Tuổi Tuất thờ Phật nào | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Tuổi Tuất thờ Phật nào , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 23/06/2017 11:03 (GMT+07)

(hocviencanvox.edu.vn) Tuổi Tuất thờ Phật nào, vị Phật độ mệnh cho tuổi Tuất là ai, thờ Phật nào là phù hợp nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn vật phẩm công hiệu nhất cho mình nha.

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Tuất

ban menh phat tuoi tuat
Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tuất? Đó là Phật A Di Đà, là thủ hộ thần của người cầm tinh Tuất.

Tuổi Tuất có đặc trưng là thông minh, trung thành, hiếu học, trách nhiệm nên được cấp trên coi trọng, người xung quanh mến yêu. Nhưng vì cá tính cố chấp, dễ nổi giận nên người khác khó lòng thân cận.

Tuổi Tuất thờ Phật nào tốt nhất? Hãy thỉnh Phật A Di Đà, Ngài sẽ điều hòa tính cách, mang tới sự hòa hợp cho bản mệnh. Bản mệnh Phật A Di Đà ngụ ý tiền đồ vô lượng, không những tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Tuất.

Những người sinh năm1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 đều cầm tinh Tuất. Mỗi năm sinh đều có điều kiện riêng, sinh năm 1946 lưu ý thân thể, phòng ngừa ốm vặt; sinh năm 1958 cần rèn luyện nhiều, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch; sinh năm 1970 cần duy trì trạng thái tinh thần tốt, tỉnh táo, sáng suốt.

Sinh năm 1982 cần chú ý sự nghiệp và bồi dưỡng tình cảm gia đình; sinh năm 1994 cần vững vàng để trưởng thành, vượt qua sóng gió; sinh năm 2006 cần tự mình bồi dưỡng khả năng gánh vác, không thể mãi dựa dẫm vào gia đình.

Trong Phật bản mệnh 12 con giáp, người tuổi Tuất nên đeo bản mệnh Phật A Di Đà để bảo hộ bình an, chống thương tổn và phù hộ độ trì may mắn, đỡ đần vận trình.

2. công dụng của Phật bản mệnh tuổi Tuất

Phật A di đà, tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mỏi mệt, kiên cường gây ra dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Những ai có cơ may gặp được Ngài thì khả năng thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

ban menh phat tuoi tuat 1

Khi đeo bản mệnh Phật của người tuổi Tuất Phật A Di Đà nên chú ý hai điểm chính như sau: thứ nhất cần khai quang điểm nhãn thì bản mệnh Phật mới phát huy công dụng; thứ hai Phật A Di Đà công lực thâm hậu, pháp lực vô biên, đã thỉnh về thì không thể tùy tiện gỡ xuống, lại càng không tùy ý để cho người khác chạm đến, bằng không linh khí tiêu tán, vận may bị người khác lấy đi mất.

Mang bản mệnh Phật A Di Đà bên người khả năng bớt áp lực, tâm tính được Phật gia trì, dần trở nên hài hòa hơn.

Người tuổi Tuất có tinh thần trọng nghĩa, một khi quyết định làm chuyện gì, nhất định sẽ toàn lực ứng phó. Dựa vào sự hiếu học của bản thân đạt được thành tựu là điều chắc chắn.

Nhưng ai cũng có lúc gặp điều kiện bất ngờ, mang thủ hộ thần bản mệnh Phật bên người khả năng giúp tuổi Tuất bình ổn tâm tính, bình tĩnh suy nghĩa và có lựa chọn đúng đắn dành cho mình.

Để biết những con giáp khác thờ Phật nào, xem nội dung dưới đây:

Các bạn đang xem : Tuổi Tuất thờ Phật nào | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Tuổi Tuất thờ Phật nào để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Tuổi Tuất thờ Phật nào của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Chớ dùng tùy tiện mà rước họa vào thân

Give a Comment