Bài viết Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt thuộc chủ đề về tập đoàn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt “

Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng trong Shark Tank Việt ra sao? Đây có lẽ là điều rất nhiều người lưu tâm, tìm kiếm về vị doanh nhân này. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về tiểu sử và sự nghiệp của Shark Hưng – Phạm Thanh Hưng trong bài viết này nha!

Shark Hưng là ai?

Shark Hưng có tên thật là Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 tại thành phố Hà Nội. Ông là doanh nhân người Việt Nam và là một trong số những vị “Cá Mập” nổi tiếng của chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam. Ông là chủ tịch Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch HĐQT CENGROUP.

Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt - Ảnh 1
Chân dung Shark Phạm Thanh Hưng

Tiểu sử của doanh nhân Phạm Thanh Hưng

Sinh sống và học tập

Ông tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư cơ khí luyện kim tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Sau đó, ông tốt nghiệp Cử nhân ngôn ngữ Anh tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Lấy bằng Thạc sĩ Quản trị buôn bán (MBA) tại trường Quản trị buôn bán thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Thái Lan).

và cạnh đó, Shark Hưng còn được biết đến là một trong số ít những doanh nhân hiện nay được đào tạo ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Các chương trình đào tạo đó bao gồm:

 • Tháng 10/1992: Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ
 • Tháng 5/2000: Quản lý năng suất tổng hợp tại Nhật Bản
 • Tháng 11/2000: Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch, by Inwent, CDG, and IFF tại Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan
 • Tháng 6/2001: Thương mại điện tử. by Department of tourism and commerce, Hawaii, USA
 • Tháng 8/2001: Khái niệm và áp dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất – chất lượng tại Hàn Quốc
 • Tháng 5/2002: Quản lý tri thức trong tổ chức tại Ấn Độ
 • Tháng 12/2008: Tham quan, học tập và thống kê về thị trường BĐS trong khu vực
 • Tháng 11/2009: Hội thảo, hội chợ triển lãm BĐS Hoa Kỳ tại các quốc gia: Đức, Pháp, Hà Lan
READ  Cuộc đời ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Vua hàng hiệu từ bàn tay trắng

Sự nghiệp của Shark Hưng

Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt - Ảnh 2
Quan điểm buôn bán của doanh nhân Phạm Thanh Hưng (nguồn: Internet)

Từ salesman ô tô tới khởi nghiệp trong ngành bất động sản

Để khả năng đạt được những thành công trong sự nghiệp hiện nay, ít người biết rằng ông Hưng đã trải qua nhiều thăng trầm. Xuất phát điểm từ vị trí một nhân viên buôn bán nhỏ trong công ty xe hơi nổi tiếng khi vừa tốt nghiệp ĐH.

Trong những năm, 1996 đến 1997, Phạm Thanh Hưng phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ, thuộc phòng Marketing của Công ty Toyota Motor Vietnam. Ông được thăng chức, trở thành Giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng buôn bán và kiêm trợ lý Giám đốc Trung tâm Năng suất Việt Nam từ năm 1997 đến năm 2004.

Ông thực sự bén duyên với lĩnh vực bất động sản từ năm 2004 khi đang giữ nhiều cấp bậc quan trọng trong các công ty đầu tư hàng đầu Việt Nam, chi tiết:

 • Từ 2004 – 2005: Ông giữ chức Trưởng đại diện buôn bán của Công ty BĐS Phú Thái. và cạnh đó, ông còn kiêm nhiệm chức Giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và Phó Tổng Giám đốc phụ trách buôn bán tại Công ty cổ phần Sơn Trà.
 • Năm 2005 – 2008: Ông giữ chức vị Chủ tịch điều hành Công ty cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư EPIC; Công ty CP EPIC Trí tuệ buôn bán.
 • Năm 2008: Ông trở thành Tổng Giám đốc Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.
READ  Tiểu sử Đặng Lê Nguyên Vũ – Con đường sự nghiệp của “vua cà phê” Việt

Trước khi được đông đảo cộng đồng biết đến là một trong số những “Cá Mập” của chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam, ông Hưng đã nắm giữ nhiều cấp bậc quan trọng tại các công ty lớn.

Phạm Thanh Hưng – “Ông trùm” CENGROUP

Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt - Ảnh 3
Tư duy làm Start-up của Shark Hưng (nguồn: internet)

CENGROUP được thành lập vào năm 2002, hiện nay là một trong số những Tập đoàn đầu tư và phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam với 8 công ty thành viên. Người lãnh đạo hiện nay của tập đoàn là ông Nguyễn Trung vũ – chủ tịch HĐQT và ông Phạm Thanh Hưng – phó Chủ tịch HĐQT. Những dự án bất động sản của CENGROUP chủ yếu tập trung tại 2 khu vực chính là Hà Nội và TP.HCM.

Tập đoàn CENGROUP là một trong số những Tập đoàn bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của ông Hưng cùng các cộng sự CENGROUP đã trở thành “cây đại thụ” trong ngành BĐS với nhiều thương vụ lớn thuộc ngành địa ốc.

Bên cạnh cấp bậc phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn CENGROUP, ông Hưng còn nắm giữ nhiều cấp bậc quan trọng khác tại các công ty thành viên của CENGROUP, chi tiết:

 • Tổng giám đốc – Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ CENVALUE
 • Chủ tịch HĐQT – Công ty CP truyền thông và giải trí Ngôi sao mới
 • Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CEN INVEST
 • Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ

một trong số những đơn vị thành viên hàng đầu, chủ lực của của CENGROUP là CENLAND. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tiếp thị bất động sản ở Việt Nam. Lợi nhuận mà CENLAND thu về đều là những con số ấn tượng. Hết quý III năm 2019, vận hành buôn bán thứ cấp mang về cho CENLAND 656 tỷ đồng, chiếm 40% tổng doanh thu và gấp 22 lần so với cùng kỳ năm 2018.

READ  Bùi Thành Nhơn là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Novaland

khả năng thấy được rằng để trở thành một doanh nhân thành đạt như hiện nay, Shark Hưng đã trải qua một quy trình học tập, tiếp thu và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chấp nhận bắt đầu từ vạch xuất phát với vị trí thấp đã giúp ông có thêm nhiều động lực để mạnh mẽ vươn lên. Cùng chờ đợi những thành công mới của vị “Cá Mập” tài ba này của Shark Tank Việt trong tương lai nha!

➡️ Tham khảo thêm: Nguyễn Đức Tài: Ông chủ Thegioididong đi khởi nghiệp từ thất bại

Các câu hỏi về Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt

Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Shark #Hưng #là #Hành #trình #trở #thành #Cá #Mập #nổi #tiếng #của #Shark #Tank #Việt

Tra cứu thêm tin tức tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Shark Hưng là ai? Hành trình trở thành “Cá Mập” nổi tiếng của Shark Tank Việt từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các bài viết về Shark tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Give a Comment