Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Tư, 03/04/2019 10:47 (GMT+07)

(hocviencanvox.edu.vn) Nếu người tuổi Dậu muốn có 1 năm Hợi mọi điều như ý, bớt được tai ương thì nhanh tay sắm ngay vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu sở cầu như nguyện nha!


  • Tử vi tuổi Dậu 2019 – Chi tiết tử vi mỗi tháng trong năm Kỷ Hợi

Đồ gốm sứ: Tăng vận đào hoa

do gom su la vat pham phong thuy 2019 cho tuoi dau moi dieu nhu y
Những chú Gà muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy để thúc vận đào hoa nha. Phong thủy 2019 chỉ ra rằng rằng đồ gốm sứ chính là thứ bạn đang tìm đó.

Đồ gốm sứ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu tìm thấy tình yêu vì nó khả năng giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái, cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.

Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. năm này có lấy chồng lấy vợ được không khả năng 1 phần do vật phẩm này quyết định.

Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Tượng Long quy: Công danh thăng tiến

tuong long quy bang go
Nhiều người nghĩ rằng tượng long quy chỉ khả năng bày ở nơi làm việc, kỳ thực bạn hoàn toàn khả năng bày tượng này ở nhà, công dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.

Năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng long quy nha. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.

Nói về chất liệu làm tượng long quy thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc, mặc khác tuổi Dậu muốn phát huy năng lượng phong thủy lớn nhất trong linh vật này thì nên chọn tượng long quy làm bằng gỗ, nếu là gỗ hoa lê thì càng tốt.

Khi tìm vị trí trưng long quy, gia chủ khả năng đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách.

Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng, khả năng để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.

Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

be ca phong thuy

Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.

Bạn khả năng sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc, cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá nhớ đừng nên quá nhiều, từ 3-4 con là được, tùy theo bể lớn hay nhỏ mà khả năng điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn.

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Hợi xóa tan vận hạn, thăng hoa rực rỡ

Các bạn đang xem : Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  thay đổi ngay phong thủy để sớm có con

Give a Comment