Bài viết Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn thuộc chủ đề về Thắc Mắt trong thời điểm hiện tại đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hocviencanboxd.edu.vn/ đọc thêm thông tin Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn”

Đánh giá về Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn


Xem nhanh
Add Facebook: https://www.facebook.com/Minhsheerio​​​
Facebook page: https://www.facebook.com/MinhMinhMinh...
TikTok: https://www.tiktok.com/@minh_minh_minh
Insta: https://www.instagram.com/minhminh.minhh

Nhớ like, comment, chia sẻ và bật chuông nhé =))

Câu Slogan là gì? Cách làm ra một câu Slogan hay? Nhiều người thuộc thế giới quảng cáo biết rằng Slogan có vai trò rất quan trọng, nhưng không ít người không hiểu được từng chi tiết về nó. Bài viết của Uplevo sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về Slogan và chia sẻ những Slogan tuyệt vời từ các thương hiệu lớn để mọi người tham khảo.

>>> Tìm hiểu thêm: Chạy quảng cáo Zalo ; Chạy quảng cáo Google ; Chạy quảng cáo Facebook

Nội dung trong bài viết#1. slogan là gì?#2. Thế nào là một Slogan hay #3. Hướng dẫn cách tạo Slogan#4. Tổng hợp những câu Slogan hay nhất mọi thời đại

slogan là gì?

SloganSlogan là một câu nói ngắn gọn được sử dụng để truyền tải thông điệp của thương hiệu, với những âm điệu mạnh mẽ hoặc mềm mại dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Các doanh nghiệp sử dụng Slogan như một cách tiếp thị của họ qua sáng tạo về điệp âm, chơi chữ hoặc nghĩa mở rộng.

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 1

Nhiều người cho rằng, Slogan là một câu nói do phòng Marketing tạo ra để nâng cao thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, để có một Slogan hay và có hiệu quả, những khẩu hiệu quảng cáo phải qua rất nhiều bước nghiên cứu. Từ âm điệu, số lượng từ cho đến các giai đoạn triển khai, mọi thứ đều phải được chuẩn hóa để phù hợp với thị trường, đồng thời nổi bật hơn so với đối thủ cũng như gây ấn tượng trên tâm trí khách hàng.

Slogan là một yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing. Thành công của một kế hoạch Marketing phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công của Slogan.

>>> Branding là gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : Câu Slogan của Doofenshmirtz nghĩa là gì? | MinhMinhMinh #Shorts

Mô tả video

Add Facebook: https://www.facebook.com/Minhsheerio​​​nFacebook page: https://www.facebook.com/MinhMinhMinh…nTikTok: https://www.tiktok.com/@minh_minh_minhnInsta: https://www.instagram.com/minhminh.minhhnnNhớ like, comment, chia sẻ và bật chuông nhé =))

2. Thế nào là một Slogan hay?

✅ Mọi người cũng xem : game mobile giao dịch trực tiếp 2019

# Slogan hay phải liên quan đến thương hiệu

Viết ra một Slogan sâu sắc là một cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tạo ra một Slogan như thế nào để khách hàng nhớ đến nó nhưng chẳng biết đâu là của ai?

Vậy nên, hãy cố gắng nhồi thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng. Nếu “cao thủ” hơn, bạn có thể thiết kế thương hiệuTạo ra một Slogan để tăng nhận diện của riêng mình mà vẫn không bị phô phạm.

>>> Bí quyết đặt tên thương hiệu hay

✅ Mọi người cũng xem : game lậu việt hóa free all

# Slogan tốt hay xấu là do khách hàng quyết định

Để đảm bảo slogan của bạn làm công việc tốt nhất, nó phụ thuộc vào khả năng bạn nhắc nhở và gây ấn tượng với tín hiệu tích cực hay tiêu cực. Hãy viết ra những slogan và hỏi ý kiến của những người có nhân khẩu tương tự với khách hàng của chiến dịch của bạn. Hãy cẩn thận lắng nghe ý kiến có thể trái chiều để có thể thay đổi nếu cần thiết.

✅ Mọi người cũng xem : cách chơi game liên quân tren may tinh

# Ngắn gọn và súc tích là mục tiêu hàng đầu

Không có một bản mẫu hoặc quy tắc nào nói rằng “Một Slogan cần phải có bao nhiêu từ”. Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, người đọc thường ít quan tâm đến các câu nói dài. Số lượng từ của một Slogan hoàn hảo thường là từ 3 đến 5 từ.

Việc sử dụng số lượng từ ngắn giúp người đọc nhớ lại nội dung dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc viết ngắn gọn chưa đủ. Một Slogan hay phải ngắn gọn nhưng vẫn để lại một ấn tượng mạnh về thương hiệu. Những Slogan ngắn trên thế giới thường cần phải có thêm một phần giải thích để giúp người đọc hiểu rõ hơn.

READ  URL là gì? Đây là những gì bạn cần biết về công cụ Internet định vị các trang web

Nhiều Slogan thậm chí không thể truyền tải được thông điệp mong muốn, khiến cho mọi người hiểu nhầm về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp đang cung cấp.

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 3

# Phải đảm bảo tính trung thực của Slogan

Những Slogan chứa các từ như “tốt nhất” và “nhất” thường không được người dùng tin tưởng đến. Mọi người cũng có thể hiểu rằng, “không thể có núi cao hơn núi cao”. Tuyên bố rằng riêng doanh nghiệp là “tốt nhất” trong lĩnh vực có thể khiến người tiêu dùng nghi ngờ rằng doanh nghiệp đang nói quá.

Nhãn hiệu Bia Carlsberg đã bị cáo buộc và phản đối rất nhiều do Slogan “Probably the best lager in the world” của họ. Để có một Slogan chủ động, hãy đặt ra những Slogan nhằm mục đích giúp khách hàng lợi ích tối đa thay vì nhấn mạnh việc mình là hãng dẫn đầu trong ngành.

# Slogan hay sẽ trường tồn với thời gian

Slogan không chỉ là một phần của chiến dịch Marketing, nó còn liên quan đến một thương hiệu. Do đó, không nên giới hạn sức mạnh của Slogan về diện tích và thời gian. Hãy chọn ra những từ có nghĩa phù hợp với nhiều tình huống, quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn đều có mục tiêu hướng tới tương lai, nghĩa là phát triển liên tục và vững mạnh. Qua đó, khách hàng có thể luôn ủng hộ những thương hiệu liên tục cập nhật những sản phẩm tốt nhất và tạo ra những sản phẩm sáng tạo.

>>> Tại sao Logo giá rẻ lại đắt?

✅ Mọi người cũng xem : cách live stream game liên quân

Hướng Dẫn Cách Tự Tạo Slogan Cho Thương Hiệu Của Mình

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn tạo nên slogan cho doanh nghiệp mình hoặc cho các chiến dịch marketing truyền thông cụ thể. Để tạo ra những slogan tuyệt vời nhất, bạn cần phải đầu tư thời gian và cố gắng nghiên cứu sâu sắc.

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 5

✅ Mọi người cũng xem : trung điểm là gì

1. Thấu hiểu thương hiệu của doanh nghiệp. 

Trước khi lựa chọn một slogan cho thương hiệu của doanh nghiệp, bạn nên làm nghiên cứu kỹ càng về nội tại của thương hiệu. Hãy tham khảo các thông tin từ website của công ty, hỏi nhân viên của công ty về lịch sử thương hiệu, thời gian công ty đã có mặt trên thị trường, những câu slogan hay tagline đã được sử dụng trước đây,…

Slogan cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên nhận diện của một thương hiệu. Để tạo ra những câu slogan đầy đủ ý nghĩa, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, ton giọng của thương hiệu và sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty đang đưa ra.

Một slogan sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và thể hiện được toàn bộ sứ mệnh và nhiệm vụ của công ty. Hãy khám phá các giá trị lớn của doanh nghiệp bạn để tạo ra một slogan độc đáo.

