Bài viết [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “[WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store”

[WP] Hoàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store

Danh bạ

Bản cập nhật chủ yếu tập trung sửa lỗi và nâng cao hơn một cách đáng kể tốc độ mở và duyệt danh bạ trên điện thoại chạy Windows 10 Mobile. mặt khác, theo các báo cáo từ người dùng thì danh bạ được thiết kế lại với đường kẻ chân ngay dưới mỗi tab chức năng.

Windows Store

Vẫn như thường lệ, bản nâng cấp mang đến sự nâng cao hơn hiệu suất một cách đáng kể khi khởi động Windows Store. Tốc độ phản hồi và load dữ liệu được đánh giá nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Windows Maps

[WP] Hoàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store

Với bản cập nhật mới này, bạn khả năng gửi bắt buộc chỉnh sửa một vị trí nếu thông tin của nó là sai so với thực tế. mặt khác, trung tâm phản hồi cũng được cập nhật ngay vào màn hình menu ứng dụng thay vì trong Hub phản hồi như trước.

Windows Photos (only PC)

[WP] Hoàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store

Đây là bản cập nhật lớn nhất được phát hiện từ trước đến giờ, trong lần nâng cấp này giao diện của ứng dụng Photos được thiết kế lại hoàn toàn trông hiện đại và dễ nhìn hơn. mặt khác, hàng tá bộ lọc được thêm vào nhằm đáp ứng mong muốn người dùng.

READ  Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy ép trái cây bển bỉ, đúng phương pháp

mặc khác, hiện nay bản update mới mới chỉ được tung ra cho PC, người dùng Windows 10 Moblie sẽ phải đợi ít nhất là vài ngày nữa. mặt khác 1 số ứng dụng khác cũng được cập nhật trong hôm nay bao gồm: Âm nhạc, Office Lens, Outlook Mail.

Để nhận được bản update bạn khả năng vào:

  • Windows Store > More (biểu tượng 3 gạch) > Cập nhật và tải về > Kiểm tra cập nhật

Nếu phát hiện bất kỳ tính năng nào hấp dẫn trong lần cập nhật này, hãy trao đổi bên dưới bình luận bạn nha!

Xem thêm: Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật 10.586.682


Các câu hỏi về [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store

[WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hàng #loạt #ứng #dụng #cập #nhật #trên #Windows #Store

Tra cứu thêm kiến thức về [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về [WP] Hàng loạt ứng dụng cập nhật trên Windows Store từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment