Bài viết Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao?”

Ngoài việc nâng cấp camera rất ấn tượng, iPhone 11 còn mang đến những tính năng hoàn toàn mới, trong đó nổi bật có Deep Fusion. Vậy tính năng Deep Fusion mới trên iPhone 11 là gì? vận hành như thế nào? Tìm hiểu ở bài viết dưới đây nha.

1Deep Fusion là gì?

Deep Fusion là gì

Đây là một phương pháp chụp hình mới dựa trên vận hành của mạng thần kinh (Netrual Engine) được tích hợp bên trong con chip Apple 13 Bionic kết hợp cùng công nghệ máy học (giống như công nghệ máy ảnh trên Google Pixel) để tinh chỉnh và xử lý để đem lại kết quả hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

2 Cơ chế vận hành của Deep Fusion

Trong sự kiện ra mắt iPhone 11, Phil Phil Schiller (Tổng giám đốc điều hành của Apple) đã trình bày khái quát về cách vận hành của tính năng Deep Fusion. Deep Fusion vận hành bằng cách chụp kết hợp các bức ảnh có thời gian phơi sáng dài – ngắn khác nhau.

READ  Tivi LED là gì? Ưu và nhược điểm vủa tivi LED?

chi tiết, Deep Fusion sẽ chụp tổng cộng 9 bức ảnh. Ngay từ trước khi bạn nhấn nút chụp, iPhone đã dự đoán đối tượng và tự động chụp 4 bức ảnh chính (thời gian phơi sáng ngắn) và 4 bức ảnh phụ, khám phá thêm so deep là gì . Khi người dùng nhấn nút chụp, máy sẽ chụp thêm 1 bức ảnh phơi sáng dài nữa.

Cơ chế hoạt động Deep Fusion

Tất cả 9 hình ảnh sau đó được phân tích và kết hợp bởi mạng thần kinh (Neural Engine) bên trong chip A13, sau đó chọn ra những chi tiết tốt nhất của từng bức ảnh, từng pixel một trong số 24 triệu pixel của các bức ảnh chỉ trong 1 giây để tạo ra hình ảnh tốt nhất, ít bị nhiễu và các chi tiết sắc nét hơn.

3Deep Fusion dùng để làm gì?

Deep Fusion có công dụng giúp các danh mục iPhone mới khả năng tạo ra bức ảnh có độ chi tiết đáng kinh ngạc, dải tương phản động lớn và độ nhiễu hạt (noise) rất thấp, thể hiện rõ nhất trong điều kiện ánh sáng trung bình và yếu.

Trong thời gian qua, iPhone của Apple tỏ ra lép vế trước những công nghệ nhiếp ảnh của các đối thủ Android, khả năng kể tới như Huawei, Google hay Samsung.

Với Deep Fusion, công nghệ nhiếp ảnh tính toán hay nhiếp ảnh thuật toán khả năng sẽ giúp Apple thay đổi ngay cục diện, được ứng dụng toàn diện trên iPhone, dùng trí tuệ nhân tạo để “bù đắp” những giới hạn về phần cứng camera của điện thoại.

READ  Bút thử điện là gì? Có bao nhiêu loại? Nên dùng loại nào?

Tính năng Deep Fusion để làm gì

Như vậy, Apple cũng đa chỉ ra rằng rằng sự lưu tâm của mình trong việc ứng dụng thuật toán trong lĩnh vực nhiếp ảnh smartphone để nâng cao hơn chất lượng hình ảnh. Google đã đi trước với những mẫu điện thoại Pixel có tính năng đặc biệt này và giờ đây Apple cũng bắt đầu nhập cuộc đua.

Trên đây là bài viết giới thiệu tính năng Deep Fusion mới trên iPhone 11 là gì và giải thích cơ chế vận hành của nó. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về tính năng chụp ảnh thú vị mà Apple muốn ra mắt đến người dùng này!

 

Các câu hỏi về Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

READ  Bungalow Là Gì - Mẫu Nhà Bungalow đẹp đáng Tham Khảo

 

Các Hình Ảnh Về Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao?

Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? Hoạt động ra sao?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tính #năng #Deep #Fusion #trên #các #dòng #iPhone #là #gì #Hoạt #động #sao

Xem thêm tin tức về Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Tính năng Deep Fusion trên các dòng iPhone 11 là gì? vận hành ra sao? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: http://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment