Bài viết Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem”

iphone

1. Kiểm tra mật độ không khí

meo4_800x708

Như các bạn đã biết, vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay rất đáng lưu tâm, với tác hại của bụi mịn khi hít vào cơ thể, vậy để kiểm tra những khu vực nào có mực độ ô nhiễm cao, bạn khả năng dùng ứng dụng AirVisual trên smartphone để kiểm tra.

Xem thêm: AirVisual: Ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí ai cũng nên cài

2. Xem khu vực bị Corona

meo4_800x708

Để kiểm tra và cập nhật tình hình Corona mới nhất, bạn khả năng dùng chiếc smartphone của mình, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều này, nhưng nhanh nhất mình nghĩ là ứng dụng Zalo, có cổng thông tin của bộ y tế để bạn cập nhật sớm nhất.

Xem thêm: Cách cập nhật khu vực lây nhiễm virus Corona ngay lập tức bằng Zalo

3. Xem camera giao thông

meo4_800x708

Để tránh kẹt xe cũng như xem tình hình thời tiết ở điểm nào đó có mưa hay không, cách chính xác nhất bạn khả năng xem camera giao thông “realtime” ở nơi đó. Bạn khả năng xem được trên Zalo hoặc ứng dụng TTGT của bộ giao thông vận tải.

READ  [Android/iOS] Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Server Việt của VNG, có Tiếng Việt

Xem thêm: Ứng dụng trực tiếp camera giao thông trên smartphone, ngon hơn TTGT

4. dùng smartphone như một chiếc cân

meo4_800x708

Nếu bạn đang cầm chiếc iPhone đời từ 6S trở đi (hỗ trợ 3D Touch) thì bạn khả năng dùng nó để cân những vật thể nhỏ nhỏ nhờ vào khả năng nhận biết lực nhấn của màn hình. Để xem cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cài Shortcut Cân 3D Touch vào iPhone của bạn là xong.

Xem thêm: Mẹo biến iPhone thành cân di động để cân đồ vật mọi lúc mọi nơi

5. dùng smartphone để đo kích thước

meo4_800x708

Trên iPhone được cài sẵn một ứng dụng mang tên Đo, bạn khả năng dùng để đo mọi vật thể hoặc chiều dài với độ chính xác cao, bằng cách kết hợp camera và cảm biến có trên điện thoại. Hãy thử nha, bạn sẽ bất ngờ đấy.

Xem thêm: Cách dùng tính năng Measure để đo khoảng cách trên iPhone


Các câu hỏi về Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem

Smartphone của bạn có thể làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Smartphone #của #bạn #có #thể #làm #nhiều #thứ #hơn #bạn #tưởng #không #tin #bấm #vô #mà #xem

Tra cứu báo cáo về Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Smartphone của bạn khả năng làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment