Bài viết Take care là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng chi tiết – IMO2007 thuộc đề tài về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ xem qua bài viết Take care là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng chi tiết – IMO2007 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Take care là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng chi tiết – IMO2007”

Đánh giá về Take care là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng chi tiết – IMO2007


Xem nhanh

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của cụm từ take care là gìCông nghệ hiện đại đã giúp người dùng sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong các tình huống khác nhau. Việc sử dụng công nghệ không chỉ giúp người dùng trong các hoạt động hàng ngày, mà còn có thể được áp dụng trong các trường hợp đặc biệt khác nhau. Công nghệ hiện đại đã giúp mọi người sử dụng nó trong các tình huống khác nhau để trả lời nhu cầu của họ. Không chỉ giúp người dùng trong công việc hàng ngày, nó còn được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt khác nhau. Công nghệ hiện đại đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp họ sử dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau để giải quyết nhu cầu của mình. Nó không chỉ giúp người dùng trong việc làm hàng ngày, mà còn được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt khác nhau. Công nghệ hiện đại đã cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích, họ có thể sử dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau để thực hiện nhu cầu của mình. Không những vậy, công nghệ hiện đại còn được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt khác nhau.

Ý nghĩa cụm động từ “take care”

 • Hãy cẩn thận
 • Chào tạm biệt ai đó trong một lời chào thân thiện
 • Đặc biệt chú ý đến việc làm hoặc không làm điều gì đó
 • Chịu trách nhiệm cho ai đó hoặc điều gì đó
 • Chăm sóc điều gì đó cũng có nghĩa là làm bất cứ điều gì cần phải làm trong tình huống

Take care là gì? Ý nghĩa & cách sử dụng chi tiết - IMO2007 - 1

Ví dụ về cách sử dụng “take care”

1. Take care có nghĩa là: Hãy cẩn thận

Ex.

Ex.

Ex.Hãy cẩn thận không đặt chân lên dây cáp.

Ex.

→ Cô ấy cố gắng để khóa mọi cửa hết cả lòng cẩn thận này lần này.

Ex.

2. Take care được dùng để: Chào tạm biệt ai đó trong một lời chào thân thiện

Ex.

3. Take care có nghĩa là: Đặc biệt chú ý đến việc làm hoặc không làm điều gì đó

Ex.Khi anh đã hoàn thành viết, Cluny đã đẩy tờ giấy dưới gối của mình, cẩn thận để chỉ để một góc nhỏ của nó lần ra.

“Sau khi kết thúc việc viết, Cluny đã thận trọng xếp tờ giấy da dưới gối của mình, để ít nhất một góc nhỏ luôn nhìn ra bên ngoài.”

Ex.Trong đất đai này, người Tây phải cẩn thận để cho mình biết về thủ tục. Việc ôn lại các nguyên tắc phục vụ là rất quan trọng đối với người đến từ phương Tây. Để tránh gây xao lãng, những người đến từ phương Tây nên tự học làm quen với những thói quen của người một cách lịch sự. Hãy đọc sách về văn hóa, xét xử, quy tắc và thủ tục của Việt Nam để có thể tổ chức một buổi tiệc một cách lịch sự.

READ  Phản xạ là gì? Hãy lấy vài ví dụ về phản xạ.

và quy định của những người xung quanh. Những con người Việt Nam đã luôn luôn giữ nghi lễ của họ trong thế kỷ và vì thế, họ biết rất tốt những quy định của nghi lễ này. Trong khu vực này, người phương Tây cần phải hỏi thăm và chú ý để biết được những nghi thức và quy định của những người xung quanh. Người dân Việt Nam đã giữ nghi lễ của họ trong suốt thế kỷ và vì thế, họ hiểu rất tốt những quy định của nghi lễ. Do đó, người phương Tây nên hỏi thăm và chú ý rằng họ có thể hiểu được nghi thức và quy định của mọi người xung quanh.

Ex.Mở hàu tươi chậm rãi trước khi cần thiết, đảm bảo không làm bị tràn tinh dầu bên trong lồng hàu.

Trước khi bị yêu cầu, cần mở hàu cẩn thận để tránh bị rượu tràn ra trong vỏ sâu của chúng. Cần phải cẩn trọng trong việc mở hàu này, để tránh những thất lạc xảy ra.

4. Take care có nghĩa là: Chịu trách nhiệm cho ai đó hoặc điều gì đó

Ex.

5. Take care có nghĩa là: Chăm sóc điều gì đó cũng có nghĩa là làm bất cứ điều gì cần phải làm trong tình huống

Ex.

Tôi hy vọng rằng một ít số tiền có thể giúp giải quyết được những khó khăn hiện tại.

Một số ví dụ khác về cụm từ “take care”

 • take apart something
 • take away something
 • take back something
 • take care (of yourself) idiom
 • take care of someone/something idiom
 • take centre stage idiom
 • take charge (of something) idiom
 • take down someone
 • take down something
READ  Khiêm tốn là gì? (Cập nhật 2023)

Cụm động từ liên quan tới “take care”

 • take your time là gì
 • take in là gì
 • take advantage of là gì
 • take down là gì
 • take note là gì

Những câu hỏi thường gặp

Cách chăm sóc là gì?

Chăm sóc là quá trình trực tiếp và nội bộ để đảm bảo sự an toàn và khỏe mạnh của bản thân, người khác, vật chất và môi trường.

Làm thế nào để chăm sóc mình?

Chăm sóc bản thân có thể bao gồm nhiều nỗ lực, bao gồm: thực phẩm bổ dưỡng, tập luyện, tốt nghiệp, tuân thủ những quy tắc an toàn và chế độ ngủ và nghỉ.

Chăm sóc có liên quan đến sức khỏe không?

Vâng, chăm sóc cũng có liên quan đến sức khỏe. Chăm sóc bản thân có thể bao gồm việc ăn uống hợp lý, tập luyện, tuân thủ quy tắc an toàn và điều trị bệnh tật để giữ sức khỏe và duy trì sự an toàn.

Chăm sóc có đến với các vật chất không?

Vâng, chăm sóc cũng đến với vật chất. Chăm sóc có thể bao gồm việc bảo trì và sử dụng các vật chất một cách an toàn và khả năng sử dụng hết khả năng của chúng.

Chăm sóc cũng có liên quan đến môi trường không?

Vâng, chăm sóc cũng có liên quan đến môi trường. Chăm sóc môi trường có thể bao gồm việc tránh rửa xe ở những nơi không phù hợp, tránh sử dụng vật liệu vô tội hoặc thải ra môi trường và tham gia các hoạt động giúp bảo vệ môi trường.