Phong thủy nhà ở Giảm nạn ngoại tình, vợ chồng nên biết | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Phong thủy nhà ở Giảm nạn ngoại tình, vợ chồng nên biết , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Thứ Năm, 23/02/2017 09:51 (GMT+07)


  • 4 bí quyết bài trí phòng cưới giúp hôn nhân viên mãn

  • 5 lỗi phong thủy phòng ngủ khiến Ác mộng đeo bám

(hocviencanvox.edu.vn) Hạnh phúc vợ chồng không những chịu tác động từ tình yêu đôi bên mà còn chịu tác động từ cả những yếu tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở.

Để cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm thì nên lưu ý những điều này về phong thủy nhà ở khi bày trí nhà cửa, phòng ngủ.

Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường vốn dĩ là một nơi u ám, ít được lưu tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tốt không được lưu thông. Điều này không những khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc mà còn gây tác động tài lộc và sức khỏe của gia đình. Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

Phong thuy nha o han che nan ngoai tinh, vo chong nen biet hinh anh 2
Ảnh minh họa

Giảm đặt quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không những khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi, mà còn gây tác động sức khỏe của những người ngủ trong phòng. vì thế, khi bố trí phòng trong nhà nên chú ý việc bố trí những loại đồ dùng một cách hợp lý đặc biệt là những loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính xách tay.

Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, vì thế việc trang trí, trưng bày ở đây cũng tác động khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng Giảm cãi vã, luôn mặn nồng.

Phong thuy nha o han che nan ngoai tinh, vo chong nen biet hinh anh 2
Ảnh minh họa

những loại vũ khí, đồ dùng sắc nhọn không để trong phòng ngủ

những loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi, gây ra thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, nhiều gây ra gỗ với nhau. vì thế, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên Giảm đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó khả năng trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa

Nhiều người có tập tính dùng những loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng mấy ai biết rằng những loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

Bài viết mang tính chất tham khảo.ST.

Các bạn đang xem : Phong thủy nhà ở Giảm nạn ngoại tình, vợ chồng nên biết | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Phong thủy nhà ở Giảm nạn ngoại tình, vợ chồng nên biết để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Phong thủy nhà ở Giảm nạn ngoại tình, vợ chồng nên biết của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Đàn tỳ bà kết hợp nhân duyên toàn mỹ

Give a Comment