Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Predator Helios 500 là chiếc laptop chơi game mới nhất của Acer với màn hình 17,3″ và đặc biệt nó dùng con chip Intel Core i9 6 nhân 12 luồng, cùng với đó là GPU GeForce GTX 1070 với khả năng tăng xung khi rất cần thiết. Bạn khả năng gắn tối đa 64GB cho con “quái vật” này, SSD 1TB hoặc HDD 2TB, màn hình mặc định là Full-HD 144Hz nhưng cũng có thêm tùy chọn 4K nếu bạn thích, và dù bạn chọn màn nào thì cũng đều được hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync chống đứt gãy hình ảnh nhất là ở các pha chuyển động nhanh. Tất nhiên giá cũng rất đáng yêu: từ 1999$.

Acer Predator Helios

Acer Predator Helios 500 còn được trang bị 2 cổng Thunderbolt 3, hệ thống tản nhiệt bao gồm 2 quạt kim loại AeroBlade 3D, 5 ống dẫn nhiệt để phân phối khí mát đến các linh kiện chính trong khi vẫn có đường để hơi nóng thoát ra. App PredatorSense cài sẵn trên máy sẽ cho phép bạn kiểm soát tốc độ quạt và tùy biến nó tùy tình huống chơi game hoặc khi ép xung.

Acer Predator Helios

Và cũng như nhiều máy tính chơi game khác, đèn nền bàn phím của Predator Helios 500 khả năng tùy biến với 16,8 triệu màu, các phím tích hợp công nghệ chống dính với độ phản hồi cao để đánh combo chính xác hơn. Acer cũng trang bị cho Helios 500 5 phím khả năng lập trình tính năng. Những thứ này cũng được kiểm soát bằng app PredatorSense.

Đèn nền phím Acer Predator Helios

Acer cũng ra mắt thêm một phiên bản khác là Helios 300, có thêm màu trắng – vàng, cấu hình giảm xuống một chút với chip Core i7, GTX 1060, SSD 512GB hoặc 2TB HDD, giá cũng sẽ thấp hơn nhưng Acer chưa tiết lộ.

Các bạn đang xem : Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Quái vật chơi game Acer Predator Helios 500 core i9 của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

READ  MSI Modern 14 (2020) chuẩn bị lên kệ với trang bị CPU AMD Ryzen 4000, giá từ $649

Give a Comment