Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Sáu, 30/10/2015 15:12 (GMT+07)

Nhiều người tin rằng, chữ ký hợp phong thủy, sẽ quyết định phần lớn đến vận mệnh tương lai của chủ nhân.

Su nghiep thang tien bat ngo voi chu ki hop Menh hinh anh

Không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình. Người ta tin rằng, chữ kí hợp mệnh sẽ mang tới sự nghiệp thăng tiến, công việc hanh thông và thành đạt.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.

Người mệnh Hỏa cần dùng nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc chi tiết; kỵ với hình bán nguyệt và lượn sóng. Có thêm sự tự do trong chữ ký thì người mệnh Hỏa sẽ được tiếp thêm sức lực trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chữ ký của người mệnh Thổ hợp nhất là có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, chữ cần có tư thế ổn định, chắc chắn; kỵ với hình chữ nhật đứng cao. Người mệnh Thổ với nét chữ vững chãi là điểm tựa cho sự phát triển hoặc rất có lợi khi khởi nghiệp.

Người mệnh Kim chữ ký hợp phong thủy nên có hình tròn làm chủ đạo (có hình tương tự hình tròn và các nét nên uốn lượn tròn); kỵ nhất với các đường gấp khúc, sắc nhọn. Điều này tiếp thêm sự khéo léo, khôn ngoan trong các mối quan hệ tình dục cho người mệnh Kim.

Người mệnh Thủy chữ ký cần có hình lượn sóng, hình tròn, hoặc hình bán nguyệt; kỵ với những loại hình vuông góc. Sự linh động và thông thái toát lên từ chữ ký sẽ cổ vũ người mệnh Thủy mạnh dạn trong các cuộc làm ăn hoặc tự tin hơn nơi công sở.Theo Một thế giới

Các bạn đang xem : Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ với chữ kí hợp Mệnh của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Tứ Lục vượng đào hoa

Give a Comment