Bài viết Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020 thuộc Tổng Hợp Game về Lý Giải trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020”

Đánh giá về Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020


Xem nhanh

Game4V PC – Console

Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020

PC – Console31/03/2021
Xem thêm video cùng chủ đề : GearUp Booster
Mô tả video

TIN LIÊN QUAN
  • Atlus đang bận rộn phát triển nhiều dự án game Persona
  • Sega có quyết định lớn sau khi mua lại Rovio
  • Sonic the Hedgehog đang muốn dấn thân vào nhiều thể loại game hơn

SEGA đã có một năm 2020 rất thành công khi họ liên tục ra mắt các tựa game mà các fan đều yêu thích, đặc biệt là các game thủ trên PC.

Hàng năm, công ty tổng hợp lai các bài đánh giá và bình luận dựa trên trang Metacritic để công bố danh sách xếp hạng các nhà phát hành trò chơi điện tử dựa trên điểm đánh giá của họ trong 12 tháng trước đó. Lần này, Sega được xướng danh lên bảng vàng và nằm chễm chệ tại vị trí số 1 nhờ vào các trò chơi như Persona 4 Golden dành cho PC (87), Football Manager 2021 (85), Yakuza: Like a Dragon (83) và các DLC Total War khác nhau đều có điểm số trung bình là 80. Việc phát hành lại các trò chơi cũ chắc chắn đã giúp ích rất nhiều cho SEGA trong việc ghi điểm với các fan của họ, cũng như như phiên bản Xbox One của Yakuza 0, dù game đã cũ nhưng khi ra mắt vẫn đạt 90 điểm, chứng tỏ sức hút của các sản phẩm đến từ SEGA là không hề nhỏ.

READ  Mousepad Logitech - Lót chuột Logitech

Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020 - 1>

Đứng thứ hai trong danh sách là nhà phát hành Annapurna Interactive, với If Found… (84) và I am Dead (77), đội ngũ đã thực hiện tốt các tựa game Kentucky Route Zero và Florence trên Console. Trên thực tế, họ có điểm trung bình cao hơn một chút so với Sega, 81,9 so với 81,6, nhưng đã vô tình bỏ lỡ cơ hội này do không có trò chơi nào đạt điểm trung bình từ 90 trở lên. Tiếp tục theo sau đó là Capcom giữ vị trí thứ ba và Sony vị trí thứ bốn, trong khi đó Activision Blizzard ở vị trí thứ năm.

Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020 - 3>

Đó là sự sụt giảm so với năm ngoái đối với Activision Blizzard, chỉ có 2 tựa game là Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 (88) không đủ sức tạo nên sự khác biệt. Riêng nha phát hành 505 Games từng đứng đầu giờ đây cũng bị đá văng khỏi danh sách, còn nhớ năm 2019 nhờ vào các tựa game Control (85) và Bloodstained: Ritual of the Night (83) mà họ đã giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng, giờ đây lại tụt xuống vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng mới nhất của năm 2020.

Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020 - 5>

SEGA vẫn có nhiều tham vọng trong tương lai đó là mang rất nhiều tựa game của Atlus và dòng game Yakuza lên mọi nền tảng đặc biệt là PC. Họ vẫn còn nắm trong tay PSO2 New Genesis, tựa game hành động nhập vai trực tuyến được xem là quả bom siêu nặng sẽ ra mắt trong năm nay. Có vẻ như, SEGA đang từng bước lấy lại vị thế của mình trong làng game. Bởi họ nắm trong tay rất nhiều siêu phẩm mà các game thủ đều luôn khao khát. Chỉ tính riêng dòng game Shin Megami Tensei và Persona của Atlus cũng đã đủ lấn át mọi đối thủ khác.

READ  Các game cho vô lăng chơi game tương thích dòng vô lăng đua xe giả lập

Điều đó đã được thể hiện rõ khi họ quyết tâm đưa Persona 4 Golden lên nền tảng PC, một điều mà từ trước đến nay chưa từng có với dòng game này. Khái niệm độc quyền một hệ máy đã gần như không còn. Riêng series Yakuza, phần mới nhất Like A Dragon cũng nhanh chóng xuất hiện trên PC, cùng theo đó là các phần Collection bao gồm Yakuza 3, 4, 5 và Yakuza 6 ra mắt liên tục. Đó là chưa kể 2 tựa game đang được làm lại với engine mới là Yakuza Ishin và Kenzan cũng sẽ sớm tiếp bước lên PC. Hy vọng rằng SEGA sẽ không ngủ quên trên chiến thắng để tiếp tục mang lại nhiều tựa game hay, và ra mắt trên mọi nền tảng.

#Atlus #Sega #Yakuza

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 100 Best Sega Mega Drive / Genesis Games

Mô tả video

The best Mega Drive / Genesis games you need to know. The superior versions are indicated via covers. They generally include 60 hz, no censorship, English as much as possible.

Những câu hỏi thường gặp

tổng hợp game sega cho pc