Xem phong thủy ngày 25/5/2018 | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Xem phong thủy ngày 25/5/2018 , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

(hocviencanvox.edu.vn) Xem phong thủy ngày 25/5/2018 thấy có dấu hiệu bất lợi về mặt sức khỏe cho người mệnh Thất Xích. Thời tiết nắng nóng, làm việc ngoài trời lâu hoặc đang từ trong điều hòa lạnh mà bước ra ngoài trời nóng rất dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm tính mạng.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng ĐôngTra cứu mệnh phi tinh theo bảng bên dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện theo dõi cho việc luận đoán phong thủy mỗi ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Nhat Bach
Tiếp nối trường khí phong thủy vượng của ngày 24/5/2018, hôm nay người mệnh Nhất Bạch tiếp tục ngày làm việc thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, lợi cho những ai làm cơ quan nhà nước.

mặc khác, trong ngày có điềm tiểu nhân đeo bám. Người này không xa lạ gì, là người quen biết, thậm chí khá thân thiết của bạn. Vì đố kỵ, ghen tỵ mà sinh tà ý, tìm cách ngáng trở công việc hoặc chuyện tình cảm của bản mệnh, cần hết sức tỉnh táo.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Nhi Hac

Xem phong thủy ngày 25/5/2018 thấy dấu hiệu nữ nhân nắm quyền cả trong gia đình và nơi làm việc. Với công việc, đó là điềm báo tốt, cơ hội thăng tiến rộng mở.

mặc khác, trong phạm vi gia đình, quá cứng nhắc và chuyên quyền khiến không khí gia đình stress. Nữ mệnh nên tiết chế và cân bằng cả 2 phương diện.

Trong ngày bản mệnh khả năng treo chuông gió ở hướng Bắc ngôi nhà. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp tinh thần bản mệnh thêm thư thái, đơn giản kiểm soát cảm xúc để không gây ra ra những xung đột gay gắt trong gia đình, đảm bảo gia đạo yên ổn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Tam Bich
Xem phong thủy mỗi ngày, người mệnh Tam Bích khả năng vướng phải kiện tụng, tranh chấp trong ngày. Bởi thế, làm gì cũng cần phải cân nhắc kỹ càng, nhất là khi ký kết giấy tờ phải rà soát cẩn thận, đừng để xảy ra sai sót mà rước họa vào thân.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ mắc các chứng bệnh về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, viêm nhiễm đường ruột… Nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Tu Luc
Xem phong thủy hôm nay cho người mệnh Tứ Lục thấy vận khí giảm sút, lúc thăng lúc trầm, công việc bất ổn. Nhất là những ai vừa mới đi làm hoặc thay đổi ngay công việc, dễ bị chèn ép về tâm lý kéo theo sự bất mãn, khả năng lại nghĩ tới chuyện nhảy việc.

mặc khác, vận trình tình cảm trong ngày khá vượng. Người độc thân vượng đào hoa, các cặp vợ chồng khả năng đón tin vui về chuyện con cái.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Ngu Hoang

Xem phong thủy ngày 25/5/2018, người mệnh Ngũ Hoàng chú ý đi đứng cẩn thận, Giảm té ngã hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Vận đào hoa thời điểm này của bản mệnh khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm khi rất cần thiết, tỷ lệ thành công khá cao.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Luc Bach

Với người mệnh Lục Bạch, hôm nay không phải là ngày cho các vận hành cầu tài lộc bởi vận may tài chính của bạn không nhiều. Nên tập trung đào sâu chuyên môn, chờ cơ hội khác để khởi nghiệp hoặc mở rộng việc buôn bán, buôn bán.

Xem lịch vạn niên và phi tinh ngày chỉ ra rằng rằng dấu hiệu bất lợi khi xuất hành xa. Bản mệnh nên Giảm đi xa. Trong trường hợp bất khả kháng, nên cẩn thận và chủ động trên hành trình, cất giữ đồ đạc, tiền bạc cẩn thận, tránh bị mất cắp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh That Xich

Xem phong thủy ngày 25/5/2018 thấy có dấu hiệu bất lợi về mặt sức khỏe cho người mệnh Thất Xích. Thời tiết nắng nóng, làm việc ngoài trời lâu hoặc đang từ trong điều hòa lạnh mà bước ra ngoài trời nóng rất dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm tính mạng.

Công việc trong ngày diễn ra khá chậm, khả năng không kịp tiến độ. Tinh thần làm việc xuống dốc, bản mệnh khó tập trung vào việc chính mà toàn lo chuyện bao đồng.

Đeo trang sức là mã não đen hoặc xanh dương sẽ mang đến nhiều cát khí cho người mệnh Thất Xích. Bản mệnh nên đeo vật phẩm phong thủy này nhiều để được bình an.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Bat Bach

Xem phong thủy mỗi ngày cho người mệnh Bát Bạch thấy rõ cả 2 dấu hiệu phát tài và phá tài. Điều đó có nghĩa, việc buôn bán, buôn bán tiến triển khá thuận lợi, bản mệnh thu về không ít lợi nhuận.

mặc khác, tiền vừa vào túi khả năng sẽ hết ngay vì phải chi tiêu cho vô số việc sinh ra khác. Nếu không cân đối thu chi, tiêu xài lãng phí thì dù có kiếm được tiền núi cũng cạn.

Nhằm thu hút tài khí và duy trì tài lộc ổn định, người mệnh Bát Bạch nên trưng biểu tượng thiềm thừ phong thủy trong nhà hoặc nơi làm việc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thuy ngay 2552018 cho menh Cuu Tu

Hôm nay người mệnh Cửu Tử đón tin vui về tài lộc. Có dấu hiệu phát tài, buôn bán, đầu tư thu lời, xứng đáng với những nỗ lực, sự vất vả trong suốt thời gian qua.

Có điều, tác động của Ngũ Hoàng đại sát tinh khả năng gây ra ra một vài sự xáo trộn về mặt tâm lý, khiến bản mệnh dễ tức giận, gây ra mất hòa khí hoặc làm mất lòng người xung quanh, gây tác động uy tín trong công việc.

Trong ngày bản mệnh đừng quên mặc trang phục màu đỏ hoặc xanh lá để luôn cảm thấy tự tin, tinh thần thoải mái và đơn giản thu hút cát khí cho mình.

Bảng tra mệnh phi tinh theo tuổi:


Năm sinh

Nam

Nữ

1971

Nhị Hắc

Tứ Lục

1972

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1973

Cửu Tử

Lục Bạch

1974

Bát Bạch

Thất Xích

1975

Thất Xích

Bát Bạch

1976

Lục Bạch

Cửu Tử

1977

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1978

Tứ Lục

Nhị Hắc

1979

Tam Bích

Tam Bích

1980

Nhị Hắc

Tứ Lục

1981

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1982

Cửu Tử

Lục Bạch

1983

Bát Bạch

Thất Xích

1984

Thất Xích

Bát Bạch

1985

Lục Bạch

Cửu Tử

1986

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1987

Tứ Lục

Nhị Hắc

1988

Tam Bích

Tam Bích

1989

Nhị Hắc

Tứ Lục

1990

Nhất Bạch

Ngũ Hoàng

1991

Cửu Tử

Lục Bạch

1992

Bát Bạch

Thất Xích

1993

Thất Xích

Bát Bạch

1994

Lục Bạch

Cửu Tử

1995

Ngũ Hoàng

Nhất Bạch

1996

Tứ Lục

Nhị Hắc

Với một vài mệnh phi tinh của các tuổi khác, xem TẠI ĐÂY!

Lichngaytot

Các bạn đang xem : Xem phong thủy ngày 25/5/2018 | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Xem phong thủy ngày 25/5/2018 để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Xem phong thủy ngày 25/5/2018 của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Lỗi phong thủy phòng học khiến con cái học hành kém cỏi

Give a Comment