Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quy trình dùng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang LH nha. Thanks !

Vâng, trên blog thì mình đã chia sẻ với các bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo USB BOOT một cách cực kỳ chuyên nghiệp rồi. Và cách thực hiện thì quá đơn giản, thậm chí chỉ với 1 click là xong ngay thôi.

Bạn đang xem: Sửa lỗi usb không tạo được boot setup windows

mặc khác, trong quy trình thực hiện, một vài bạn bị gặp lỗi và có nhờ mình chỉ dùm cách khắc phục.

Thực sự mà nói thì những bài viết của mình thường khá chi tiết và tỷ mỷ rồi, và để viết bài hướng dẫn cách Fix cho từng lỗi chi tiết thì hơi khó cho mình, vì không phải lỗi nào mình cũng Fix được và thậm chí có những lỗi các bạn mô tả mình cũng chưa gặp bao giờ luôn, và những gì cần nói thì mình đã nói hết ở trong bài viết rồi.

READ  Firewire là gì

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chung chung nhất để Fix gần như mọi lỗi liên quan đến quy trình tạo USB BOOT của bạn.

#1. một vài lỗi thường gặp trong quy trình tạo USB BOOT

Lỗi không hiển thị USB trong quy trình tạo USB BOOT (lỗi này thường xuất hiện khi các bạn dùng các công cụ tạo usb boot 1 click, khi bạn đang để định dạng của USB là GPT).Hoặc là lỗi Write file failed! Access is denied – có nghĩa là quy trình sao chép đã thất bại và bị từ chối.

Xem thêm: 9 Cách Sửa Lỗi The Application Was Unable To Start Correctly 0xc00007b

Thông thường nếu gặp những lỗi này thì đầu tiên mình sẽ bắt buộc các bạn kiểm tra xem USB có còn vận hành được nữa hay không trước đã.

Nếu vẫn vận hành bình thường thì bạn khả năng áp dụng 1 trong 2 cách sau đây để Fix lỗi. Ngoài những lỗi bên trên ra, nếu có bất cứ lỗi gì khác liên quan đến việc tạo USB BOOT thì bạn vẫn hoàn toàn khả năng thực hiện theo được nha

Note: Cách này thực chất là Format lại USB cho đúng định dạng mà thôi, chính vì thế toàn bộ dữ liệu trong USB sẽ mất hết. Nên nếu bạn có dữ liệu gì quan trọng trong USB thì hãy copy ra đâu đó nha.

#2. Sửa lỗi không tạo được USB BOOT với Partition Wizarrd

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần mềm Partiton Winzard ra. Ta sẽ có giao diện quản lý phân vùng như hình bên dưới.

READ  Hoàn ứng tiếng anh là gì?

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách sửa lỗi không tạo được USB BOOT bằng cách định dạng lại USB rồi nha.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Lmht, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

Ngoài những lỗi ở bên trên ra nếu như bạn còn gặp lỗi nào khác mà áp dụng cách này thành công thì đừng quên comment lại ở phía bên dưới bài viết này cho anh em cùng biết nha.


Chuyên mục:

Các bạn đang xem : Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Sửa Lỗi Usb Không Tạo được Boot Setup Windows, Không Tạo được Usb Boot của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source:
https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment