Bài viết Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max”

ảnh

Xem thêm: Đem hình nền động độc quyền trên iPhone X sang các máy iPhone khác

Nếu muốn dùng những hình nền dành cho iPhone Xs và iPhone Xs Max về thiết bị của mình, mời bạn truy cập Tại Đây, sau đó chọn nút tải về.

Người dùng khả năng đưa 3 video trên vào iPhone bằng cách dùng công cụ iTools, 3uTools,… hay đơn giản nhất là lưu video trực tiếp từ ứng dụng Google Drive vào Tệp (File) trên iPhone.

ảnh

Để chuyển video sang ảnh live photo, bạn cần dùng đến công cụ intoLive được cho phép tải miễn phí từ Appstore.

Tuỳ thuộc vào vị trí lưu video trên, mà bạn chọn thư mục để lấy video cho phù hợp. Ở đây mình lưu video trong File, vì thế mình sẽ chọn vào biểu tượng Wi-Fi ở góc dưới bên trái màn hình và chọn Từ các ứng dụng khác… > Chọn tiếp Duyệt.

ảnh

Mở File, chọn đúng video bạn đã tải về, ngay sau đó Video sẽ được đưa quay lại intoLive. Hãy chọn nút Thực hiện > Không lặp lại (vì dùng phiên bản miễn phí) > Lưu Live Photos.

ảnh

Ảnh Live sẽ được lưu về bộ sưu tập ảnh của iPhone, để thiết lập ảnh làm nền, bạn chọn nút chia sẻ > Dùng làm hình nền > Live photo để thiết lập hình nền động cho iPhone.

ảnh

Chỉ với một công cụ và vài bước thực hiện, bạn đã đơn giản chuyển đổi video thành ảnh Live Photos cũng như mang hình nền của iPhone XS và iPhone XS Max lên thiết bị của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

READ  Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện mỗi tháng đơn giản chỉ trong 3 bước

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max

Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tải #về #hình #nền #Live #Photo #độc #quyền #trên #iPhone #và #iPhone #Max

Tìm thêm tin tức về Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Tải về hình nền Live Photo độc quyền trên iPhone Xs và iPhone Xs Max từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment