Bài viết Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào?”

Find my app là một trong số những tính năng vừa được bổ sung trên iOS 13. Vậy tính năng này là gì? Dùng để làm gì? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nha.

1Tính năng Find My App là gì? Dùng để làm gì?

Find My App là một trong số những tính năng vừa được Apple bổ sung trên các thiết bị iOS. Tính này hỗ trợ người dùng tìm kiếm và gửi thông báo đến iPhone của bạn trong trường hợp các thiết bị bị đánh cắp.

và cạnh đó ứng dụng Find My này còn cho phép người dùng định vị vị trí của bạn bè, thân nhân trong gia đình và các thiết bị Apple khác.

Find My app là gì

  • Các tính năng của Find My app:

– Nhận thông báo cho thiết bị khi mất:

Điểm nổi bật của tính năng Find My app là khả năng định vị thiết bị kể cả khi bạn không kết nối internet. Kết nối này được thực hiện thông qua Bluetooth. Nghĩa là tính năng này chỉ vận hành khi máy đang được bật và Bluetooth được kích hoạt.

Trong trường hợp máy bị tắt đi, kích hoạt Notify When Found để nhận thông báo về địa điểm ngay khi Find my track bị tắt đi.

– Bảo vệ dữ liệu máy:

Nếu thiết bị Apple của bạn không may bị mất hoặc bị lấy cắp, kích hoạt tính năng Mark As Lost để bảo vệ các dữ liệu bên trong thiết bị. và cạnh đó, bạn cũng khả năng để lại thông báo điện thoại đã bị mất và số điện thoại của mình để ai đó nhặt được khả năng liên lạc ngay.

READ  6 bước để cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Redmi Note 5A

Đánh dấu thiết bị đã bị mất để bảo vệ dữ liệu máy

Khi chế độ Mark As Lost được kích hoạt, một vài tính năng trên thiết bị của bạn như Apple Pay sẽ được khóa lại với mật khẩu mà bạn cài đặt.

– Tìm hiểu chi tiết của thiết bị:

Chọn vào từng loại thiết bị Apple mà bạn có trên ứng dụng để kiểm tra địa chỉ hiện nay của nó, dung lượng pin,… Điều này sẽ tiện ích và đơn giản hơn với bạn rất nhiều khi muốn tìm kiếm một thiết bị nào đó.

2Cách dùng Find My App

1. Tìm thiết bị của bạn

Mở ứng dụng Find My lên, chọn tab Devices nằm ở phía giữa phía dưới màn hình để để xem vị trí các thiết bị Apple mà bạn có.

Trượt ngón tay từ dưới màn hình lên để kiểm tra nhiều thiết bị hơn. Ứng dụng sẽ đưa ra thông tin chi tiết về việc thiết bị chính xác đang nằm ở đâu và cách bạn bao xa.

Tìm thiết bị

2. Tìm bạn bè và gia đình

Chọn vào tap People ở phía bên trái màn hình của ứng dụng Find My để xem bản đồ vị trí của tất cả mọi người đã theo dõi vị trí và chia sẻ vị trí với bạn.
Trên tab Devices, bạn khả năng chọn vào từng người để xem thông tin chi tiết hơn về vị trí hiện nay của họ.

Điều này cũng cho phép người dùng xem vị trí của bạn bè và thân nhân ngay trên Contacts (Danh bạ) và nhận hướng dẫn bản điều hướng của bản đồ.

Tìm kiếm bạn bè và người thân

– Chia sẻ vị trí với bạn bè và thân nhân: Chọn vào nút Start Sharing Locationtìm danh bạ những ai mà bạn muốn chia sẻ vị trí bằng cách nhập số điện thoại, tên hoặc mail hay Apple ID.

Khi bạn chọn Send (để gửi đi vị trí của mình), bạn khả năng tùy chọn thời gian chia sẻ vị trí như: trong vòng 1 giờ, chia sẻ đến hết ngày, không xác định thời gian.

READ  Cameo là gì? Sứ mệnh của cameo và những cameo đặc biệt trên phim Hàn

– Gửi đi bắt buộc theo dõi vị trí của người khác: Để gửi bắt buộc này, nhập tên người nhận từ tab People và chọn Ask to Follow Location. Khi người dùng bên kia đồng ý, ứng dụng sẽ gửi về một thông báo rằng người đó đã chập nhận bắt buộc của bạn.

Yêu cầu đã được chấp nhận

Cài đặt thông báo khi thân nhân, bạn bè thay đổi ngay vị trí: Trong tap People của ứng dụng Find My, chọn tên của người mà bạn muốn bật thông báo khi họ thay đổi ngay vị trí.

Chọn Add bên dưới tiêu đề Notifications, sau đó đặt địa điểm mà bạn sắp đến hoặc rời đi. Ứng dụng này khả năng định vị trong khoảng cách từ 300 bước chân đến 150 dặm.

Cài đặt thông báo khi bạn bè và người thân thay đổi vị trí

3. Cách tùy chỉnh thông tin

Ở bên phải phía dưới màn hình của ứng dụng, chọn vào tab Me. Ở đây bạn khả năng chọn thiết bị mà mình muốn chia sẻ vị trí.

và cạnh đó, tại đây, bạn khả năng điều chỉnh tính riêng tư cho mình khi chia sẻ vị trí với người khác với việc kích hoạt hay tắt đi tính năng Share My Location

Chọn thiết bị bạn muốn chia sẻ vị trí

– thay đổi ngay địa điểm của bạn trên thiết bị Apple khác: Nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị Apple, bạn khả năng vào tab Me để quyết định thiết bị nào bạn muốn chia sẻ vị trí của mình. Để bật chia sẻ vị trí trên những thiết bị này, bạn cần chắc chắn rằng mình đã mở ứng dụng Find My trên chúng. Sau đó chọn Use This [Device] as My Location.

– Giúp đỡ bạn bè tìm kiếm thiết bị: Ở phía dưới tab Me có một lựa chọn gọi tên Help a Friend. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm thiết bị Apple giúp cho thân nhân hoặc bạn bè.

READ  Laptop 2 trong 1 là gì? Ưu nhược điểm là gì? Có nên mua không?

Sau khi chọn Help a Friend, trang web của icloud sẽ hiện lên. Trang này sẽ giúp thiết bị của bạn bè hay thân nhân bạn đổ chuông và đánh dấu là thiết bị đã bị mất.

Trên đây là bài viết giới thiệu tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? Mong rằng bài viết đưa ra những thông tin hữu ích đẻ bạn dùng tính năng mới nhất này kết quả hơn.

Các câu hỏi về Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào?

Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? Sử dụng như thế nào?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tính #năng #Find #app #trên #iOS #là #gì #Sử #dụng #như #thế #nào

Tham khảo thêm báo cáo về Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Tính năng Find my app trên iOS 13 là gì? dùng như thế nào? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment