Bài viết Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết – Miko Tech thuộc đề tài về Thắc Mắt trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết – Miko Tech trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết – Miko Tech”

Đánh giá về Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết – Miko Tech


Xem nhanh

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, sở hữu website là một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào. Tuy nhiên, liệu bạn đã thật sự hiểu website là gì? Mục đích của trang web là gì?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết. Bên cạnh đó, Miko Tech sẽ cung cấp đến bạn lợi ích mà website mang lại, 4 thành phần chính của giao diện website và 7 yếu tố

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 1
website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết
 • TOP 12 Ngôn ngữ thiết kế website 2022
 • Thanh điều hướng website là gì? Cách tạo menu
 • Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn UI/UX

website là gì? Cho ví dụ về website? Những khái niệm liên quan

Khái niệm website

Để trả lời cho câu hỏi website là gì, ví dụ về trang web. Đầu tiên bạn cần hiểu được thế nào là website

WebsiteInternet là một mạng lưới toàn cầu, trang web là một tập hợp các đoạn văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… được lưu trữ trên World Wide Web của Internet, thường được gọi là tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain).

Trang web được lưu trữ (web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet. Sau đây sẽ là một số ví dụ về website và ví dụ về địa chỉ trang webĐể giúp bạn có thể nhìn thấy địa chỉ trực tuyến cụ thể, chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể về trang web này.

Ví dụ website (ví dụ địa chỉ website): mikotech.vn, wikipedia.org, google.com,

Một trang web có thể được truy cập bằng một giao thức như HTTP hoặc HTTPS, bao gồm tập tin HTML hoặc XHTML. Nó có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc được hoạt động bởi các CMS chạy trên máy chủ (website động).

Website có thể được xây dựng bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, .NET, Java, Ruby on Rails v.v.

Phân loại website

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 3
Tuỳ theo yêu cầu, hình thức thiết kế mà website được phân chia thanh các loại khác nhau

Thông thường, xét theo đối tượng sử dụng,

 • Website dành cho doanh nghiệp
 • Website dành cho cá nhân
 • Website của chính phủ
 • Website của các tổ chức phi lợi nhuận

Ngoài ra, xét theo cấu trúc lập trình,

Web tĩnh

Web tĩnh là các website sử dụng các đoạn mã HTML, CSS, audio, video, hình ảnh,… để tạo ra một giao diện website. Nó được lưu thành tập tin dưới dạng .html hoặc .htm, cố định, không chỉnh sửa được. Web tĩnh sẽ khó khăn khi bạn muốn thay đổi giao diện.

Nếu bạn không có kiến thức về HTML, việc tạo ra các trang web được tích hợp các tính năng tương tác sẽ khá khó khăn.

Web động

Web động là các website không cố định nội dung, có thể chỉnh sửa, thêm trang tùy biếnCác ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Java, PHP, ASP, ASP.NET, Python,… Trong đó, PHP và ASP.NET là hai ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất.

Theo mục đích của website, trang web có thể được phân chia thành các loại như sau:

 • Website cá nhân: Đây là loại website giúp các cá nhân xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, cập nhật thông tin và thành tựu lên trang web.
 • Website công ty: Đây là loại trang web giúp giới thiệu công ty, cập nhật các thông tin cần thiết như: lịch sử hình hành và phát triển, sản phẩm dịch vụ và thông tin liên hệ.
 • Website bán hàng: Giới thiệu và các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Nếu xét theo lĩnh vực cụ thể

 • Blog: Cung cấp thông tin, kiến thức.
 • Website giải trí: Cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc, chơi game.
 • Website thông tin: Giúp độc giả cập nhật những tin tức mới nhất về nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới.
 • Website thành viên: Cung cấp nội dung cao cấp cho các thành viên của dịch vụ, một ví dụ biểu là Netflix – một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất hiện nay, chỉ cho phép những người dùng đăng ký dịch vụ truy cập và sử dụng sản phẩm.
 • Mạng xã hội: Cho phép người dùng tham gia và tương tác với những người dùng khác trên khắp thế giới, nổi bật nhất chính là Facebook.
 • Website giáo dục: Website của các trường đại học, tổ chức độc lập cung cấp thông tin về các khóa học hay tài liệu học tập online.
 • Website chính phủ: Cung cấp thông tin và các chương trình liên quan đến nhiều lĩnh vực vĩ mô như y tế, giáo dục,…
 • Website công cụ tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm hầu hết mọi nội dung trên website, phổ biến nhất chính là Google.

