Bài viết Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://hocviencanboxd.edu.vn/ tìm hiểu Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí”

CTYPE html>Triển khai “Chương trình Trợ giúp Miễn phí – Pro Bono Program” – Thanh niên, Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ

*

Trang chủTiêu điểmHọcSốngTết Việt trên đất MỹCuộc thi Hành trình Nước MỹVòng Tay Nước MỹVietChallengeAVSPUS Symposium

*

THÔNG BÁO

Triển khai “Chương trình Trợ giúp Miễn phí – Pro Bono Program”

Chào các bạn,

Xuất phát từ những người đã nhận được rất nhiều từ xã hội nên công ty chúng tôi càng thấy mình có trách nhiệm đóng góp lại cho cái chung ấy. Với ý nghĩa này, Hội Thành viên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ (AVSPUS), câu lạc bộ cựu du học sinh Việt Nam tại Mỹ tại Hà Nội (VUSAC) và câu lạc bộ cựu du học sinh Việt Nam tại Mỹ tại TP.Hồ Chí Minh (US Alumni) cùng phối hợp tổ chức “Chương trình Trợ giúp miễn phí” với tên tiếng Anh là Pro Bono Program.

Bạn đang xem: Pro bono là gì

Giới thiệu về Chương trình Trợ giúp miễn phí – Pro Bono Program

Pro Bono là một cụm từ bắt nguồn từ tiếng Latinh với ý nghĩa “vì lợi ích cộng đồng”, mặc khác khác với chủ nghĩa tình nguyện truyền thống, Pro Bono tăng cường các kỹ năng chuyên nghiệp.

READ  Hạ huyết áp là gì? tác nhân và cách khắc phục

Đây là chương trình vận hành hoàn toàn miễn phí với ý nghĩa kết nối giữa người nhận hỗ trợ và người hỗ trợ nhằm mục đích trợ giúp, tư vấn, trao đổi, cung cấp thông tin,… liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn của người hỗ trợ.

Ví dụ: Một luật sư khả năng tư vấn miễn phí về các hồ sơ thành lập công ty hay một giáo viên tiếng Anh khả năng tư vấn về cách học kết quả.

Xem thêm:

nvram là gì
phí ebs là gì
epoxy resin là gì
zavi là gì
tội ngộ sát là gì

Đối tượng và lợi ích khi tham gia chương trình

Với bản chất vì lợi ích cộng đồng, công ty chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón sự tham gia của tất cả các bạn thuộc mọi đối tượng trong xã hội, không bất kể là ai bởi:

Khi tồn tại những thắc mắc hoặc cần thêm thông tin tư vấn về lĩnh vực mà bạn đang lưu tâm, thống kê nhưng chưa thể tìm được lời giải thỏa đáng, công ty chúng tôi – Chương trình Trợ giúp miễn phí sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng đó thông qua những con người chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn vững vàng thuộc các lĩnh vực khác nhau.Hoặc hay bạn đang sở hữu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn ở những lĩnh vực khả năng đóng góp cho cộng động và bạn muốn cống hiến tri thức đó đến với những người đang có mong muốn nhận hỗ trợ ấy. Vậy đừng ngần ngại, hãy đến với chương trình Trợ giúp miễn phí – Pro Bono Program của công ty chúng tôi để thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội đi nào!Cách thức triển khai

READ  Fresh Staff Là Gì – Phỏng Vấn Samsung

Bước 1: Người hỗ trợ và người nhận hỗ trợ sẽ đăng ký vào mẫu theo đường dẫn bên dưới.

Bước 2: Căn cứ vào nội dung, lĩnh vực mà hai bên đã đăng ký, công ty chúng tôi chuẩn bị thực hiện kết nối.

Bước 3: Chương trình sẽ kết nối hai bên lại với nhau.

Xem thêm: Pd Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Pd

Bước 4: Thực hiện việc hỗ trợ

Bước 5: Thu nhận phản hồi và đánh giá của hai bên tham gia

Cách thức đăng kí tham gia

Dưới đây là các link đăng kí dành cho hai đối tượng là người hỗ trợ và người nhận hỗ trợ, bạn cũng khả năng cùng lúc ấy đóng cả hai vai trò khi tham gia cùng chương trình bởi việc học là vô hạn, có phải không?Link đăng kí:Người hỗ trợ: http://goo.gl/forms/b2ak1b2zIC

Người nhận hỗ trợ: http://goo.gl/forms/xv5WunKIyT

công ty chúng tôi, những người thực hiện chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và lời giới thiệu đến với mọi người từ các bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

READ  Ngày 19/11 là ngày gì?

Bài viết Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí

Pro Bono Là Gì - Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pro #Bono #Là #Gì #Triển #Khai #Chương #Trình #Trợ #Giúp #Miễn #Phí

Tìm thêm thông tin về Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Pro Bono Là Gì – Triển Khai “Chương Trình Trợ Giúp Miễn Phí từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: http://hocviencanboxd.edu.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment