Bài viết Khóa bảo mật Yubico YubiKey 5 NFC – Gu Công Nghệ thuộc nội dung về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Khóa bảo mật Yubico YubiKey 5 NFC – Gu Công Nghệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Khóa bảo mật Yubico YubiKey 5 NFC – Gu Công Nghệ”

Đánh giá về Khóa bảo mật Yubico YubiKey 5 NFC – Gu Công Nghệ


Xem nhanh
Trong video mình có nhầm tên Yubikey Neo chứ không phải Yubikey 5 NFC

Khóa bảo mật Yubico được Google khuyến khích sử dụng trong Chương trình Bảo vệ tài khoản nâng cao.

YubiKey 5 NFC là khóa bảo mật được sản xuất bởi YubicoThương hiệu này đã đóng góp rất nhiều cho giao thức xác thực mở U2F của Liên minh FIDO. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng bền bỉ với khả năng chống nước và chống vỡ hoàn hảo, sản phẩm này có tuổi thọ cao.

Yubico – YubiKey 5 NFC hỗ trợ người dùng bảo mật và bảo vệ các tài khoản trực tuyến như Gmail, iCloud, Facebook, Dropbox, Outlook, LastPassDashlane và 1Password là hai ứng dụng xác thực tốt nhất để thay thế tin nhắn SMS, OTP token và các thiết bị tương tự.

Một số thiết bị hỗ trợ xác thực an toàn bằng cách sử dụng công nghệ bảo mật NFC và các giao thức FIDO2, FIDO U2F, Yubico OTP, OATH – TOTP, OATH – HOTP, thẻ thông minh (PIV), Open PGP và challenge – response.

READ  Người hướng ngoại là gì? Các dấu hiệu cho biết bạn là người hướng ngoại - Nhà thuốc FPT Long Châu

Khóa bảo mật Yubico – YubiKey 5 NFCMột chứng chỉ FIDO đã được cấp phép và có thể hoạt động trên Google Chrome và các ứng dụng tuân thủ FIDO như Windows, macOS hoặc Linux.

**Hướng dẫn sử dụng khóa bảo mật Yubico

ModelY-237
Dimensions0.71 x 1.77 x 0.13 inch
USB TypeUSB-A
NFC-enabledYes
Authentication MethodsPasswordless, Strong Two Factor, Strong Multi-Factor
Identity & Access ManagementWS Identity and Access Management (IAM), Centrify, Duo Security, Google Cloud Identity,  Idaptive, Microsoft Active Directory, Microsoft Azure AD, Okta, Ping IdentityProductivity & Communication Google Account, Microsoft account, Salesforce.com
Password Managers1Password, Dashlane Premium, Keeper®, LastPass Premium
FunctionWebAuthn, FIDO2 CTAP1, FIDO2 CTAP2, Universal 2nd Factor (U2F), Smart card (PIV-compatible), Yubico OTP, OATH – HOTP (Event), OATH – TOTP (Time), Open PGP, Secure Static Password
CertificationsFIDO 2 Certified, FIDO Universal 2nd Factor (U2F) Certified
Cryptographic SpecificationsRSA 2048, RSA 4096 (PGP), ECC p256, ECC p384
Design & DurabilityWater Resistant, Crush Resistant, No Batteries Required, No Moving PartsDevice Type FIDO HID Device, CCID Smart Card, HID Keyboard
ManufacturingMade in USA and Sweden

Những câu hỏi thường gặp

✅ Mọi người cũng xem : game giết thời gian trên xe buýt

Yubikey là gì?

Yubikey là một thiết bị được dùng để bảo mật tài khoản. Nó là một dạng vân tay kỹ thuật số có thể được kết nối với một thiết bị cụ thể để xác thực người dùng trước khi họ được phép truy cập vào tài khoản của họ.

Yubikey có thể dùng để làm gì?

Yubikey có thể dùng để xác thực và bảo vệ tài khoản của bạn. Nó cũng có thể dùng để đăng nhập vào các ứng dụng web và dịch vụ, cũng như để xác thực các giao dịch tài chính.

✅ Mọi người cũng xem : game thủy thủ mặt trăng y8

Yubikey có an toàn không?

Có. Yubikey được bảo vệ bằng mã hóa và bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : game tương tác trên facebook

Yubikey có phí sử dụng không?

Không. Yubikey là một thiết bị miễn phí để sử dụng.

Yubikey có thể dùng để xác thực ứng dụng không?

Có. Yubikey có thể dùng để xác thực các ứng dụng web và dịch vụ, cũng như để xác thực các giao dịch tài chính.One Response

  1. Khánh Nguyễn
    Posted on 6 Tháng Năm, 2023