Bài viết Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu thuộc nội dung về Hỏi Đáp bây giờ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu”

Đánh giá về Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu


Xem nhanh

Nội dung chính bài viết.

1. standee là gì? Hiểu đúng về standee2. Kích thước Standee- 2.2 Kích thước standee chữ x- 2.3 Kích thước standee cuốn3. Những điều cần lưu ý khi mua standee4. Mua standee ở đâu?5. Mẹo để được Miễn phí vận chuyển

1

Standee cũng được gọi là standy. Đây là tên gọi cho những vật dụng sử dụng trong quảng cáo, marketing truyền thông. Cụ thể, standee được sử dụng để hỗ trợ, bổ sung cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

Standee trong tiếng việt là chỉ khung treo ảnh quảng cáo. Standee là tên gọi quốc tế chính vì vậy người ta thường có các cách gọi khác, để việt hóa hoặc mô tả standee. Chúng ta có các tên gọi khác nhau như: StandyTừ Standi, Khung standee, cây standee, kệ standee, khung treo ảnh quảng cáo, khung treo poster, giá standee… Có thể được gọi theo nhiều cách khác nhau, nhưng chỉ cần người đối diện hiểu được những gì chúng ta đang nói thì đã là thành công rồi.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 1

1.2 Cấu tạo standee

Standee thường có cấu trúc đơn giản và gọn nhẹ, bao gồm một giá đỡ và một phần in bạt gắn ở phía trước. Thiết kế giá đỡ đa dạng, như hình dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng. Các sản phẩm đều gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Hiện nay, người sử dụng thường sử dụng chất liệu PP, cán bóng hoặc cán mờ để lắp vào standee.

1.3 Lợi ích khi sử dụng standee

Standee đóng vai trò cơ bản là để truyền tải những thông điệp, cùng với vai trò quảng cáo, Marketing thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Ngoài ra, Standee còn được sử dụng để giới thiệu những sự kiện sắp diễn ra. Nó có tác dụng tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ khách hàng mua sắm. Có thể nói rằng, Standee có khả năng tăng hiệu quả các chiến dịch truyền thông, đồng thời cũng góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

READ  JD Là Gì? Nhà Tuyển Dụng Làm Gì Để Thu Hút Ứng Viên Từ JD?

Tham khảo thêm: Các Loại Standee Phổ Biến Nhất 2020 | Standee 3HThiết Kế Standee | Standee Design Chỉ Trong 3 Giờ

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 3

2. Kích thước standee

Standee sẽ có loại3 kích thước sau là phổ biến nhất : 60x160cm ; 80x180cm; 80x200cm. Ngoài ra, standee cung cấp nhiều mẫu mã hợp dụng với nhiều kích thước khác nhau. Hãy đọc thêm để tìm hiểu thêm nhé.

2.1 Kích thước standee mini để bàn

2.2  Kích thước standee chữ x

Standee chữ x

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 5

Standee chữ x kt 60x160cm và 80x180cm

2.3   Kích thước standee cuốn

Standee cuốn

Ngoài 2 loại kích thước này thì còn sử dụng được kích thước nào khác không?  Câu trả lời là Đối với mỗi loại kích thước, ta có thể giảm độ cao của nó bằng cách cưa bỏ phần thanh chống phía sau. Chiều cao của standee cuốn phụ thuộc vào thanh chống đó. Ví dụ: nếu chúng ta muốn sử dụng kích thước 80x180cm, ta sẽ dùng loại standee cuốn 80x200cm và cưa bỏ thanh chống đi 20cm.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 7

Kích thước tiêu chuẩn của standee cuốn

2.4  Kích thước standee x điều chỉnh

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 9>

KT Điều chỉnh từ  60x160cm đến 80x180cm

Với kích thước hình ảnh như 70x170cm; 60x170cm; 60x180cm thì cũng vẫn có thể sử dụng được chứ nhé.

2.5  Kích thước Standee khung sắt

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 11>

KT Standee Khung Sắt Chữ A kt 60x90cm

Thường thì sản phẩm này sẽ có những kích thước phổ biến như sau: 60 x 90 cm; 60 x 120 cm; 60 x 160 cm; 80 x 180 cm; 80 x 200 cm.

2.6  Kích thước standee giá chữ A

Kích thước của tranh chữ A có thể tùy biến, tuy nhiên chiều cao của nó không được lớn hơn 60cm. Kích thước tối ưu sẽ là 70x50cm với chiều cao phải nhỏ hơn 60cm để hình ảnh trông đẹp nhất.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 13

 Giá chữ A để tranh 

2.7 Kích thước standee giá chữ thập

Sản phẩm này có kích thước tùy chỉnh và khả năng sử dụng hình ảnh có độ cao từ 40 – 200cm. Chiều ngang thì thông thường khoảng 40 – 120cm.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 15>

Kích thước standee chữ T từ 40x40cm đến 100x200cm

2.8 Kích thước standee mô hình

Mô hình Standee phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng. Thông thường, tỉ lệ của mô hình sẽ giống hệt với thực tế, tức là 1:1.

READ  Lụy tình có nghĩa là gì? Dấu hiệu và giải pháp khi lụy tình

2.9 Kích thước standee đế nước

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 17>

Kt hình ảnh từ 60×160 đến 80x180cm

2.10 Kích thước standee cuốn hào hoa

Standee cuốn hào hoa sẽ có kích thước cứng của hình ảnh là 80x200cm. Kích thước này sẽ làm nổi bật hình ảnh ở các không gian của bạn.

