Bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit| HSBC VN thuộc Toppic về Lý Giải bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit| HSBC VN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit

Đánh giá về Thẻ ghi nợ là gì? Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit| HSBC VN


Xem nhanhThẻ ghi nợ là dạng thẻ thanh toán được các ngân hàng phát hành cho chủ thẻ để thay thế cho sử dụng tiền mặt. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích như rút tiền mặt tại các giao dịch, chuyển khoản, xem số dư tài khoản và in hóa đơn sao kê.

Thẻ ghi nợ là một loại thẻ ATM có chip, nó có liên kết trực tiếp với nguồn tiền trong tài khoản ngân hàng của Quý khách. Điều này có nghĩa là Quý khách phải có sẵn số tiền trong tài khoản trước đó và có thể sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền, thanh toán và chuyển khoản tùy theo số tiền có trong thẻ. Trái với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ không có tính năng chi trước và trả sau. Ngoài ra, thẻ ghi nợ cũng như những thẻ ATM gắn chip khác đều được mã hóa bảo mật để tăng tính an toàn trong các giao dịch.

READ  Đôn chề - Dolce là gì? Giải mã HOT trend - Sneaker Daily

Hiện nay, có nhiều loại thẻ ghi nợ khác nhau đang được sử dụng. Trong số đó, có hai loại thẻ ghi nợ phổ biến là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế.

  • Thẻ ghi nợ nội địa dùng để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trong nước.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế (VISA Debit card) hay còn gọi là Thẻ thanh toán quốc tế VISA được sử dụng để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu. 

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng áp dụng lãi suất không kỳ hạn cho khoản tiền trong tài khoản thẻ VISA Debit. Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng thẻ VISA Debit và các loại thẻ ghi nợ khác không thể thực hiện thanh toán cho các khoản có giá trị lớn hơn số dư hiện tại trong tài khoản.

Với Thẻ Thanh toán quốc tế – Thẻ ghi nợ VISA Debit HSBC, Quý khách được cấp phép giao dịch bằng thẻ ngân hàng gắn chip tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA như các máy ATM có ký hiệu VISA/ PLUS trong và ngoài nước, máy POS (Point of Sale) hoặc thực hiện thanh toán trực tuyến với tốc độ cao, tiện lợi và công nghệ không tiếp xúc và nhiều tiện ích khác.

Đọc thêm bài viết: Thẻ ghi nợ là gì? Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc thẻ ghi nợ?

Những câu hỏi thường gặp

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì?

Thẻ ghi nợ quốc tế là một loại thẻ ghi nợ thanh toán được cấp phép bởi một ngân hàng trong một quốc gia nào đó, có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch trong và ngoài nước đó.

READ  Check in là gì? Tất cả những khái niệm cần biết về Check in - Travelgear Blog

Tôi có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán trong nước không?

Vâng, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán cho các giao dịch trong nước cũng như ngoài nước.

Phí sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế là bao nhiêu?

Phí sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ mà bạn sử dụng. Hãy liên lạc với nhà cung cấp của bạn để biết thêm chi tiết.

Tôi có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế để rút tiền không?

Vâng, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế để rút tiền từ một số ATM trong và ngoài nước, bạn cũng có thể sử dụng thẻ để trả tiền tại các điểm bán hàng.

Thẻ ghi nợ quốc tế có cần được cấp phép bởi cơ quan nào?

Thẻ ghi nợ quốc tế phải được cấp phép bởi một ngân hàng trong một quốc gia nào đó. Ngân hàng sẽ thiết lập các quy định về việc sử dụng thẻ và các điều khoản của thẻ.