Bài viết Coowon Browser thuộc Game về Hỏi Đáp trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Coowon Browser trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Coowon Browser”

Đánh giá về Coowon Browser


Xem nhanh

Coowon Browser là trình duyệt web dựa trên trình duyệt Google Chrome được thiết kế với nhiều tính năng dành cho các game thủ.

T C cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản và nâng cao gồm: thực hiện nhiệm vụ tự động (botting), hỗ trợ tiện ích Record & Play, đăng nhập nhiều tài khoản trong nhiều tab, kiểm soát tốc độ game… Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ những tính năng phổ biến như: thao tác chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab,… Tất cả những tính năng trên kết hợp biến Coowon thành một trình duyệt lý tưởng cho game thủ.

Coowon Browser - 1

Các tính năng chính của trình duyệt Coowon Browser

✅ Mọi người cũng xem : cách hack game dragon city trên điện thoại

Hỗ trợ tiện ích mở rộng và nhiệm vụ tự động (Bot)

Trình duyệt này được xây dựng dựa trên Chrome nên hoàn toàn tương thích với trình duyệt của Google. Vì thế, cơ chế hoạt động của tiện ích mở rộng của Coowon

✅ Mọi người cũng xem : chiếc nón kỳ diệu game 24h

Kiểm soát tốc độ game

Một điều khó chịu đối với các game thủ là tốc độ kết nối quá chậm, làm giảm hiệu suất chơi game. Nắm bắt được điểm này, C đã cung cấp tính năng điều chỉnh tốc độ game. Ví dụ, khi bạn chơi Plants vs. Zombies,

READ  Game Trang điểm người mẫu - Chơi game trang điểm người thật

Coowon Browser - 3

✅ Mọi người cũng xem : cách hack shadow fight 3

Đăng nhập nhiều tài khoản trong tab khác nhau

Có nhiều lý do mà game thủ muốn đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau, ví dụ, một người chơi muốn đăng nhập hai tài khoản Facebook: một tài khoản thường, một tài khoản dành cho game. Hoặc bạn muốn đăng nhập hai tài khoản bigpoint.com cùng lúc để chơi hai nhân vật khác nhau cùng lúc. Tính năng Multi-login tab

Coowon Browser - 5

Thao tác chuột

Trình duyệt này hỗ trợ tùy chỉnh lệnh thao tác. Đồng thời, thiết lập mặc định của trình duyệt này được thiết kế một cách cẩn thận để có thể ghi nhớ dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể chuyển sang tab bên trái bằng thao tác Up and Left: nghĩa là bạn giữ nút chuột phải, di chuyển lên trên sau đó sang trái. Hoặc người dùng có thể đóng tab đang sử dụng bằng thao tác Down and right (giữ nút chuột phải, di con trỏ xuống dưới sang bên phải). Để có thêm tùy chọn thao tác chuột, vào browser menu (góc phải trên cùng) -> Settings -> Mouse gesture customization.

Coowon Browser - 7

Thao tác kéo để tìm kiếm

Chọn một đoạn văn bản, kéo và thả văn bản cách đó vài cm, trình duyệt này sẽ tự động tìm kiếm trên Google và hiện kết quả trong một tab mới. Tất cả quá trình này diễn ra gần như ngay lập tức. Một cách khác là bạn có thể kéo liên kết sau đó nhả chuột, Coowon

READ  Top 14+ Game 7 Viên Ngọc Rồng 4.8 mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

Coowon Browser - 9

✅ Mọi người cũng xem : game mobile cho dân cày 2019

Hỗ trợ nút mở lại tab đã đóng

Chắc hẳn nhiều người đã từng nhỡ tay đóng nhầm một tab đang sử dụng và không tìm lại được. Tính năng này sẽ giúp người dùng không còn phải đau đầu khi lâm vào tình huống đó nữa. Chỉ cần nhấn vào nút này ở bên trái thanh địa chỉ và tab vừa tắt sẽ hiện trở lại. Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút này trong vài giây để mở lịch sử truy cập. Không chỉ thế, người dùng cũng có thể sử dụng tổ hợp Ctrl+Shift+T

Coowon Browser - 11

✅ Mọi người cũng xem : nghiện game online là gì

Nhấp đúp chuột để đóng tab

Bình thường để đóng một tab, bạn cần đóng nút nhỏ trên màn hình. Tuy nhiên, giờ đây Coowon giúp việc này trở nên đơn giản hơn nhiều bằng cách nhấp đúp chuột đôi vào khu vực tab.

Coowon Browser - 13

✅ Mọi người cũng xem : chơi game line 98 màn hình rộng

Record & Play

Đây không phải là một tính năng của trình duyệt này, mà chỉ là một tiện ích đi kèm. Tiện ích này giúp người dùng thực hiện những công việc lặp đi lặp lại trong khi chơi game và lướt web. Bạn có thể ghi lại các thao tác chuột và tổ hợp phím một lần, sau đó bật lại nhiều lần tùy ý. Truy cập Coowon AppCenter để cài đặt tiện ích này.

READ  Top 14+ Trò Chơi Bắn Cá Giải Trí mới nhất 2023 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

✅ Mọi người cũng xem : cách gỡ game trên steam

Hỗ trợ Gamepad

Coowon là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Gamepad. Công cụ này có thể giúp đối chiếu nút của gamepad với các nút trên bàn phím, vì thế bạn có thể điều khiển nhân vật bằng gamepad và tạo combo dễ dàng hơn. Tính năng này rất hữu ích đối với những trò chơi không hỗ trợ gamepad trực tiếp.

Hiện tại, Coowon hỗ trợ gamepad của Logitech, tất cả các gamepad tương thích với XBox và một vài gamepad khác.

✅ Mọi người cũng xem : game máy bay bắn gà

Hỗ trợ Bosskey

Bosskey là tổ hợp phím nóng sử dụng để ẩn cửa sổ trình duyệt ngay lập tức. Bosskey mặc định của CoowonAlt + F1,

Lưu ý: Tính năng này có thể không hoạt động khi bạn sử dụng trình duyệt lần đầu. Trong trường hợp đó, tắt đi và mở lại trình duyệt để sử dụng tính năng này.

✅ Mọi người cũng xem : tay cầm chơi game usb

Cập nhật trong trình duyệt hỗ trợ chơi game Coowon Browser mới

  • Bổ sung nút chỉnh độ trong suốt của cửa sổ trình duyệt
  • S
  • T

✅ Mọi người cũng xem : nên mua laptop gaming nào

Những câu hỏi thường gặp

trình duyệt chơi game trung quốc