2.11 Standee Khung Sắt Ngoài Trời

Stande khung sắtSản phẩm thuộc hệ gia công có kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Trong khi đó, vẫn có một số kích thước tiêu chuẩn như: Phần khung kích thước 60x160cm + Hình ảnh kích thước 60x120cm; Phần khung kích thước 80x180cm + Hình ảnh kích thước 80x160cm….

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 19/p>

>2.12 Kích thước standee quầy (booth sampling)

Standee Quầy, còn gọi là booth sampling, có chiều cao tính từ mặt đất lên bục bàn là 80cm. Tấm chán có kích cỡ 30x80cm. Bề mặt ngang phía trước là 80cm, bề mặt ngang phía sau là 70cm. Độ dày là 40cm. Tổng chiều cao từ mặt đất lên tấm chán là 195cm.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 21>

KT quầy bán hàng di động

Mong mọi người có thể hiểu được kích thước của từng loại standee dựa trên những nội dung đã được thể hiện ở trên.

Khi mua standee, các bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, có hóa đơn VAT, tư vấn nhiệt tình, có cam kết Bảo Hành. Vì sản phẩm này là vật lý nên ngay khi nhận hàng còn có lỗi thì bạn nên liên hệ nhà cung cấp để đổi mới ngay, tránh tình trạng lâu dài không xác định được bạn đã sử dụng hay chưa, khi đó việc bảo hành hay đổi trả sẽ khó khăn hơn. Khi mua standee, các bạn nên hỏi nhà cung cấp về kích thước của bản in của loại sản phẩm để tránh nhầm lẫn. Tốt nhất là báo nhà cung cấp standee in trước khi sử dụng.

Standee đã được sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây và bạn có thể tìm mua chúng thông qua công cụ tìm kiếm Google hoặc đến các cửa hàng quảng cáo gần nhất. Công Ty TNHH Quảng Cáo 3H Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp standee chuyên nghiệp và đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đơn vị trong ngành.

Standee là gì? Kích Thước Standee, Mua standee ở đâu - 23

Hiện tại, bên mình có 3 cơ sở chính trên toàn quốc.CS1: Số 1, Ngõ 1174, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội CS2: Số 82 , LK6B, Làng Việt Kiều, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà NộiCS3: 139 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí MinhCác bạn có thể đến các địa chỉ trên để mua hàng hoặc gọi đến các số Hotline0981 244192 (viettel) & 0833 244192(

READ  Bungalow là gì? Loại Hình Lưu Trú Đẹp - Chi Phí Hấp Dẫn

Xh

Khi mua standee với số lượng nhiều và giá trị đơn hàng cao, nhà cung cấp sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho bạn. Tuy nhiên, với số lượng ít, giá trị đơn hàng nhỏ mà vẫn muốn được free ship thì phải làm thế nào? Hôm nay, mình sẽ bật bí cho các bạn một mẹo khá hay, dù đơn hàng của bạn lớn hay nhỏ, khi áp dụng nó thì khả năng thành công khá cao. Ví dụ: Bạn mua một đơn hàng có giá trị khoảng 300.000 đồng. Với đơn hàng này thì bị mất phí vận chuyển. Phí sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ bạn tới nhà cung cấp (5000 VNĐ/km). Tuy nhiên, bạn chỉ cần lưu số nhà cung cấp, chụp màn hình, kết bạn zalo, gửi ảnh mà bạn đã lưu số và rõ ràng nói rằng: “Tôi đã lưu số bên bạn và sẽ liên hệ cho những lần mua hàng sau tiếp theo. Hãy miễn phí vận chuyển cho tôi lần này nhé”, thì chắc chắn bạn sẽ được miễn phí vận chuyển đó.

Chúc may mắn cho các bạn trong việc tìm kiếm standee thích hợp với các nhu cầu sử dụng của mình và có một ngày làm việc hiệu quả. Chúc các bạn may mắn!

Những câu hỏi thường gặp

Standee là gì?

Standee là một loại quảng cáo được sử dụng để truyền đạt thông tin và tạo nên ấn tượng về sản phẩm của bạn. Nó được làm bằng giấy hoặc vải và được thiết kế để đứng đều ở một vị trí cố định.

Tôi có thể sử dụng standee để thực hiện những gì?

Standee có thể được sử dụng để truyền tải thông tin về một sản phẩm cụ thể hoặc thông tin về một công ty, event, hoạt động hay sự kiện mà bạn muốn khuyến khích.

Có bao nhiêu loại standee khác nhau?

Có nhiều loại standee khác nhau, bao gồm standee cố định, standee xoay, standee tự động, standee gập và standee quảng cáo. Tất cả các loại này được sử dụng để gây ấn tượng và truyền tải thông tin về sản phẩm tới mọi người.

Standee có thể được sử dụng bao lâu?

Độ bền của standee sẽ phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế của nó. Nếu được sử dụng một cách thực tế, một standee có thể sử dụng được từ một đến hai năm.

Standee có ảnh hưởng tới môi trường không?

Standee là một loại quảng cáo mang tính biến hình, nhưng để đảm bảo rằng standee của bạn không ảnh hưởng tới môi trường, bạn nên chọn sử dụng các chất liệu tái chế hoặc chất liệu từ tổng hợp hữu cơ.