Để phân tích tính lợi ích/khó khăn của khách hàng, hãy liệt kê các lợi ích lớn nhất mà sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn có thể đem lại cho khách hàng và các vấn đề mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết.

2. Nghiên cứu các câu slogan khác. 

Để tránh gặp phải trường hợp vô tình copy slogan đã có, bạn cần thực hiện nghiên cứu về các slogan phổ biến, slogan của các công ty đối thủ trực tiếp. Việc này không chỉ giúp tránh copy đã có, mà còn gợi ý ra thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho bạn.

Hãy nghĩ về một số slogan nổi tiếng nhất như:”Just do it” – của Nike” “Think different – của Apple” “I’m lovin’ it – của McDonald’s”. Những slogan này đều có một vài điểm chung khiến chúng trở nên thành công. Ngắn và đáng nhớTruyền cảm hứng tích cực cho thương hiệu của bạn và giúp bạn tạo ra sự khác biệt với đối thủ.

Slogan của Nike “Just do it”Để truyền cảm hứng cho khách hàng về yếu tố hành động, chúng ta hãy xây dựng một cảm giác về thể thao, sức khỏe và khả năng vượt qua các rắc rối trong bất cứ tình huống nào.

READ  Python Là Gì? Tất Tần Tật Về Ngôn Ngữ Lập Trình Python

Slogan của Apple “Think different”Không những gợi tả về tổng quan của lịch sử phát triển của Apple, nhưng còn định hướng cho mục đích của doanh nghiệp gắn liền xuyên suốt đến các giá trị tương lai dành cho thế giới.

Khi viết slogan, hãy kiểm tra độ dài, lợi ích chính đem lại và cách nó đem lại cảm giác tích cực về thương hiệu cho người nghe. Slogan của Apple “Think different” không chỉ nêu ra những tầm nhìn của thương hiệu qua lịch sử phát triển của Apple, mà còn chỉ ra sứ mệnh của doanh nghiệp để mang đến giá trị tương lai cho thế giới.

Xem xét kỹ lưỡng số lượng từ, ý nghĩa toàn bộ, mẫu điệu và tốc độ, cùng với hài hước nếu có.

✅ Mọi người cũng xem : cốt truyện game king of fighter

3. Định vị thương hiệu của bạn trên thị trường 

Hãy đặt ra mục tiêu định vị và xác định yếu tố nhận diện của thương hiệu của bạn trên thị trường hiện tại.

Để biểu thị sức ảnh hưởng của thương hiệu đến khách hàng, cần một slogan đặc biệt. Ví dụ: Nếu bạn muốn tạo một slogan cho một doanh nghiệp mới, chưa được biết đến, slogan đó phải là một lời mời thân mật về những gì doanh nghiệp có thể cung cấp.

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 7

Nếu doanh nghiệp đã có uy tín, bạn cần phải hỏi tại sao thương hiệu cần thay đổi slogan? Có những định hướng phát triển mới không? Slogan mới có liên quan đến việc thay đổi hình ảnh doanh nghiệp không?

Ví dụ về Porsche, slogan của hãng là: “Không có gì có thể thay thế”. Slogan này được nhận nhận nhằm dẫn đến sự độc nhất của thương hiệu, đồng thời thể hiện sự tự tin vào sản phẩm chất lượng và sang trọng của Porsche.

4. Tổng hợp tất cả các ý tưởng slogan bạn có. 

Hãy cùng nhau bắt đầu tập hợp các ý tưởng về slogan. Các ý tưởng ban đầu cũng chứa những điểm không thực sự thú vị, nhưng điều đó có thể dẫn đến một câu slogan tuyệt vời.

Trong giai đoạn này, hãy cho phép bản thân của bạn tự do sáng tạo, đừng ngại bỏ bớt những ý tưởng, cũng như không được giới hạn trong sự suy nghĩ về vấn đề bất kỳ. Cố gắng tạo ra nhiều câu slogan nhất có thể.

✅ Mọi người cũng xem : game thủy thủ mặt trăng chiến đấu 2

5. Lựa chọn slogan phù hợp nhất. 

Cuối cùng sau khi bạn đã tổng hợp hết những câu slogan mà bạn có thể nghĩ ra, bạn cần lọc ra những ý tưởng tốt nhất. Từ 10 câu, hãy xuống cấp đến 5, rồi xuống cấp đến 3, cuối cùng chọn ra câu slogan phù hợp nhất.

Bạn có thể hỏi ý kiến và nhận xét từ nhiều người khác. Bạn có thể hỏi các câu hỏi như: slogan này có dễ nhớ không? Khi nghe slogan này, người ta có nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp không?…

✅ Mọi người cũng xem : game tình võ lâm mobile

3. Tổng hợp những câu Slogan hay nhất mọi thời đại

#1. Slogan của Dove: Real Beauty

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 9

Năm 2004, Dove đưa ra chiến dịch Real Beauty và đặt Slogan cùng tên. Chiến dịch này của Dove đã thành công xuất sắc khi Slogan đã đánh trúng InsightĐể tôn vinh nữ giới trên toàn thế giới, thương hiệu đã nỗ lực tạo nên nhận thức về cơ thể. Những giải pháp được cung cấp thông qua các sản phẩm của chiến dịch Real Beauty.

#2. Slogan của McDonald’s: i’m lovin’ it

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 11

“Tôi đang yêu nó” là Slogan bền vững nhất của ngành Fast Food. Câu nói này cũng đã được sáng tác thành bài hát bởi nghệ sĩ Rapper Pusha T, và được thể hiện bởi Justin Timberlake. Điểm đặc biệt của chiến dịch này là nó ra đời tại thời điểm ngành Fast Food đang bị cáo buộc vì phục vụ thức ăn không lành mạnh, dẫn đến người tiêu dùng bị béo phì.

Để đối phó với các tố cáo và giữ được niềm tin của khách hàng, McDonald’s đã cố gắng hết mình.

✅ Mọi người cũng xem : ghế gaming thanh lý tphcm

READ  STEAM Là Gì? Ý Nghĩa Của Phương Pháp Giáo Dục STEAM

#3. Slogan của Honda: The Power Of Dream

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 13

Slogan của thương hiệu Honda đã nhấn mạnh vào việc thể hiện mục tiêu và giấc mơ thay vì chỉ là sự thực tế. Nó công kích mạnh mẽ vào sự mơ ước của mỗi người để sở hữu một chiếc xe hơi. Nó cũng được đưa ra cùng với xuất hiện của Honda FCX Concept – một chiếc xe chạy bằng Hydrogen. Điều này gây ra một giấc mơ mới cho nhiều người, đó là môi trường xanh sạch, không ô nhiễm.

✅ Mọi người cũng xem : hậu covid là gì

#4. Slogan của Apple: Think Different

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 15

Chắc nhiều người vẫn đang thắc mắc, không biết Slogan này là của sản phẩm nào của Apple. Thực chất đây là Slogan của cả thương hiệuApple đã sử dụng Mac OS 8 từ năm 1997 đến năm 2002. Nó là bước đầu tiên của Apple trong việc trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ.

✅ Mọi người cũng xem : download game lái xe khách phương trang

#5. Slogan của Maybeline: Maybe She’s Born With It. Maybe It’s Maybelline

Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 17

Slogan của Mabelline được tung ra vào năm 1991 và được sử dụng cho đến bây giờ. Nó nhắn gửi thông điệp về sản phẩm hiệu quả, chú trọng vào vẻ đẹp của phụ nữ và cách trang điểm để giúp nữ giới tự tin hơn về vẻ đẹp của mình, dù họ không phải là người mẫu.

✅ Mọi người cũng xem : drama là gì

#6. Slogan của Nike: JUST DO IT

Theo Dan Wieden, Slogan này được xây dựng dựa trên những lời cuối cùng của tội phạm người Mỹ – Gary Gilmore. Trước khi bị hành hình, ông ta đã nói “Let’s do it”. Wieden đã chỉnh sửa nó thành “Just do it”. Slogan này đem lại cho người tiêu dùng cảm giác họ có thể làm bất cứ điều gì nếu sử dụng các sản phẩm của Nike.

Nếu bạn để ý đến dòng sản phẩm của Nike – giày, quần áo, mũ – và theo đuổi khẩu hiệu “Just do it”, thì mọi thứ trở nên thành công. Khẩu hiệu này đã được Campaign Magazine vinh danh với giải thưởng Slogan tốt nhất thế kỷ XX.

#7. Slogan của Budweiser: King Of Beers

 Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 19

Từ lâu, Bia Budweiser của Séc đã được ghi nhận là “bia của các vị vua”. Từ khi Adolphus Busch phát triển Budweiser, loại bia này được đặt tiêu đề “The King of Beers” để thực hiện chiến lược marketing, giới thiệu sự tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

#8. Slogan của Adidas: IMPOSSIBLE IS NOTHING

“Không gì là không thể” là slogan được biết đến nhiều nhất của Adidas, được lấy cảm hứng từ những lời nói của vị huyền thoại quyền anh Muhammad Ali. Anh cũng đã trở thành đại sứ cho chiến dịch quảng bá của Adidas.

Từ năm 2004, câu nói “Impossible is Nothing” của Adidas đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới bởi sự góp mặt của những huyền thoại thể thao như David Beckham, Haile Gebrselassie, Tracy McGrady…

Câu slogan này đã truyền tải cho tất cả mọi người thông điệp của Adidas về sự hỗ trợ đối với các cầu thủ có thể đạt đến trình độ cao nhất của thể thao thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : game giải đố hay cho android

#9. Slogan của BMW: The Ultimate Driving Machine

 Slogan Là Gì? Những Câu Slogan Hay Của Các Thương Hiệu Lớn - 21

Được đánh giá là một trong những slogan về xe hơi đẹp nhất, BMW đã cố gắng xây dựng một hình ảnh thương hiệu đầy táo bạo và quyền lực. Slogan này cũng nhắn nhủ người tiêu dùng rằng, BMW sẽ luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và vẻ đẹp hoàn hảo.

✅ Mọi người cũng xem : game chiến thuật trên ps4

Những câu hỏi thường gặp

Slogan là gì?

Slogan là câu slogan quảng cáo ngắn được sử dụng để giới thiệu về một thương hiệu hoặc sản phẩm nào đó. Slogan thường là một câu chữ hay một cụm từ ngắn gọn, được sử dụng để giúp mọi người nhanh chóng nhớ đến thương hiệu hay sản phẩm đó.

Làm sao để tạo ra một slogan tốt?

Để tạo ra một slogan tốt, bạn cần phải nhớ rằng slogan của bạn phải đơn giản, độc đáo và dễ nhớ. Cũng như các câu slogan khác, slogan của bạn cũng nên kết hợp với thương hiệu của bạn, để thúc đẩy khách hàng đến với bạn. Để viết một slogan tốt, bạn cũng cần phải có sự sáng tạo và tìm hiểu về thị trường của bạn.

Sự khác biệt giữa slogan và thương hiệu là gì?

Slogan là câu quảng cáo ngắn được sử dụng để giới thiệu về một thương hiệu hoặc sản phẩm khác. Trong khi đó, thương hiệu là tất cả các yếu tố kết hợp lại để tạo thành một hình ảnh của thương hiệu của bạn, bao gồm logo, màu sắc, slogan, tên thương hiệu và nhiều hơn nữa.

Cần phải đặt mức phí nào để tạo một slogan tốt?

Thường thì để tạo ra một slogan tốt, bạn cần phải bỏ ra một số tiền để đặt cho người viết slogan. Tuy nhiên, số tiền bạn cần đặt phụ thuộc vào số lượng viết và chất lượng câu slogan mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao phải sử dụng slogan?

Slogan là cách tốt nhất để giới thiệu về thương hiệu của bạn và tạo ra những kỷ niệm sâu sắc về thương hiệu. Slogan cũng có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu của bạn trong thị trường và giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh của mình.