Bài viết Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? thuộc chủ đề về Ngân Hàng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd.Edu.Vn tìm hiểu Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất?”


Thẻ Visa rút tiền ở đâu tiện nhất là câu hỏi của rất nhiều người đang dùng thẻ. Việc nắm rõ cách rút tiền từ thẻ Visa sẽ tạo cho bạn những cách tiện nhất cho những giao dịch, thanh toán một cách đơn giản ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế phổ  biến nhất hiện nay. Nó được phát hành do tổ chức Visa kết nối với các ngân hàng. Thẻ Visa được dùng chủ yếu để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Mỗi loại thẻ Visa sẽ có các đặc tính khác nhau, và thẻ visa gồm 3 loại thẻ thường nhật là: Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế), Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và Visa Prepaid (thẻ trả trước).

Xem thêm: Có nên dùng thẻ Visa để rút tiền mặt không?

Thẻ Visa rút tiền ở đâu tiện?

Tại chi nhánh giao dịch/các cây ATM

Đây là phương pháp rút tiền mặt từ thẻ Visa đơn giản và thường nhật nhất. Bạn chỉ cần tới chi nhánh/chi nhánh giao dịch hoặc các cây ATM để thực hiện việc rút tiền.

Nên rút tiền từ thẻ Visa bằng cách nào?

Nên rút tiền từ thẻ Visa bằng cách nào?

Hạn mức rút tiền

Khi rút tại chi nhánh giao dịch, khách hàng khả năng được rút tối đa số tiền xuất hiện trong thẻ, để đáp ứng cho mong muốn tiêu dùng của bản thân mình.

Rút tiền tại cây ATM thì với cách thức này thì bạn chỉ được rút tối đa 50% hạn mức tín dụng của thẻ mình đang dùng. mặt khác bạn sẽ bị mất một khoản phí tương đối cao của ngân hàng và đây cũng là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa được phát hành tại bất kỳ ngân hàng nào, mức phí ngân hàng là 4% số tiền bạn rút.

READ  Có nên làm giao dịch viên Sacombank hay không?

Ví dụ: Khi bạn rút 20 triệu, thì bạn sẽ bị mất một khoản phí ngân hàng là: 4% * 20 triệu = 800.000 VND. Và sau đó ngân hàng sẽ tính Lãi suất khả năng lên trên 30%/năm.

Thời gian rút

 • Tại chi nhánh/PGD ngân hàng: Thời gian khả năng lên đến vài giờ đồng hồ vì phải xếp hàng chờ tới lượt giao dịch
 • Tại cây ATM: Tùy vào sự phân bố cây ATM khu vực nơi khách hàng sinh sống và số tiền muốn rút để quyết định thời gian rút tiền nhanh hay chậm. Hiện nay, mỗi cây ATM chỉ cho phép rút số tiền tối đa là 5 triệu VND/lần do vậy bạn sẽ tốn ít nhất là 10 phút để thực hiện giao dịch này trên cây ATM.

Rút tiền bằng dịch vụ Online

Ưu điểm của dịch vụ

 • Phí chỉ từ 1,6%
 • Miễn lãi suất 45 – 55 ngày
 • Được rút 100% số tiền trong thẻ
 • Có cho trả góp (tuỳ ngân hàng)
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết
 • Hưởng các chương trình ưu đãi của ngân hàng (nếu có)
 • Giao tiền tận nơi tất cả các quận trong thành phố
 • Làm việc tới 20h mỗi ngày, kể cả thứ 7 – Chủ nhật và ngày Lễ.

Điều kiện tham gia dịch vụ

 • Bạn chính là chủ thẻ đi giao dịch và mang theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân
 • Bạn đang dùng thẻ Visa của các ngân hàng tại Việt Nam

Xem thêm: 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên khắp cả nước

Bạn vẫn còn vướng mắc? Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Rút tiền bằng dịch vụ Online thuận tiện và nhanh chóng

Rút tiền bằng dịch vụ Online tiện và nhanh chóng

Những lưu ý khi rút tiền thẻ Visa

 • Rút tiền thẻ Visa khiến bạn sẽ mất mức phí khá cao so với việc rút tiền bình thường. Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí rút tiền khác nhau, bởi vậy khách hàng khi dùng thẻ Visa của bất kỳ ngân hàng nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ các biểu phí này để có sự lựa chọn phù hợp.
 • Khi bạn dùng dịch vụ này sẽ chỉ được rút một vài tiền theo hạn mức khá thấp. Ngược lại, mức lãi suất của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế nếu không thực sự rất cần thiết thì bạn nên dùng những cách khác để Giảm tối đa những rủi ro mà rút tiền thẻ visa đem lại.
 • Khi rút tiền bằng cách này bạn cũng nên lưu ý đến số tiền mình rút so với khả năng chi trả của bản thân. Bởi lẽ nếu bạn không khả năng chi trả với mức lãi suất cao của dịch vụ thì rất khả năng sẽ bị đang nợ xấu.

Việc rút tiền online tuy rất tiện và phí ngân hàng thấp hơn nhiều so với rút trực tiếp tại chi nhánh giao dịch hay cây ATM nhưng lại dễ gặp rủi ro hơn, bởi ngân hàng khó quản lý được bạn dùng vào mục đích gì sau khi rút tiền, chưa kể rủi ro liên quan vận hành, như việc chi trả tiền mặt tại đơn vị chấp nhận thẻ, khả năng bị trả tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. vì thế nên cân nhắc trước khi dùng dịch vụ.

Hiện nay rút tiền từ thẻ Visa nhằm rất nhiều mục đích đa dạng khác nhau. Nhưng hầu hết dùng nhằm một vài mục đích như: Rút tiền để buôn bán, trả nợ ngân hàng các khoản Vay tín chấp, vay thế chấp mà đến kỳ hạn bạn chưa có tiền mặt trả vào, hoặc rút tiền để chi tiêu các vấn đề mà thẻ tín dụng không giải quyết được. Vì thế hãy là người thông minh lựa chọn cách rút tiền mặt tốt nhất, tìm hiểu thật kỹ để giúp ích cho bạn khi đang có mong muốn cần tiền nhất

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Các câu hỏi về Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất?

Thẻ Visa rút tiền ở đâu là thuận tiện nhất?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thẻ #Visa #rút #tiền #ở #đâu #là #thuận #tiện #nhất

Tìm thêm dữ liệu, về Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Thẻ Visa rút tiền ở đâu là tiện nhất? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm Ngân Hàng tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/tai-chinh/

Give a Comment