Bài viết [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “[WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói”

1

Như các bạn biết, Selfie là nỗi ám ảnh lớn cho người dùng Windows Phone bởi vì nước ảnh cho ra “cực kỳ tệ hại”. Trước đây là Camera 360 và giờ là Camera360 Sight là những công cụ tốt nhất để khắc phục nhược điểm đó.

1

Ngoài những tính năng cơ bản của 1 công cụ chụp ảnh thì Camera360 Sight còn hổ trợ cho người dùng những tính năng hấp dẫn sau:

  • Chức năng để điều chỉnh “độ nhiễu”.
  • Nếu bạn dùng Contana thì khả năng gọi ứng dụng lên bằng lệnh “Cortana, take a selfie“.
  • Hơn 60 bộ lọc thú vị và 9 bộ lọc thời gian thực.
  • Chỉnh sửa ảnh không làm sụt giảm chất lượng.
  • Quản lý ảnh thông mình cùng với chế độ hẹn giờ chụp tiện.
  • mặt khác, trong bản Update mới nhất của ứng dụng còn bổ xung tính năng “Chụp ảnh bằng giọng nói” cực kỳ hữu dụng.

Cách kích hoạt tính năng “Chụp ảnh bằng giọng nói”:

công dụng chính của tính năng này đó là Giảm việc bạn phải chạm vào điện thoại gây ra ra rung kéo theo ảnh bị nhòa. Để kích hoạt tính năng này các bạn khả năng thao tác như sau:

  • Tại giao diện chính của ứng dụng > Click vào biểu tượng “Đồng hồ” > Chọn biểu tượng “Micro“.
  • Sau đó nhấn vào nút “Chụp ảnh” trên màn hình để kích hoạt tính năng “Chụp ảnh bằng giọng nói
  • Lúc này, ứng dụng sẽ nhận biết và kích hoạt chụp tự động khi có bất kỳ âm thanh nào được phát ra > Hãy nói bất kỳ từ nào để bắt đầu chụp.
1

Gợi ý: Bạn khả năng nói từ “Cheese ” để khuôn miệng có nụ cười đẹp nhất.

READ  Những lỗi trên iPhone ai cũng gặp và cách khắc phục trong một nốt nhạc

Để tải ứng dụng Camera360 Sight bạn khả năng click vào đường dẫn bên dưới:

1

Xem thêm: [WP] Cách chia đôi màn hình: vừa Facebook, xem Youtube, đọc báo,…

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nha!


Các câu hỏi về [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói

[WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Camera360 #Sight #Hướng #dẫn #chụp #ảnh #selfie #bằng #giọng #nói

Tham khảo tin tức về [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về [WP] Camera360 Sight: Hướng dẫn chụp ảnh selfie bằng giọng nói từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment