Bài viết VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại thuộc chủ đề về Tài Chính Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại”

VnTopup BIDV là dịch vụ tài chính được nhiều người dùng hiện nay. Với dịch vụ VnTopup của BIDV, bạn sẽ đơn giản nạp tiền điện thoại trả trước thông qua tin nhắn SMS hoặc qua Internet Banking, Mobile Banking, từ máy ATM trong thời gian ngắn. Sau đó, tiền sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn. Vậy đăng ký VnTopup BIDV có khó không? Cú pháp VnTopup BIDV là như thế nào?

Để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, cũng như giúp khách hàng tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong quy trình dùng tài khoản thanh toán tại ngân hàng, BIDV đã phối hợp với VNPAY cho ra mắt dịch vụ VnTopup BIDV với nhiều tính năng vượt trội.

Dịch vụ VnTopup BIDV

Dịch vụ VnTopup BIDV

Lợi ích của dịch vụ VnTopup BIDV

Khi dùng dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn khả năng dùng tiền trong tài khoản thanh toán của mình để nạp tiền điện thoại di động trả trước của tất cả nhà mạng, trả sau của Mobifone và Viettel trên máy ATM hoặc qua tin nhắn SMS trên điện thoại.

Hơn nữa, bạn còn khả năng tiết kiệm được 6% tổng giá trị thẻ nạp và vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Ví dụ như bạn nạp tiền điện thoại mệnh giá 100.000 VND nhưng trên thực tế, tài khoản thanh toán BIDV của bạn chỉ bị trừ 94.000 VND.

và cạnh đó, dịch vụ VnTopup của BIDC còn cho phép bạn mua mã thẻ game qua tin nhắn hoặc thực hiện các dịch vụ cho thuê bao của bản thân và người khác.

READ  Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt trả góp ACS trên thị trường

mặt khác, bạn không bị tính phí khi nhắn tin đến tổng đài 8049 với các thuê bao thuộc nhà mạng VinaPhone, Vietnamobile và Gmobile; còn đối với MobiFone, Viettel và các nhà mạng còn lại, phí sẽ là 500 VND/tin nhắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách đăng ký VnTopup BIDV và kích hoạt dùng

Đầu tiên, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh giao dịch của BIDV để tiến hành đăng ký dùng dịch vụ VnTopup. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 8049 với nội dung: “*BIDV: Quy khách da dky dich vu VnTopup – nap tien dien thoai va mua ma the thanh cong. Vui long soan OK gui 8049 de kich hoat dich vu. Ho tro: 1900555577.

Tiếp đến, bạn soạn tin theo cú pháp:

  • OK rồi gửi đến 8049 để kích hoạt dịch vụ không dùng mật khẩu
  • OK Matkhau rồi gửi đến 8049 để kích hoạt dịch vụ với mật khẩu dùng cho các giao dịch. Ví dụ như OK 123456 gửi 8049 thì 123456 là mật khẩu bạn dùng để thực hiện cho các giao dịch sau này. Bạn cần lưu ý là mật khẩu có phân biệt số, ký tự đặc biệt, chữ hoa và chữ thường, không giới hạn ký tự khi đặt mật khẩu.

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài với nội dung “Kich hoat VnTopup thanh cong. De Nap tien soan: “NAP MenhGia SoDT” gui 8049. Menh gia: VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500. HT: 1900555577”.

Cú pháp VnTopup BIDV cơ bản:

Để nạp tiền cho chính thuê bao của mình, bạn soạn tin theo cú pháp:

  • NAP MenhGia [MatKhau] rồi gửi đến 8049
READ  Tổ chức tín dụng là gì? Quy định của pháp luật về tổ chức tín dụng

Để nạp tiền cho thuê bao khác, bạn soạn tin theo cú pháp:

  • NAP MenhGia SoDienThoai [MatKhau] rồi gửi đến 8049

Để thực hiện mua mã thẻ, bạn soạn tin theo cú pháp

  • NAP MaSanPham [SoDienThoai] [MatKhau] rồi gửi đến 8049

Trong đó:

  • NAP là từ khóa dịch vụ
  • MenhGia là số tiền nạp do nhà mang quy định với các mệnh giá 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000, 500.000
  • MatKhau là do bạn đặt trong quy trình kích hoạt. Nếu bạn không đặt mật khẩu thì không cần nhập khi soạn tin
  • SoDienThoai là số điện thoại được nạp
  • MaSanPham là quy định của BIDV về loại thẻ mà bạn muốn mua, trong đó MobiFone là MB, VinaPhone là VP, Viettel là VT, Vcoin là VC, Vinagame/ Zingcard là VG, Gatecard là GC, OnCash là OC

Cú pháp VnTopup BIDV nâng cao

Sau một thời gian dùng nếu bạn muốn đặt mật khẩu cho các giao dịch tiếp theo thì soạn tin theo cú pháp:

  • MK NOP MatKhau gửi đến 8049

Nếu muốn thay đổi ngay mật khẩu hiện hành, bạn soạn tin theo cú pháp:

  • MK MatKhauCu MatKhauMoi gửi đến 8049

Nếu không muốn tiếp tục dùng mật khẩu trong các giao dịch tiếp theo, bạn soạn tin:

  • MK MatKhauCu NOP gửi đến 8049

Cách hủy dịch vụ VnTopup của BIDV

Để ngưng dùng dịch vụ, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh giao dịch của BIDV và bắt buộc nhân viên hủy dịch vụ. Nếu có thắc mắc gì thêm về quy trình này, bạn khả năng gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của BIDV: 19009294/ 042200588 hoặc của VNPAY: 1900555577.

Gọi đến tổng đài của BIDV để được tư vấn

Gọi đến tổng đài của BIDV để được tư vấn

VnTopup BIDV hiện đang nhận được sự lưu tâm của nhiều người hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản, khả năng dùng mọi lúc mà không cần phải có kết nối Internet. mặc khác trong quy trình dùng dịch vụ này, bạn nên thiết lập mật khẩu giao dịch và nhớ đừng nên để lộ mật khẩu này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản thanh toán của mình, tránh được những rắc rối xảy ra.

READ  Cách tra cứu vốn điều lệ công ty, công ty

Các câu hỏi về VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại

VnTopup BIDV - Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #VnTopup #BIDV #Dịch #vụ #tài #chính #qua #SMS #trong #nhịp #sống #hiện #đại

Tìm thêm tin tức về VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về VnTopup BIDV – Dịch vụ tài chính qua SMS trong nhịp sống hiện đại từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm Tài Chính Ngân Hàng tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/tai-chinh/

KEY: vntopup, vntopup bidv, vntopup là gì, dịch vụ vntopup, hủy dịch vụ vntopup, dịch vụ vntopup là gì, vntopup là dịch vụ gì

Give a Comment