tập tính khiến tiền bạc thất thoát cần bỏ ngay lập tức | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : tập tính khiến tiền bạc thất thoát cần bỏ ngay lập tức , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 05/04/2019 14:18 (GMT+07)

(hocviencanvox.edu.vn) Có những tập tính tốt nên được phát huy, đổi lại, những tập tính không tốt nên được bỏ đi hoặc khắc phục dần dần. Tiền bạc trong nhà sẽ lần lượt ĐỘI NÓN RA ĐI nếu bạn cứ tiếp tục giữ những tập tính này.

Thoi-quen-khien-tien-bac-that-thoat-neu-cu-duy-tri-la-khong-tot
Tiền bạc sẽ ĐỘI NÓN RA ĐI nếu bạn cứ tiếp tục giữ những tập tính này

ở đời sống mỗi ngày, bạn khả năng thấy mình dễ bị thất thoát của cải/tài sản, khó kiếm tiền hoặc toàn bộ vận vượng tài chính không tốt. Về mặt phong thủy, có một vài tập tính bạn không biết chính là tác nhân gây ra nên điều này.

Vậy đó là những tập tính nào? Nếu có những tập tính ấy hãy thay đổi ngay ngay để kích hoạt vận may, đem lại cuộc sống tài lộc sung túc, dồi dào.

1. Rung lắc chân trong khi ngồi

Cách ngồi và đứng cũng thể hiện một phần tính cách con người bạn, vì thế, bạn nên ngồi và đứng đúng phương pháp.

mặc khác, nhiều người ở đời sống thực không thể làm điều này và khá nhiều người thích rung lắc một hoặc cả hai chân khi ngồi hoặc bắt chéo chân và rung.

Theo phong thủy, người có thế ngồi tựa ra sau, hai chân gác chéo hoặc tựa một điểm nhưng lại đung đưa, rung nhịp thường khô khan về tình cảm, tài năng yếu kém nhưng lại thích khoe khoang phô trương.

Thoi quen khien tien bac that thoat
Nhiều người thích rung lắc một hoặc cả hai chân khi ngồi hoặc bắt chéo chân và rung

Thêm vào đó, người này còn hoang tưởng cho rằng khả năng lấy tướng cách này lừa bịp được người khác.

Mọi người thường cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc với tư thế này nhưng mặt khác, đôi chân run rẩy sẽ rũ bỏ sự may mắn trong lĩnh vực tiền tài của bạn và đây chính là một trong số những tập tính khiến tiền bạc thất thoát.

2. Quá nhiều túi trên quần áo của bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mong muốn ăn mặc và gu thời trang của con người cũng thay đổi ngay theo nhiều chiều hướng để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội.

Ngày nay, quần áo được với thiết kế rất sáng tạo với nhiều phong cách. Điều đó sẽ không có gì đáng nói nếu chúng không có liên quan đến phong thủy.

Những kiểu quần áo lỏng lẻo với quá nhiều túi nằm rải rác từ trên xuống dưới, là biểu tượng của sự kém may mắn trong việc kiếm tiền.

Kiếm tiền đã khõ, giữ được chúng lại càng khó hơn. Bạn không muốn phân tán tiền của bạn đi, phải không? Hãy Giảm mặc loại quần áo có ít túi hơn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Bạn có biết:

Khéo chọn quần áo hợp phong thủy để đẩy lùi xui xẻo
Nếu ngũ hành bản mệnh của bạn thuộc mệnh Kim, nên nhiều mặc quần áo màu trắng, phối phụ kiện hay đồ trang sức màu vàng kim sẽ rất tốt về mặt ngũ hành.

3. Lãng phí nước

Lang-phi-nuoc
Tiết kiệm nước là rất cần thiết nếu không muốn tiền bạc thất thoát


Nhiều người không lưu tâm nhiều đến nước đóng chai và đôi khi vứt đi sau khi uống chỉ một nửa hoặc thậm chí sau khi uống ngụm đầu tiên.

Hành động này không những giới hạn ở nước đóng chai, mà còn xảy ra với việc uống nước máy, nước lọc,…một vài người nhiều lấy một cốc nước lớn, nhưng không bao giờ uống hoặc chỉ uống một vài ngụm rồi bỏ đi.

Trong phong thủy, nước đại diện cho sự giàu có và may mắn trong việc kiếm tiền. Lượng nước bạn đổ đi mỗi ngày thực sự là sự từ chối hoặc từ bỏ vận may của chính bạn trong việc kiếm tiền. Làm thế nào bạn khả năng gặp may mắn, giàu có nếu cứ giữ tập tính khiến tiền bạc thất thoát này?

4. Bỏ bê những loài cây đem lại may mắn

Nhiều người thích đặt một vài cây xanh trong nhà, đặc biệt là những cây khả năng đem lại may mắn cho họ, như tre, trúc, lộc vừng, cúc vạn thọ, bồng lai,…

Khong-cham-soc-cay-may-man
Không chăm sóc những loài cây phong thủy đem lại may mắn

mặc khác, một vài người đặt cây ngẫu nhiên ở các góc không có ánh nắng mặt trời và bỏ bê chúng trong một thời gian khá dài mà không tưới tắm, chăm sóc, kéo theo sự héo tàn của cây.

Không thể phủ nhận rằng những cây xanh sẽ đem lại may mắn cho bạn khi bạn mang chúng về nhà. mặc khác, nếu bạn không xử lý chúng đúng phương pháp, từ trường của những cây đó sẽ không được phát, khiến cho cây không thể đem lại may mắn cho bạn.

5. Không giữ cửa chính của ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng

Cửa trước, cũng là lối vào nhà bạn, đóng một vai trò quan trọng trong của cải/tài sản của gia đình bạn. Không thể thay đổi ngay hướng cửa trước khi bạn chọn một ngôi nhà, nhưng bạn khả năng giữ nó sạch sẽ và gọn gàng.

Là cửa vào chính của ngôi nhà, cửa trước đem lại may mắn cho sự nghiệp, sức khỏe và sự giàu có. Nếu bạn khả năng giữ nó sạch sẽ và gọn gàng, may mắn của bạn trong việc kiếm tiền sẽ được nâng cao hơn.

De cua chinh ngoi nha bua bon
Cửa trước đóng một vai trò quan trọng trong của cải/tài sản của gia đình bạn

6. Coi nhẹ vai trò của ánh sáng

Ánh sáng trong phong thủy được nhiều người coi trọng. Ánh sáng tượng trưng cho yếu tố Hỏa, một trong năm yếu tố đem lại sự hài hòa và cân bằng cho mọi không gian.

Ánh sáng mang đến nhiều may mắn hơn là bóng tối. nhiều tắt điện và để ngôi nhà chìm trong bóng tối sẽ không đem đến điều tốt lành, là tập tính khiến tiền bạc thất thoát.

Vì thế, để kích hoạt vận vượng tài chính theo chiều hướng tốt, nên giữ ánh sáng rực rỡ trong nhà để có hiệu ứng tích cực.

7. Đặt bùa may mắn sai vị trí

ở đời sống mỗi ngày, nhiều người muốn đeo bùa may mắn khả năng đem lại điều tốt đẹp trong mối quan hệ tình dục tình yêu, công việc và sự giàu có. Hầu hết các bùa may mắn được dùng với mục đích để kiếm được nhiều tiền hơn.

một vài người mua bùa may mắn và đặt chúng vô tội vạ ở mọi nơi, điều này đem lại nhiều tác hại hơn là lợi ích.

Nếu bạn không chắc chắn về vị trí thích hợp để đặt những lá bùa đó, tốt hơn bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có vị trí đắc địa.

Các bạn đang xem : tập tính khiến tiền bạc thất thoát cần bỏ ngay lập tức | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : tập tính khiến tiền bạc thất thoát cần bỏ ngay lập tức để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết tập tính khiến tiền bạc thất thoát cần bỏ ngay lập tức của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  nội thất nhà chung cư năm 2015

Give a Comment