế, nó được hỗ trợ ở gần như tất cả các sàn lớn nhỏ như Binance, Huobi, Bittrex, Poloniex, Bithumb, …

Ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có một chợ mua bán uy tín nào cho phép mua bán Zcash nên chúng ta khả năng quy đổi ra Bitcoin trên các sàn giao dịch và bán ở các chợ lớn như Remitano, santienao,…

Lưu trữ ZEC – Ví nào trữ Zcash (ZEC) tốt nhất?

Có rất nhiều cách tạo ví Zcash và sau đây là một vài ví dụ về ví Zcash online.

Ví online:

https://jaxx.io/https://www.cryptonator.com/http://bitsquare.io/https://coinomi.com/https://holytransaction.com/https://freewallet.org/https://www.coinbr.net/https://waterhole.io/

Ví offline:

TrezorLedgerVí ở windows, mac, linux (dành cho người có kinh nghiệm)

Hiện nay có rất nhiều ví Zcash khả năng lưu trữ an toàn như Trezor, Ledger Nano S, mặc khác mình dùng ví Trezor vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như tiện lợi, bảo mật cực khủng, lưu trữ được rất nhiều loại tiền ảo khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Zcash, Dash và rất nhiều loại Altcoins khác.

Cách dùng ví Trezor cũng rất đơn giản ngay cả người mới và không thành thạo đồ công nghệ vẫn khả năng làm được.

READ  OCB là gì ngân hàng gì? Ngân hàng Phương Đông OCB có tốt không?

Xem thêm: Đờn Ca Tài Tử Tiếng Anh Là Gì, Đờn Ca Tài Tử Sao Hóa Thành Âm Nhạc Nghiệp Dư!

Bảo mật của Trezor là không phải bàn cãi gì cả, được thiết kế dạng USB, nếu bạn có mất USB thì vẫn khả năng hồi phục lại đơn giản, được tích hợp tính năng chống các phần mềm độc hại trên máy tính.

Với bài viết khá chi tiết về Zcash là gì? webgiaidap.com hi vọng sẽ giúp các bạn đang tìm hiểu thông tin về đồng tiền ảo Zcash hay ZEC sẽ có cái nhìn tổng quát và khả năng quyết định rằng có nên đầu tư vào đồng coin ZEC này hay không?

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Zcash là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Zcash là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Zcash là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Zcash là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Zcash là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Zcash là gì

Zcash là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Zcash #là #gì

Tra cứu thêm báo cáo về Zcash là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Zcash là gì từ web Wikipedia.◄

READ  Rau Kinh Giới Là Rau Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment