Bài viết Vô Lăng chơi game Logitech G27 Racing Whee thuộc Game về Wiki How trong lúc này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Vô Lăng chơi game Logitech G27 Racing Whee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vô Lăng chơi game Logitech G27 Racing Whee”

Đánh giá về Vô Lăng chơi game Logitech G27 Racing WheeCảm giác như thật

Nhờ lực phản hồi bạn sẽ cảm nhận được những rung động mạnh mẽ trong từng cú va chạm hoặc dễ dàng cảm nhận sự khác biệt khi đi trên mặt đường gồ ghề và trơn mượt. Bạn sẽ cảm thấy nyhư là mình đang ở trong một cuộc đua thật sự chứ khong còn là một trò chơi nữa.

Vô lăng xoay 900 độ

Vô lăng xoay 900 độ cho phép người chơi xoay vô lăng 2.5 vòng như trên xe thật. Bàn đạp, thắng và hộp cho bạn điều tiết chính xác và đáp ứng nhanh khi xử lý các tình huống.

Vô Lăng chơi game Logitech G27 Racing Whee - 1

Độ chính xác cao

Cần điều khiển được thiết kế thêm chân gắn vào ghế tạo cảm giác vững chắc nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Hộp số 6 cấp giúp sang số nhanh và chính xác nhất, thao tác gạt cần số dể chuyển số như trên xe thật.

✅ Mọi người cũng xem : staff là gì

Thiết lập dễ dàng

Vô lăng tích hợp 16 phím chức năng có thể lập trình được để thuận tiện hơn khi chơi.Thiết bị kết nối với máy tính qua cổng USB và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành phổ biến hiện nay

READ  Top game Android hỗ trợ gamepad hay nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỢP THÀNH THỊNHĐịa chỉ : 406/55 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

XEM THÊM

Những câu hỏi thường gặp

vô lăng chơi game logitech g27