Bài viết Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! thuộc chủ đề về thủ thuật công nghệ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd tìm hiểu Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ

Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Sửa nội dung một trang web bất kỳ trên Internet là một thủ thuật được khá nhiều bạn trẻ dùng để tạo nên một đoạn thông tin giả dùng để Troll, hay nói cách khác là để trêu chọc bạn bè- thân nhân của mình.

Trò này mình thấy khá là vui, đặc biệt là trong thời đại sống ảo, câu like, câu view trên mạng xã hội như hiện nay @@

Cách thông thường để chúng ta khả năng sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ là chúng ta mở trang web đó lên và nhấn phím F12 => sau đó trỏ chuột vào vùng cần sửa nội dung => và tiến hành sửa lại code HTML của trang web đó.

Nhưng mình thấy cách này vẫn chưa phải là phương pháp tối ưu nhất bởi vì chúng ta sẽ phải thao tác rất nhiều khi cần sửa một lượng lớn nội dung của một trang web bất kỳ.

chính vì thế mà hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách để sửa nội dung website sao cho nhanh nhất chỉ với vài bước đơn giản.

Đọc thêm: 8+ trang web nén file PDF tốt nhất, giảm dung lượng file PDF

Chúng ta cùng bắt đầu nha.

#1. Làm thế nào để sửa đổi nội dung của một trang web ?

// Bài viết này mình hướng dẫn trên Google Chrome, nhưng bạn khả năng áp dụng tương tự cho Cốc Cốc, FireFox nha.

+ Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web Google Chrome lên => sau đó mở một trang web bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa nội dung. Ở đây mình sẽ chọn 1 bài viết của Hocviencanboxd.edu.vn nha.

Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!
Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

+ Bước 2: Bây giờ bạn hãy nhấn phím F12 hoặc Fn + F12 trên bàn phím để mở cửa sổ Console.

cach-sua-doi-noi-dung-cua-mot-trang-web (2)

+ Bước 3: Từ cửa sổ của tab Console => bạn hãy dán đoạn code sau => và nhấn phím Enter.

javascript:document.body.contentEditable = ‘true’; document.designMode=’on’; void 0

cach-sua-doi-noi-dung-cua-mot-trang-web (3)

+ Bước 4: Và bây giờ bạn đã khả năng chỉnh sửa ngay lập tức nội dung của trang web bất kỳ rồi đấy.

READ  Hướng dẫn dùng dịch vụ lưu trữ đám mây ICEDRIVE !

Bạn khả năng thêm, xóa, sửa,.. nội dung của trang web đó bằng việc nhấn trỏ chuột vào vùng muốn sửa. Sau khi sửa xong thì bạn chỉ việc chụp màn hình lại nội dung vừa sửa vậy là bạn đã có 1 đoạn Fake New để trêu chọc bạn bè rồi đấy.

Lưu ý là việc sửa đổi nội dung trang web với mục đích như là một trò đùa thôi nha, và bạn cũng nhớ đừng nên áp dụng thủ thuật này vì bất kỳ một mục đích xấu nào khác. Vì sự thật là không bao giờ có một trang web nào khả năng chỉnh sửa được như vậy, tất cả chỉ là sửa tạm thời mà thôi. Khi bạn Refresh lại trang thì toàn bộ nội dung bị sửa sẽ biến mất hoàn toàn.

Và bạn thấy đấy phía dưới là nội dung của bài viết trên trang Hocviencanboxd.edu.vn lúc đầu đã được mình sửa lại.

Rất là thú vị phải không nào các bạn. Đặc biệt chỉ với vài bước đơn giản mà chúng ta đã thực hiện thành công thay vì phải dùng đến phần mềm Photoshop vô cùng phức tạp phải không nào các bạn.

cach-sua-doi-noi-dung-cua-mot-trang-web (4)

#2. Cách chỉnh sửa nội dung trang web (thủ công)

Cách này vẫn được rất nhiều người dùng, và nó không nhanh bằng cách trên. mặc khác, bạn vẫn nên biết để khả năng áp dụng nhanh trong một vài trường hợp nào đó.

+ Bước 1: Bạn mở trang web cần sửa đổi ra => bôi đen đoạn văn mà bạn muốn thay đổi ngay (ở đây mình muốn sửa tiêu đề) => sau đó bạn nhấn chuột phải và chọn Kiểm tra (hoặc bạn cũng khả năng dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I)

cach-thay-doi-noi-dung-trang-web- (1)

+ Bước 2: Ở lần đầu tiên dùng chế độ dành cho nhà phát triển thì code sẽ nằm bên trái, bây giờ để cho dễ nhìn hơn thì bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm như hình dưới => và chọn kiểu hiểu thị là Dock to Boottom
cach-thay-doi-noi-dung-trang-web- (4)

+ Bước 3: Lúc này nó sẽ tự động chuyển đến đoạn văn mà bạn bôi đen lúc nãy => bạn nháy đúp chuột vào dòng đó để thay đổi ngay nội dung mà bạn muốn thôi => sau đó nhấn Enter để thực hiện.

READ  Kinh nghiệm đăng ảnh lên Facebook, Twitter, Instagram… đẹp hơn.

cach-thay-doi-noi-dung-trang-web- (2)

Đây là kết quả mà mình vừa thực hiện sửa đổi.

cach-thay-doi-noi-dung-trang-web- (3)

Xem thêm: Cách tải nhạc trên Spotify miễn phí

VIDEO Sửa đổi nội dung của một trang web

#3. Lời Kết

Ok, Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để chỉnh sửa nội dung của một trang web bất kỳ rồi nha.

Qua bài viết này thì các bạn cũng khả năng đoán ra thủ đoạn lừa đảo của một vài người rồi nha. Hãy vận dụng linh động các kiến thức mà bạn học được để trở thành người dùng Internet thông thái nha ????

Nếu thấy bài viết hay thì các bạn khả năng Like và Share bài viết của mình và hãy thử áp dụng ngay để trêu chọc bạn bè của các bạn ngay đi nha.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công !!!

CTV: Phan Minh Sang – Hocviencanboxd.edu.vn
Edit by Kiên Nguyễn

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và thân nhân của bạn nha !

 

Các câu hỏi về Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

in nhiều sheet trong excel
hàm product
tạo form trong excel 2007
advanced filter nâng cao
tách số ra khỏi chữ trong excel
file excel bị khóa không chỉnh sửa được
đánh số thứ tự tự đông trong excel
tài liệu học excel 2007

Các Hình Ảnh Về Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết chỉnh sửa nội dung trang web, f12 sửa web, sửa trang web, sửa nội dung trên web, cách chỉnh sửa thông tin trên trang web, cách sửa trang web, chỉnh sửa trang web, cách sửa chữ trên web, cách sửa nội dung trên web, code chỉnh sửa trang web, cách chỉnh sửa trang web, cách sửa thông tin trên web, cách sửa thông tin trên website, cách chỉnh sửa chữ trên web, cách sửa code web, cách chỉnh sửa trang web của mình, cách chỉnh sửa f12 trên máy tính, sửa nội dung web, sửa web, f12 chỉnh sửa, sửa web bằng f12, cách dùng f12, sửa chữ trên web, chỉnh sửa web bằng f12, f12 web #Sửa #đổi #nội #dung #của #một #trang #web #bất #kỳ

READ  Cách chặn thông báo đẩy trên Google Chrome, Cốc Cốc, FireFox...

Tra cứu báo cáo tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ! từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Internet hay tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/internet/

KEY: chỉnh sửa nội dung trang web, f12 sửa web, sửa trang web, sửa nội dung trên web, cách chỉnh sửa thông tin trên trang web, cách sửa trang web, chỉnh sửa trang web, cách sửa chữ trên web, cách sửa nội dung trên web, code chỉnh sửa trang web, cách chỉnh sửa trang web, cách sửa thông tin trên web, cách sửa thông tin trên website, cách chỉnh sửa chữ trên web, cách sửa code web, cách chỉnh sửa trang web của mình, cách chỉnh sửa f12 trên máy tính, sửa nội dung web, sửa web, f12 chỉnh sửa, sửa web bằng f12, cách dùng f12, sửa chữ trên web, chỉnh sửa web bằng f12, f12 web, chỉnh sửa web, cách sửa số trên web, cách f12, chỉnh sửa chữ trên web, cách sử dụng f12 chrome, sửa số trên web, f12 google chrome, cách chỉnh sửa website, cách sửa f12, cách chỉnh sửa code của web, sua web, chỉnh sửa nội dung website, chỉnh sửa f12, cách chỉnh sửa f12, javascript chỉnh sửa trang web, chỉnh sửa website, cách sửa trang web bằng f12, sửa f12, chỉnh sửa html trên web, một nội dung khác, cách sửa tin nhắn bằng f12, cách sử dụng f12, document body contenteditable true document designmode on void 0, sửa nội dung trang web, cách thay đổi nội dung website

Sửa đổi nội dung của một trang web bất kỳ!

Give a Comment