Bài viết Thượng mã phong – Trạng thái nguy hiểm khi “yêu” thuộc chủ đề về Thắc Mắt trong lúc này đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Thượng mã phong – Trạng thái nguy hiểm khi “yêu” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thượng mã phong – Trạng thái nguy hiểm khi “yêu””

Đánh giá về Thượng mã phong – Trạng thái nguy hiểm khi “yêu”Thượng mã phong là một trạng thái không mong muốn xảy ra khi người đàn ông bị thất thoát dương khí, do cơ thể tiết ra quá nhiều tinh dịch. Đây là hiện tượng nguy hiểm nhất trong lĩnh vực chăn gối, nếu không được phòng ngừa và can thiệp đúng thời điểm có thể dẫn đến tử vong.

Chứng thượng mã phong do đâu?

Thực chất thượng mã phong – hay còn được gọi là phạm phòng (tại một số nơi được gọi là “trúng phong, trúng phòng”) – là một hiện tượng có thể gây đột tử hoặc để lại di chứng này ở con người khi sinh hoạt tình dục trong một số điều kiện nhất định. Để nhận biết chứng thượng mã phong, chúng ta cần lưu ý các dấu hiệu như: khi đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục, nam giới bỗng thấy bất tỉnh, chân tay lạnh, toát mồ hôi, thở gấp sau khi xuất tinh, không có tổn thương thực thể; hoặc khi giao hợp, tinh dịch liên tục chảy ra đến kiệt sức.

Trong trường hợp này, nếu không được cấp cứu kịp thời có thể xẩy ra tình trạng ngưng thở, tim dừng động. Bệnh thường gặp ở nữ giới, tuy nhiên, tỷ lệ không cao. Thường xuất hiện một cách ngẫu nhiên và có nhiều trường hợp lặp lại. Trong hầu hết các trường hợp thượng mã phong xảy ra trong thời gian ngắn, sau vài phút nghỉ ngơi, người bệnh sẽ trở về bình thường. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do đột quỵ hoặc mắc bệnh “trúng phong” do xuất huyết não, khó hồi phục, có khả năng gây tử vong cao.

READ  Collocation là gì? 220+ Collocation phổ biến trong tiếng Anh

Thượng mã phong - Trạng thái nguy hiểm khi “yêu” - 1

Ngoài các yếu tố đã nêu, trong những ngày dự hôn lễ cũng có thể gây ra thượng mã phong. Vì lúc đó, công việc quá nhiều, ăn uống không đúng quy định, thiếu ngủ đều làm tinh thần của nam giới bị mệt mỏi, cùng với ít kinh nghiệm về quan hệ tình dục khiến họ dễ bị thượng mã phong ngay trong đêm hôn. Những người đã lâu ngày không gặp vợ cũng có thể bị thượng mã phong vì quá hồi hộp. Ngoài ra, nếu uống quá nhiều rượu, bia trước khi quan hệ tình dục, hoặc sinh hoạt tình dục quá nhiều mà không tiết chế, tinh hao khí sẽ bị cạn kiệt và cũng có thể dẫn đến thượng mã phong.

Hành động cần thiết của người vợ

Khi gặp trường hợp này, người đàn ông sẽ nằm trong trạng thái “sốc”. Nên, người phụ nữ cần bình tĩnh và phải nhanh chóng thực hiện các bước sau: Đầu tiên, đưa dương vật của đàn ông ra khỏi âm đạo của mình và lấy một vật nhọn (có thể là trâm cài tóc hoặc kim khâu) để châm mạnh vào xương cụt của người nam. Tiếp theo, ấn vào huyệt nhân trung (nằm trên môi, đoạn từ mũi đến môi trên). Rồi, từ từ và nhẹ nhàng đưa người đàn ông nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp, làm hà hơi thổi ngạt. Nếu không thực hiện ngay, người bệnh sẽ ngừng tim, ngưng thở không hồi phục, do đó cần nhờ sự giúp đỡ của cấp cứu.

READ  Xá lợi là gì mà chỉ vài người có? Bí ẩn vẫn chưa thể giải mã

Lời khuyên dành cho quý ông

Để tránh sự xuất hiện của chứng thượng mã phong, các quý ông cần đặc biệt lưu ý đến một số điểm sau: cần tạo thói quen sinh hoạt tình dục một cách khoa học, đúng định và hợp lý; chỉ nên tập trung vào trạng thái tinh thần, thể lực tốt. Số lần giao hợp trong tuần nên được phù hợp với tình hình sức khỏe và thói quen của cặp vợ chồng. Không nên tiến hành quan hệ tình dục trong tình trạng ăn uống no, uống rượu say, làm việc mệt mỏi… Người bệnh tăng huyết áp, bệnh tim mạch, khi đang giao hợp thì cần lưu ý đến lượng sức, động tác và thời gian không quá mãnh liệt, không kéo dài quá lâu, nên chọn tư thế phù hợp để tránh gắng sức. Khi đang “lâm trận”, nếu cảm thấy tức ngực, đau ngực, khó thở, cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Nam giới cần tập trung rèn luyện thể dục thể thao, củng cố thể lực và nâng cao sức khỏe tình dục.

Những câu hỏi thường gặp

?

Xem thêm video cùng chủ đề : ‘Thượng mã phong’ là gì? Cách phòng và xử lý ra sao? | Whiteboard Infographic | meclip.vn

Mô tả video

Bạn chắc đã nghe nhiều về cụm từ ‘thượng mã phong’ mà vẫn chưa hiểu lắm về nó? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu một chút về điều này trong video infographic thú vị này nha.nn== Info ==nn►►Xem full các video infographic tại http://meclip.vn | http://superinfo.vnn►►Kịch bản dựa trên ‘Kiến thức thú vị’ chanel, tham khảo thêm thông tin từ internetn►►MC: Phương Trang, giọng đọc nhân tạon►►Âm nhạc: ‘For Movie’ from elements.envato.comn►► Vui lòng liên hệ: 0911.160784nKết nối:n● Facebook: https://www.facebook.com/hanhkhachcuoicungn● Nông sản TV: https://www.youtube.com/c/NongsanTV

READ  Sét là gì ? Tác động thế nào với Con người Môi trường qua các hinh set đánh

Thượng Mã Phong là gì?

Thượng Mã Phong là một trong những kỹ thuật của Võ thuật Việt Nam, là một hợp tác nhất quán trong các vũ khí của võ thuật. Trong Thượng Mã Phong, người võ thuật sử dụng các kĩ thuật tay cầm và đấm để thực hiện các kỹ thuật để thực hiện các cú đấm, chống lại và phóng động.

✅ Mọi người cũng xem : game võ lâm truyền kỳ 2 offline

Mục đích của Thượng Mã Phong là gì?

Mục đích của Thượng Mã Phong là để huấn luyện và nâng cao sức mạnh và khả năng tự vệ của một người. Nó cũng giúp người võ thuật biết cách sử dụng vũ khí của mình một cách hiệu quả và an toàn.

✅ Mọi người cũng xem : game thủ aoe dùng chuột gì

Ai có thể tham gia Thượng Mã Phong?

Bất cứ ai có nhu cầu và khả năng có thể tham gia Thượng Mã Phong. Nhưng trước khi tham gia thì nên được huấn luyện bởi một giáo viên võ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Làm thế nào để trở thành một võ sĩ Thượng Mã Phong?

Để trở thành một võ sĩ Thượng Mã Phong, bạn cần phải huấn luyện và luyện tập thường xuyên. Bạn cũng cần đạt đến một mức độ thành thạo trong các thứ võ thuật cơ bản cũng như các kỹ thuật Thượng Mã Phong. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tự tin và có động lực để hoàn thành nhiệm vụ.Comments (2)

  1. Tâm Lý Đàn Ông
    Posted on 7 Tháng Năm, 2023
  2. long pham
    Posted on 7 Tháng Năm, 2023