Thành phần cấu tạo nên website

Có bốn thành phần chính được sử dụng để tạo thành một website: tên miền, hosting, nội dung và mã nguồn.

Domain hay địa chỉ trang web là gì?

Domain (còn gọi là tên miền hay

READ  Bao quy đầu là gì? Như thế nào là bình thường? Các bệnh thường gặp
địa chỉ website) là địa chỉ của website khi hoạt động trên Internet. Theo thuật ngữ chuyên ngành, tên miền (domain)Khi người dùng gõ vào thanh địa chỉ trên trình duyệt, đó là thông tin mà họ nhập để truy cập đến website của bạn.

Đăng ký tên miền có khó không? Thủ tục như thế nào? Xem ngay “Cách đăng ký tên miềnTrong Việt Nam, có một số quy định cụ thể để nhận biết rõ ràng.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 5
Domain là địa chỉ trang web khi hoạt động trên Internet

Mỗi website đều cần có địa chỉ website riêng, địa chỉ này cần phải rõ ràng, dễ nhớ và đặc biệt là nó không thể trùng lặp với các địa chỉ website khác.Ví dụ về địa chỉ website: https://mikotech.vn/

Hosting

Hosting hay Web hostingĐây là một kho không gian mà các máy chủ (server) chia nhỏ để hỗ trợ bạn trong việc đăng tải, xuất bản website, hay cài đặt ứng dụng trên mạng internet.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 7
Hosting là một trong những yếu tố tạo nên website

HostingHosting được coi là một “mảnh đất” lưu trữ tất cả dữ liệu liên quan đến website. Do đó, nó có một vai trò rất quan trọng trong việc trao đổi thông tin giữa website và người dùng Internet.

Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ và khó phân biệt hai thuật ngữ Hosting và Domain, tìm hiểu ngay Hosting là gì? Sự khác biệt giữa Hosting và Domain

Nội dung website

Nội dung websiteĐây là danh sách các sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp và bạn muốn đưa thông tin về những sản phẩm/ dịch vụ này đến mọi người.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 9
Nội dung giữ vai trò quan trọng khi hoạt động website

Nội dung trên website bao gồm hai phần chính: văn bản và phương tiện truyền thông (biểu tượng, hình ảnh, video và âm thanh).

Source code website (Mã nguồn code website)

Nếu bạn đang thắc mắc Mã nguồn code website nghĩa là gì? Hãy cùng công ty thiết kế web

Source code website (hay còn gọi là Mã nguồn code websiteMột hệ thống các tập tin được viết bằng ngôn ngữ lập trình website sẽ được sử dụng để kết nối các phần giao diện người dùng của website với cơ sở dữ liệu, để tạo ra một trang web chuẩn.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 11
Source Code website là một hệ thống gồm một hoặc nhiều tập tin được viết bằng ngôn ngữ lập trình website
 • Bandwith (băng thông): Là dung lượng tải dữ liệu của website/ 1 giây
 • Banner, slide, quảng cáo, sitemap, menu trên web,v.v…
 • Admin (người quản trị web)
 • Nhà thiết kế, thi công website

Những khái niệm liên quan

Quản trị website là gì?

Quản trị websiteĐây là một quá trình quản lý để đảm bảo rằng website của bạn hoạt động tốt hơn và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Quản lý website có thể bao gồm nhiều công việc sau khi xây dựng website đó là:

 • Viết nội dung cho website
 • Vận hành, xử lý các vấn đề kỹ thuật
 • Thực hiện hoạt động tối ưu trải nghiệm người dùng

Website Responsive là gì?

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 13
Website Responsive là gì?

Website Responsive (Responsive Web Design) được hiểu là phong cách thiết kế webNói chung, trang web của chúng tôi có khả năng hiển thị đúng trên mọi thiết bị và mọi độ phân giải màn hình.

Mục tiêu chính của Website Responsive là cải thiện trải nghiệm của người dùngNếu giao diện Website Responsive được xuất hiện sống động trên màn hình máy tính thì nó cũng nên được thể hiện tốt trên các thiết bị di động, và có thể còn tạo ra điểm nhấn tốt hơn.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ thiết kế websiteĐể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, trang web của chúng tôi được thiết kế với công nghệ chuẩn Responsive, đảm bảo tương thích với hầu hết các trình duyệt và thiết bị hiện đại.

Website URL là gì?

URL là chữ viết tắt của “Uniform Resource Locator“, tạm dịch: “Trình định vị tài nguyên thống nhấtĐường dẫn URL là một liên kết đến các tài nguyên trên mạng Internet, dùng để tham chiếu tới một website cụ thể.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 15
Ví dụ về URL Website

Hầu hết các trình duyệt web sẽ hiển thị địa chỉ URL của trang web ở thanh trên cùng của trang. URL là một chuỗi ký tự đọc được thay thế cho địa chỉ IP của máy tính để liên lạc với server.

Cập nhật website là gì?

Cập nhật website (update website)Cập nhật nội dung trên trang web là một hoạt động cần thiết để tuân thủ xu hướng hiện đại và đảm bảo không làm cho khách hàng cảm thấy chán khi truy cập website.

Để cập nhật website, có nhiều thủ tục cần phải thực hiện như:

 • Cập nhật nội dung website
 • Cập nhật tính năng website
 • Cập nhật xu hướng thiết kế web chuẩn SEO

Tại sao phải thiết kế website cho doanh nghiệp?

Mục đích của website là gìĐối với doanh nghiệp, mục đích khi tham gia vào thị trường là tìm kiếm đối tác, khách hàng, hoặc phát triển thương hiệu.

Có rất nhiều cách để liên lạc với mọi người, nhưng việc có một kênh thông tin liên lạc phù hợp và hiệu quả là rất cần thiết. Website là một trong những cách liên lạc hiệu quả nhất, nó cung cấp được các giá trị và lợi ích của người dùng.

Vậy thiết kế website là gì mà lại quan trọng như thế? Có nhất thiết phải thiết kế website chuẩn SEO

Với lượng người dùng internet khổng lồ thì việc thiết kế website cao cấpĐể có thể đạt được thành công, cần phải xây dựng một dấu chân rõ ràng cho doanh nghiệp của mình, để có thể tiếp cận được những đối tượng khách hàng khác nhau.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 17
Tại sao phải thiết kế website cho doanh nghiệp?

Kinh doanh trực tuyến là một điều kiện để phát triển mạnh mẽ trong thời đại Công nghệ 4.0, nên việc thiết kế một website chuyên nghiệp là một yếu tố rất quan trọng cần được chú trọng.

READ  Hỏi đáp bác sĩ: Tại sao không đụng yết hầu của con trai? • Hello Bacsi

Qua website giới thiệu công ty, người dùng có thể tiến hành các hoạt động như tìm kiếm việc làm, hợp tác với đối tác, hay tìm kiếm người dùng khác như mọi đối tượng khách hàng. Điều này giúp cho quá trình tìm kiếm và giao dịch trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Thiết kế ngay một website chuyên nghiệp và dễ dàng với Quy trình thiết kế web | Các bước xây dựng website

Hiện nay, nhu cầu sử dụng website để kinh doanh và bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh gia tăng một cách đáng kể. Vậy nên, Miko Tech muốn cung cấp một dịch vụ thiết kế website chất lượng để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Để hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng trang web chất lượng cao, Miko Tech đã triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, giúp các bạn quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng.

Những lợi ích mà website mang lại

Trong thời đại hiện đại của công nghệ 4.0, thương mại điện tử đang được nhiều người bình chọn là một lĩnh vực cực kỳ nóng hổi. Điều này đã tạo ra một xu hướng kinh doanh mới bằng cách tạo ra nhiều trang web bán hàng và cũng giúp công nghệ phát triển rộng rãi.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 19
Website là công cụ cần thiết trong thời đại kinh doanh 4.0

Việc sở hữu một trang web có thể giúp cá nhân và doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

 • Website chính là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí nhỏ. Khi mà bạn muốn quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm tới người dùng thì website chính là phương án tốt nhất cho bạn.
 • Quảng cáo không giới bạn: chỉ cần bạn sở hữu website thì bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm của mình mà không sợ bị gò bó về số lượng.
 • Chăm sóc khách hàng online: đây chính là điểm nổi bật bởi đối với các website bán hàng thì bạn có thể dễ dàng chăm sóc, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, việc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn, khi đó bạn có thể đi ra ngoài mà vẫn có thể chốt được đơn hàng nhanh chóng.
 • Giúp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEONgày nay, học cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao doanh thu của cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó sẽ làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến thu nhập của cả hai, và có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Giao diện Website gồm những thành phần nào?

Sau khi tìm hiểu về website một cách tổng quát, Miko Tech sẽ tiến hành phân tích bố cục của website và định hình những bố cục phổ biến nhất. Vì mỗi website sẽ có bố cục khác nhau theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp và ý muốn của họ.

Header

Header là một thuật ngữ được đặt cho một dải hoặc biểu tượng chính nằm ở đầu trang webMục đích của header là để giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện các phần và nội dung trên website.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 21
Header của website mikotech.vn

Phần này thường sẽ bao gồm logo, hotline, ngôn ngữ, đăng nhập hoặc đăng ký, tìm kiếm, giỏ hàng,…Những trang web đặc biệt sẽ thiết kế header của mình để tránh làm người dùng bối rối, đồng thời tăng tốc tỷ lệ chuyển đổi.

Slider/ Carousel

Slider – Thanh trượtSlider là một từ viết tắt để chỉ trình chiếu trên một trang web. Ví dụ, thanh trượt có thể được sử dụng để hiển thị dãy sản phẩm hoặc hình ảnh. Trước đây, những thanh trượt này thường được gọi là “băng chuyền” nếu chứa một hình ảnh tĩnh.

Slider được đặt dưới header và được đầu tư rất nhiều vào thiết kế hình ảnh để giới thiệu những đặc trưng của doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ của họ.

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 23
Slider

Những hình ảnh này sẽ được cài đặt để trượt ngang tương tự như slide, hoặc một hướng nào đó nhất định và đính kèm những hiệu ứng (dạng carousel). Tại đây, người ta cũng sẽ tích hợp nút điều hướngNgười dùng có thể xem ảnh tiếp theo hoặc quay lại ảnh đã xem trước đó.

Trên Slider, bạn có thể thấy các nút hành động như: đặt hàng, tư vấn ngay, liên hệ,… để giúp người dùng đặt hàng, được tư vấn và liên hệ nhanh chóng.

Content Area

Content area là phần nội dung chính của website, nơi cung cấp thông tin cho độc giả, phần chứa thông tin nhiều nhất trong các danh mục. Phần này nội dung cần được trình bày dễ nhìn, dễ đọc, thông tin hay và bổ ích sẽ giúp người dùng ở lại trang

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 25
Content Area của mikotech.vn

Nội dung có thể thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,…Ngoài ra, đây cũng là vùng để Google đánh giá xem website có có hữu ích hay không. Nếu có thực hiện dự án SEO, đây sẽ là một yếu tố quan trọng và có được rất nhiều đầu tư.

 • Page title (Tiêu đề trang): Tiêu đề đặt ở đầu phần nội dung, sẽ có font chữ to, in đậm để người xem dễ dàng nhận biết được chủ đề của website
 • Breadcrumb navigation: Đây là thanh điều hướng phân cấp nhằm giúp người truy cập biết được rằng họ đang ở đâu trong trang web từ đó có thể di chuyển giữa các mục trở nên nhanh chóng hơn.
 • Phần nội dung chính: Phần này sẽ chứa bất kỳ thông tin gì, website sẽ có phần quản trị website để bạn có thể nhập nội dung phần này.
 • Paging navigation: Đây là điều hướng phân trang, giúp cho người dùng không phải cuộn trang quá nhiều. Phần điều hướng này thường đặt ở đầu, cuối hoặc cả đầu và cuối của phần nội dung trang.
 • Thanh thông tin: Thanh thông tin thường bao gồm như ngày đăng bài, tên tác giả, số lượt xem của bài viết,.. Thanh này thường đặt ở đầu hay cuối của phần nội dung trang.
 • Thanh chia sẻ mạng xã hội: Thanh này sẽ bao gồm các nút chia sẻ trang web sang các mạng xã hội khác như Facebook, Google, Twitter,..
READ  ERP là gì? Lợi ích của Hệ thống ERP trong quản lý Doanh nghiệp - Citek

Sidebar

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 27
Ví dụ về Sidebar

Sidebar thường hiển thị ở bên cạnh các thành phần chính của trang web khi bạn truy cập vào một trang web. Vị trí của sidebar sẽ tùy thuộc vào mục đích của trang web. Sidebar sẽ thường nằm ở những vị trí như: bên trái, bên phải, trên header hoặc footer của trang web.

Footer

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 29
Ví dụ minh họa cho Footer trên website Mikotech.vn

Phần chân trang nằm ở dưới cùngTrang web thường bố trí thông tin bản quyền, các liên kết nhanh, fanpage và các mạng xã hội.

Làm sao để thiết kế một website chuyên nghiệp?

Lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Do đó, hãy cùng nhau khám phá những yếu tố gì để tạo nên một website cao cấp và những điều cần lưu ý khi thiết kế web để tuân thủ chuẩn SEO nhé!

7 yếu tố cần có của một website chuyên nghiệp

Trên thực tế khi hoạt động kinh doanh online, việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEOĐể củng cố thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần được ưu tiên hàng đầu về tương tác và số lượng khách hàng đặt hàng, để xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Một thiết kế website chuyên nghiệp

 1. Giao diện ấn tượng, thân thiện với người sử dụng
 2. Thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng bởi điều này có thể khiến bạn mất đi một lượng khách hàng lớn
 3. Nội dung website được trình bày hợp lý, cung cấp đầy đủ thông tin và phù hợp với người dùng
 4. Chức năng website dễ sử dụng
 5. Các thông tin về sản phẩm cần thể hiện rõ ràng
 6. Có sự tương tác cao giúp giữ chân người dùng ở trang web của bạn được lâu hơn
 7. Tốc độ tải trang nhanh, thao tác mượt mà, v.v…

Miko Tech Agency là một trong các đơn vị thiết kế trang webVới những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, công ty chúng tôi đã xây dựng được uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có được một website chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết kế websiteĐể có được thông tin chính xác nhất, quý khách hãy ngay lập tức gọi điện đến số hotline 028 3636 8805.

Những lưu ý khi thiết kế website

Website là gì? Ví dụ? Mục đích website là gì? Khái niệm chi tiết - Miko Tech - 31
Những lưu ý khi thiết kế website

Một số lưu ý khi thiết kế web cao cấp

 1. Nội dung hữu ích trên trang web sẽ thu hút người truy cập vào website và thúc đẩy họ thực hiện các bước cần thiết để đạt được mục đích chính của trang web. Website doanh nghiệp cần phải được tối ưu hóa lẫn nội dung (văn bản) và hình thức trình bày.
 2. Hình ảnh và bố cục website phải có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị: điện thoại, máy tính, tablet…nhằm tăng tính trải nghiệm của người dùng
 3. Kiểm tra thường xuyên các tính năng của website để đảm bảo website có thể vận hành tốt trên các thiết bị di động lẫn desktop (framework).
 4. Rà soát kĩ các thẻ tiêu đề và các đoạn mô tả nội dung của từng trang. Thứ tự các thẻ Heading cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ thân thiện của trang trên công cụ tìm kiếm.

Với những thông tin mà công ty thiết kế website Miko Tech đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được website là gì, những khái niệm trang web cũng như mục đích thiết kế website cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Miko Tech đã cung cấp đến bạn lợi ích mà website mang lại, 4 thành phần chính của một giao diện website và 7 yếu tố

Nếu bạn đang quan tâm và muốn thuê dịch vụ thiết kế web doanh nghiệpĐể nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Miko Tech tại địa chỉ này.

Miko Tech

 • Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Robot, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Thời gian hoạt động:  Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

Những câu hỏi thường gặp

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang web được liên kết với nhau, cung cấp thông tin, các dịch vụ và các tính năng trực tuyến.

Website có thể làm gì?

Website có thể được sử dụng để cung cấp thông tin và các dịch vụ của bạn, để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, để xây dựng cộng đồng trực tuyến, để cung cấp trải nghiệm tương tác và nhiều hơn nữa.

Website cần những thành phần nào?

Website cần một tên miền để đăng ký, một hệ thống máy chủ để lưu trữ các trang web, một bộ thiết kế web để tạo ra các trang web của bạn và một công cụ quản trị nội dung để quản lý các trang web của bạn.

Làm thế nào để tối ưu hóa website?

Để tối ưu hóa website, bạn cần thực hiện một số bước như tối ưu hóa tốc độ tải trang web, tối ưu hóa các hình ảnh trên trang web, sử dụng các từ khóa hợp lý, sử dụng các công cụ SEO và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để thiết kế một website?

Để thiết kế một website, bạn sẽ cần một bộ thiết kế web, một hệ thống máy chủ để lưu trữ các trang web, và một công cụ quản trị nội dung để quản lý các trang web của bạn. Bạn cũng cần có một ý tưởng về cách bạn muốn trình bày thông tin trên trang web của bạn và cách bạn muốn họ trải nghiệm website của bạn.