Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Chắc hẳn trong chúng ta đã từng gặp rất nhiều thiệp cưới độc đáo, có thiệp là Wedding Invitations, có thiệp là Save The Date vốn vẫn còn rất xa lạ với người Việt Nam, vậy giữa 2 từ này có gì khác nhau?

Thông thường một set thiệp cưới phương Tây sẽ gồm có:

1. Thiệp mời Wedding Invitations: bao gồm những thông tin quan trọng nhất như tên, thời gian, địa điểm.2. RSVP card: là viết tắt của cụm từ tiếng Pháp “répondez s’il vous plaît” có nghĩa là Xin vui lòng trả lời, bạn có đến tham gia sự kiện được không.3. Direction: một bản đồ sơ lược địa điểm diễn ra tiệc cưới4. Save the date: một tấm post card sẽ được gửi tới những người đã confirm là họ sẽ tới tham dự lễ cưới, để nhắc lại và chắc chắn họ sẽ tới5. Menu hoặc các phụ lục in ấn khác : programme, postcard, thank you notes, name tags, table cards …

Bạn đang xem: Save the date là gì

*

Đó là nói thông thường, còn tất nhiên họ cũng đang học tập tập tính thiệp cưới gọn nhẹ của châu Á đấy nha. Một set thiệp cưới sẽ được rút gọn lại chỉ còn:

READ  bbq royal city

1. Thiệp mời2. RSVP card và Save the date dành cho các destination weddings/kết hôn kết hợp nghỉ dưỡng, trăng mật…

Một vài điểm khác nhau giữa thiệp Wedding Invitations và Thiệp Save The Date

Ở phương Tây, Thiệp Mời Wedding Invitations thường được gởi đi vào khoảng 4-8 tuần trước ngày cưới, trong khi thiệp Save The Date được gởi đi khoảng 4-8 tháng trước đó. mặc khác, Thiệp Mời Wedding Invitations vẫn quan trọng hơn, có ý nghĩa là “lời mời chính thức”, trong khi thiệp Save The Date chỉ có tổng giá trị thông báo trước về thời gian Lễ Cưới sẽ diễn ra. Thiệp Save The Date thường có dạng như postcard (một tờ giấy bìa khổ nhỏ khi gửi qua đường bưu điện), hoặc nếu là người chuộng công nghệ hiện đại, bạn khả năng gửi chúng qua email – thư điện tử.

*

Mẫu thiệp Save the Date

*

Mẫu Wedding Invitation

Vì sao chúng ta cần Thiệp Save The Date?

Việc lập kế hoạch cho kết hôn chiếm rất nhiều thời gian của Cô Dâu Chú Rể, với vô số vận hành chuẩn bị mà càng cận ngày bạn sẽ càng dễ bối rối. Trong lúc bận rộn với dự định của chính mình, chúng ta sẽ đơn giản quên mất rằng khách mời cũng có kế hoạch của riêng họ. Ví dụ những chuyến viếng thăm, công tác hay kế hoạch du lịch gia đình, thường được sắp xếp từ nhiều tháng trước đó… Để đảm bảo rằng kết hôn của bạn “giành” được một chỗ ở đời sống bận rộn của những vị khách này, thiệp Save The Date trở nên vô cùng rất cần thiết!

READ  Quảng cáo facebook là gì

Nhiều Wedding Planner chuyên nghiệp khuyên rằng: bạn nên gửi thiệp Save The Date đến tất cả khách mời để tỏ sự tôn trọng; đặc biệt là cho những người ở xa để họ chủ động thời gian lên kế hoạch di chuyển đến địa điểm tổ chức kết hôn của bạn. Và đừng quên gởi Thiệp Mời chính thức đến họ khi cận ngày nha!

Thiết kế thiệp Save The Date thế nào?

Như đã đề cập ở trên, thiệp Save The Date khả năng được thiết kế tối giản hơn so với Thiệp Mời. Chúng có nhiều cách thức như bưu thiếp hoặc bưu ảnh. Chung quy, chúng thường cung cấp ngắn gọn thông tin về ngày và địa điểm tổ chức kết hôn; mặc khác, cách dùng từ hoặc viết câu không cần phải quá trang trọng như Thiệp Mời, mà khả năng viết số hoặc ký hiệu viết tắt (miễn là bạn đảm bảo đối tượng khả năng hiểu được), bạn cũng khả năng thiết kế những thiệp cưới ý tưởng theo phong cách của mình. và cạnh đó, đối với những vị khách từ xa đến, bạn khả năng kèm thêm thông tin về phương thức di chuyển cũng như nơi nghỉ ngơi ở địa điểm diễn ra kết hôn.

Xem thêm: Nội Hàm Là Gì – Nội Hàm Và Ngoại Diên Của Khái Niệm

Nhiều nhà thiết kế muốn thiệp Save The Date phải đồng bộ với Thiệp Mời và chủ đề của kết hôn, một vài người còn lại cho rằng điều đó không quá rất cần thiết. Dù sao đi nữa, chúng vẫn nên phù hợp hoặc phản ánh được tương đối ý tưởng về phong cách cho kết hôn của bạn.

READ  Đồng hồ hàng Replica là gì? Cách nhận biết đồng hồ Replica

Ví dụ: nếu Tiệc Cưới của bạn có phong cách một buổi dạ tiệc sang trọng, hãy trang trí những chi tiết lấp lánh cho thiệp Save The Date; ngược lại, nếu Tiệc Cưới được tổ chức như một lễ hội ngoài trời, bạn nên đính kèm một bức ảnh Cô Dâu Chú Rể với nụ cười sảng khoái giữa khung cảnh thiên nhiên.

Xem thêm: Bruise Là Gì

Nếu bạn có ý tưởng cho thiệp cưới của mình, nhưng không khả năng thiết kế, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế và in thiệp cưới độc đáo ở Tp.Hồ Chí Minh.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các bạn đang xem : Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Save The Date Là Gì – Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment