Bài viết Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC thuộc Tổng hợp thủ thuật hay về Game về Hỏi Đáp trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC”

Đánh giá về Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PCCách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC

Chủ đề bao phủ Chỉ
Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC
Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android trên PC
Sử dụng Helium – Đồng bộ hóa và sao lưu ứng dụng
Sử dụng iSkysoft Toolbox

Chúng tôi cài đặt và chơi rất nhiều trò chơi trên điện thoại thông minh Android của mình. Tất cả các trò chơi bạn cài đặt từ Cửa hàng Google Play đều yêu cầu quyền lưu trữ để lưu tệp dữ liệu trò chơi. Khi bạn chơi trò chơi, các tệp liên quan đến chúng sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn mất dữ liệu này, tất cả tiến trình trò chơi của bạn sẽ bị mất trừ khi bạn được kết nối với dịch vụ trò chơi trực tuyến như Google Play Trò chơi. Nếu bạn chơi trò chơi ngoại tuyến, tất cả dữ liệu trò chơi sẽ được ghi vào bộ nhớ trong của bạn.

Android cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng để sao lưu các tệp và thư mục quan trọng nhất của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu trò chơi Android của mình? Chỉ một số ứng dụng Android có sẵn trên Cửa hàng Play có thể sao lưu dữ liệu trò chơi Android của bạn vào máy tính.

READ  Tên FF Hay Đẹp ❤️ Cách đặt những cái tên đẹp trong game Free Fire Quân Mobile - 4G Vietnamobile

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn sao lưu dữ liệu khi game có bản cập nhật mới

Mô tả video

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu khi game có bản cập nhật mới.nKhi bạn chơi mod nếu có bản cập nhật mới, các bạn chỉ cần làm theo videos hd nhé ;)n► Follow Us::n➤ Visit Website: https://gamemod.ion▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬n■ If you are the developer or the owner of the game and want me to delete the video on my channel please e-mail me ASAP, I will respond within 24 hours or less. There is never a need to strike a video down when you can get it removed within the same day and keep the channel and yourself happy!nEmail: [email protected]■ Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android trên PC

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc sao chép dữ liệu trò chơi Android trên PC, thì bạn đang đọc hướng dẫn phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước về cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC. Hãy kiểm tra.

Sử dụng Helium – Đồng bộ hóa và sao lưu ứng dụng

Chà, Helium – App Sync and Backup là một ứng dụng Android cho phép bạn sao lưu dữ liệu trò chơi Android của mình trên PC. Để sao lưu dữ liệu trò chơi trên PC, bạn cũng cần cài đặt ứng dụng sao lưu Helium trên PC của mình. đây là những việc bạn phải làm.

1. Trước hết, tải xuống và cài đặt ứng dụng Helium – Đồng bộ hóa và sao lưu ứng dụng . Tiếp theo, bạn cần tải xuống Hồi giáo/p>

READ  Chắn Hoa Rơi - Tài lộc như ý APK (Android Game) - Tải miễn phí

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 12. Bây giờ khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu bật tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB/p>

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 3

3. Bây giờ bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi nó được phát hiện Ứng dụng máy tính để bàn Helium Điện thoại thông minh Android của bạn để sao lưu dữ liệu của bạn.

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 5

4. Chờ vài giây để ứng dụng di động phát hiện heli kết nối máy tính. Sau khi phát hiện, bạn sẽ thấy màn hình như hình dưới đây trên màn hình máy tính của bạn.

5. Bây giờ hãy nhấp vào nút Sao lưu bên dưới và bạn phải chọn Sao lưu dữ liệu ứng dụng/p>

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 7

6. Bây giờ bạn có thể đặt tệp sao lưu này ở bất kỳ đâu từ Thư mục sao lưu Trong thư mục Helium của trình quản lý tệp hoặc bạn có thể di chuyển tệp này vào máy tính của mình.

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 9

Đây là! Bây giờ bạn đã hoàn thành. Đây là cách bạn có thể bảo mật tất cả thành tích của mình trong trò chơi và các cấp truy cập vào bộ nhớ ngoài của bạn có thể khôi phục tất cả bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng.

Sử dụng iSkysoft Toolbox

Vâng, iSkysoft Toolbox – Backup & Restore cho Android là một trong những công cụ sao lưu và khôi phục tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Công cụ này đảm bảo rằng bạn không bao giờ mất dữ liệu từ điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, trong phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng iSkysoft Toolbox để sao lưu và khôi phục dữ liệu trò chơi Android trên PC.

READ  Top 15 trò chơi cho những cặp đôi yêu nhau, yêu xa | Game bài đổi thưởng 365

1. Trước hết, hãy tải xuống và cài đặt iSkysoft App Backup & Restore trên máy tính của bạn. Chạy chương trình, bạn sẽ thấy một giao diện như bên dưới. Tại đây bạn cần nhấp vào “Sao lưu và khôi phục dữ liệu”

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 11

2. Bây giờ kết nối điện thoại thông minh Android của bạn với PC qua cáp USB. Trên điện thoại thông minh, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu gỡ lỗi USB. Bấm vào “VÂNG” để làm theo. Sau khi phát hiện, hãy nhấp vào Sao lưu/p>

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 13

3. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại tệp bạn muốn sao lưu. Ở đó bạn cần chỉ định “Dữ liệu ứng dụng”

Cách sao lưu dữ liệu trò chơi Android sang PC - 154. Cuối cùng, nhấp vào “ Sao lưu/p>

Đây là; Tôi đã hoàn thành! Đây là cách bạn có thể sử dụng iSkysoft Toolbox để sao lưu dữ liệu trò chơi và ứng dụng Android trên PC.

Với hai phương pháp này, bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu game android của mình vào máy tính. Tất cả các phương pháp đều hoạt động tốt trên cả thiết bị Android đã root và chưa root. Nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để sao lưu dữ liệu trò chơi trên PC, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

Những câu hỏi thường gặp

sao lưu dữ liệu game android