Bài viết Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? thuộc chủ đề về Tài Chính Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì?”


Logo là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của một thương hiệu, do vậy ngân hàng Nam Á đã tận tụy thiết kế logo của mình để cạnh tranh với những ngân hàng khác với những ý nghĩa ít ai khả năng biết được.

Ý nghĩa logo các ngân hàng lớn tại Việt Nam luôn là một vấn đề thu hút và nhận được sự lưu tâm không những của những người làm trong ngành thiết kế và tư vấn thương hiệu mà còn khơi gợi được sự tò mò của tất cả mọi người. Logo là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của thương hiệu, do vậy nó đòi hỏi phải thể hiện thật chuyên nghiệp những thông điệp và tổng giá trị cốt lõi mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Xem ngay: Ý nghĩa đằng sau logo ngân hàng Bản Việt mà mấy ai biết đến.

Nam Á Bank luôn đầu tư về logo và hình ảnh thương hiệu của mình

vì thế, đối với ngân hàng Nam A Bank, việc đầu tư vào logo và hình ảnh thương hiệu là việc làm vô cùng rất cần thiết trong bối cảnh cạnh tranh gắt gao không những về danh mục và dịch vụ mà còn về tổng giá trị vô hình như thương hiệu.  

Vài nét giới thiệu về Nam A Bank

Nam A Bank là một trong số những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 25 năm vận hành, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, cuộc sống cán bộ nhân viên ngày càng được nâng cao hơn, uy tín của Ngân mỗi ngày càng được nâng cao.

READ  Thẻ Visa bị mất tiền và cách phòng tránh kết quả

Từ những ngày đầu vận hành, Nam A Bank chỉ có 3 chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy điều kiện và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 69 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, khả năng chuyên môn cao.

Nam Á Bank luôn mang trong mình sứ mệnh:

  • Tham gia đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh, an toàn của hệ thống ngân hàng
  • Đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, cố gắng đáp ứng kịp thời các mong muốn về sản xuất – buôn bán – dịch vụ của khách hàng
  • Tối đa hóa lợi ích cho cổ đông, khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nam A Bank

Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á

Logo ngân hàng Nam Á có ý nghĩa như sau:

  1. Hợp nhất từ 3 hợp tác xã tín dụng năm 1992, logo ngân hàng Nam Á được thành lập với ba tam giác gối nhau tạo hình quả núi. Hình ảnh đó vừa tạo ra cảm giác vững chãi vừa tượng trưng cho tiền thân của ngân hàng, vừa tượng trưng cho sự bền vững trường tồn.
  2. Ngoài ba tam giác còn có hình tròn màu vàng có hình dáng của đồng tiền cổ, tượng trưng cho đồng tiền, là yếu tố căn bản nhất từ văn minh nhân loại của ngành ngân hàng, thể hiện vai trò xã hội của Nam A Bank.
  3. Hình vuông bao bọc xung quanh logo cùng với dòng chữ Nam A Bank hàm ý rằng mọi vận hành của ngân hàng thể hiện sự uy tín và minh bạch trong khuôn khổ pháp luật. Các góc hình vuông bo tròn biểu tượng cho sự linh động trong các nghiệp vụ, dẻo dai trong giao dịch tạo thuận lợi và niềm tin đối với khách hàng.

Từ sự phân tích trên, ta khả năng nhận thấy được hàm ý của Nam A Bank: ngân hàng Nam Á luôn xây dựng mục tiêu phấn đấu thành một trong số những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và kết quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Tìm hiểu ngay: Sự thật mấy ai biết đến về ý nghĩa logo ngân hàng Đông Á.

Hàm ý sâu xa thông qua của logo Nam A Bank 

Thiết kế logo của ngân hàng này được các chuyên gia thiết kế đồ họa đưa ra lời đánh giá rất cao bởi có sự kết hợp đan xen hài hòa giữa yếu tố hiện đại cũng như truyền thống. Đó là lý do mà nhiều năm thì nhận diện thương hiệu ngân hàng này vẫn chưa đổi.

Rõ ràng ngân hàng Nam Á đang làm rất tốt bộ nhận diện thương hiệu của mình và đã đầu tư rất đúng mực để có được một logo trọn vẹn và hoàn hảo. Ngành ngân hàng tại Việt Nam là một thị trường cạnh tranh khá gay gắt, vì thế Nam A Bank luôn muốn khách hàng có được những ấn tượng tốt và luôn nhớ đến hình ảnh của mình đầu tiên khi cần đến dịch vụ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì?

Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #nghĩa #logo #ngân #hàng #Nam #là #gì

Tham khảo thêm thông tin về Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Ý nghĩa logo ngân hàng Nam Á là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm Tài Chính tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/tai-chinh/

Give a Comment