Bài viết “Tất tần tật” những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu “Tất tần tật” những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “”Tất tần tật” những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai”

anhbia

Kiểm tra thiết bị của mình có tương thích với iOS 10 không?

Kiểm tra độ tương thích của thiết bị hay nói cách khác là kiểm tra xem thiết bị của bạn có được hỗ trợ lên iOS 10 không? Đây là một trong số những việc phải chuẩn bị đầu tiên vì nó mang tính chất quyết định. Dưới đây là danh sách các thiết bị được hỗ trợ lên iOS 10.

ip

Sao lưu mọi dữ liệu trên thiết bị trước khi nâng cấp.

Dữ liệu cá nhân của người dùng khả năng sẽ mất sau khi nâng cấp thành công lên iOS 10, chính vì thế để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, người dùng nên tiến hành sao lưu dữ liệu trước khi cài iOS 10 trên thiết bị của mình. Có 2 cách để thực hiện việc này là thông qua iTunes hoặc iCloud.

Với iCloud

  • Sao lưu dữ liệu bằng iCloud.

Kết nối thiết bị của bạn với mạng Wi-Fi.

READ  Các danh mục mang thương hiệu Điện máy XANH

Vào Cài đặt. Kéo xuống và tìm chọn iCloud.

Chọn sao lưu và bật sao lưu iCloud.

Sau đó chọn Sao lưu bây giờ. Và đợi cho đến khi quy trình sao lưu hoàn tất.

i
  • Khôi phục lại bản sao y lưu từ iPhone

Truy cập Settings => General – Cài đặt chung và chọn “Reset – Đặt lại”.Bạn chọn tiếp “Erase All Content and Settings – Xóa tất cả nội dung và cài đặt” và nhập mật mã màn hình khóa của bạn (hai lần nếu rất cần thiết), nhấn “Erase iPhone” và nhập mật khẩu iCloud của bạn.

Bạn chọn tiếp “Restore from iCloud Backup” trong mục Apps & Data, nhập ID và mật khẩu Apple của bạn để tiếp tục. Lúc này, bạn sẽ thấy các bản sao y lưu trong quá khứ được liệt kê. Sau khi chọn bản sao y lưu mới nhất, iPhone của bạn sẽ bắt đầu quy trình hồi phục.

Với iTunes

Kết nối thiết bị của bạn với máy tính có cài sẵn iTunes (Nếu iPhone/iPad của bạn hỏi “Tin cậy ứng dụng” > chọn Tin cậy).

Khi bạn đến giao diện thiết lập Restore, nhấn vào Sao lưu bây giờ ở phần “bản sao y lưu”.

Tương tự để khôi phục (restore) dữ liệu thì các bạn tích chọn tính năng và “Restore Backup“.

ip

Biết mật khẩu mở khóa màn hình

Nếu bạn nhập sai mật khẩu mở khóa màn hình quá 6 lần khả năng thiết bị của bạn sẽ bị khóa. Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn vô tình quên đi mật khẩu khóa màn hình iPhone hoặc ai đó biết được mật khẩu của bạn và đổi nó đi, vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề nan giải này?

Để lấy lại được mật khẩu khóa màn hình trên các thiết bị iOS bạn tham khảo bài viết sau đây:

READ  Loại cây phong thủy mà dân văn phòng nên có, vừa giúp lọc không khí vừa giúp tâm trạng thư thái

Xem thêm: 3 cách lấy lại mật khẩu màn hình khoá iPhone trong “vài nốt nhạc”

ip

Kiểm tra lại tài khoản và mật khẩu iCloud

ip

Đối với người dùng iPhone thì iCloud như linh hồn của máy. mặc khác, sau khi đăng nhập chúng ta ít khi đụng đến nên rất hay quên mật khẩu. vì thế, nếu có ý định “lên đời” iOS 10, bạn cần kiểm tra lại mật khẩu iCloud để phòng gặp phải những trường hợp xấu nhất nha!

Để kiểm tra lại tài khoản cùng mật khẩu iCloud các bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tất #tần #tật #những #việc #bạn #cần #làm #trước #khi #nâng #cấp #iOS #vào #ngày #mai

Tham khảo dữ liệu, về "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về "Tất tần tật" những việc bạn cần làm trước khi nâng cấp iOS 10 vào ngày mai từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment