Bài viết Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai thuộc chủ đề về tập đoàn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai “

Nguyễn Thị Như Loan – “nữ tướng” quyền lực, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Trải qua nhiều sóng gió, bà đã gây ra dựng một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gỗ tại Việt Nam. Vậy bà là ai? Hành trình xây dựng sự nghiệp của bà ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sơ lược tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan

Nguyễn Thị Như Loansinh ngày 10 tháng 10 năm 1960 tại tỉnh Bình Định. Bà là một nữ doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam, hiện đang giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. công ty của bà Loan vận hành trong lĩnh vực sản xuất gỗ và buôn bán bất động sản.

Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai - Ảnh 1
Profile bà Nguyễn Thị Như Loan

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Nguyễn Thị Như Loan bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực chế biến, sản xuất gỗ sau đó lấn sân sang bất động sản. Để có một cơ nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay bà đã trải qua không ít những sóng gió thương trường.

Năm 2011, bà Loan được bình chọn là một trong 100 người được vinh danh “nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” và nhận cúp “Bông hồng vàng”. và cạnh đó, bà còn đứng Top 15 người giàu nhất Việt Nam, Top 50 người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2010 và 2011.

XEM THÊM: trương mỹ lan la gì của trương mỹ hoa

quy trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 12, bà Như Loan đã quyết định khởi nghiệp mà không tiếp tục học ĐH. Công việc đầu tiên bà làm là mở một xưởng sản xuất, chế biến gỗ tại Gia Lai nhờ số vốn ít ỏi vay mượn được.

READ  Shark Louis Nguyễn là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch SAM

Năm 1994, bà Loan thành lập Công ty xí nghiệp tư doanh Quốc Cường, với lĩnh vực vận hành chính là khai thác chế biến gỗ xuất khẩu. mặt khác, công ty còn mua bán và xuất khẩu hàng nông-lâm sản, cà phê với hơn 500 lao động.

Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai - Ảnh 2
Bà Như Loan hiện là Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai (ảnh: internet)

Năm 2005, bà hợp tác với xí nghiệp tư doanh Hoàng Anh thành lập Công ty TNHH xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh. Đó là điểm khởi đầu cho việc rẽ hướng sang buôn bán bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh của bà Loan.

Tháng 3 năm 2007, công ty của bà Như Loan đã chính thức chuyển đổi thành Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai với số vốn điều lệ là 259 tỉ đồng. Cho đến thời điểm hiện nay, công ty đã có 6 công ty con và 2 công ty kết nối. Những lĩnh vực vận hành chủ yếu của công ty này bao gồm: bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

Theo báo cáo tài chính đầu năm 2020, Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan đã đạt doanh thu 1.028 tỷ đồng, tăng 79% so với các năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 48,4 tỉ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm trước. Với kết quả buôn bán này, công ty đã vượt 128 tỉ đồng so với kế hoạch doanh thu đề ra, hoàn thành 50% mục tiêu lợi nhuận.

của cải/tài sản của bà Nguyễn Thị Như Loan là bao nhiêu?

Mặc dù mới chỉ học hết lớp 12, nhưng bằng sự bản lĩnh, thông minh bà Loan đã gây ra dựng sự nghiệp thành công rực rỡ khiến bao người phải ngưỡng mộ. Dù là một doanh nhân tài giỏi nhưng bà Loan lại rất kín tiếng trong cả công việc lẫn cuộc sống.

READ  Trần Đình Long là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hòa Phát
Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai - Ảnh 3
Nữ doanh nhân sở hữu khối của cải/tài sản kếch xù (ảnh: internet)

Tuy không biết chưa có con số chính xác về khối của cải/tài sản mà bà Loan sở hữu, nhưng ước tính con số đó lên đến 652.3 tỉ đồng. Đó là tổng giá trị cổ phiếu mà bà đang nắm giữ tại tập đoàn Quốc Cường Gia Lai với vai trò là cổ đông kiêm Tổng giám đốc công ty. và cạnh đó, bà còn sở hữu nhiều bất động sản tổng giá trị khác.

THAM KHẢO – Đỗ Thị Kim Liên là ai: “Cá Mập” bỏ ngang nghề giáo trở thành nữ hoàng bảo hiểm quyền lực nhất Việt Nam

Kết

Qua bài viết trên, News.timviec đã giới thiệu đến bạn đọc tiểu sử của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan người sáng lập và điều hành Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Hy vọng rằng, những chia sẻ của công ty chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất. Đừng quên những bài viết hấp dẫn khác của công ty chúng tôi nữa nha!

 

Các câu hỏi về Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

READ  Công ty chứng khoán môi giới uy tín cho nhà đầu tư mới [TOP 3]

 

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai

Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #bà #Nguyễn #Thị #Như #Loan #Nữ #tướng #Quốc #Cường #Gia #Lai

Tra cứu thông tin tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan: “Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về Người nổi tiếng tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Give a Comment