Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí | Hocviencanboxd.edu.vn

Bài viết Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí thuộc chủ đề về mẹo đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Phân Tích Game: Roblox Doors Khách Sạn Huyền Bí

Xem video hướng dẫn về Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí

 

Clip với chủ đề Phân Tích Game Roblox Doors

Tất cả quái vật trong Cửa và cách sống sót

Cây bấc

Rush là một trong những thực thể đầu tiên, nếu không muốn nói là đầu tiên, mà người chơi sẽ gặp trong The Hotel . Khi Rush sinh sản, đèn trong nhiều phòng sẽ nhấp nháy và bạn sẽ nghe thấy âm thanh gầm gừ méo mó — đây là dấu hiệu cần che giấu của bạn! Có thể tránh vội vàng bằng cách trốn trong lỗ thông hơi hoặc tủ quần áo, hoặc bằng cách chui xuống gầm giường. Nếu bạn không tìm được chỗ ẩn nấp trước khi Rush lao tới, bạn sẽ chết khi tiếp xúc. Khi Rush đi qua, tất cả đèn trong các phòng mà nó chạy qua sẽ bị hỏng, nhưng bạn có thể tiếp tục đi về phía cửa tiếp theo mà không sợ nó quay lại.

Đôi khi, Rush sẽ làm cho đèn nhấp nháy mà không thực sự xuất hiện. Trong những trường hợp này, hãy quan sát lưng bạn và tiếp tục đi về phía cửa tiếp theo.

Phục kích

Mỗi khi Rush được thiết lập để xuất hiện, khả năng rất thấp là Ambush sẽ xuất hiện ở vị trí của nó. Tương tự như Rush, Ambush sẽ làm cho đèn nhấp nháy và tạo ra tiếng ồn méo mó trước khi nó xuất hiện, sau đó sẽ chạy qua tất cả các hành lang / phòng gần đó. Tuy nhiên, không giống như Rush, Ambush có thể chạy qua các phòng này tối đa sáu lần . Chiến lược tốt nhất để sống sót trong Phục kích là trốn trong tủ khi bạn nghe thấy sự hiện diện của nó, bước ra khỏi tủ khi nó biến mất, và sau đó lặp lại quá trình này cho đến khi nó biến mất hoàn toàn. Ở trong tủ quá lâu sẽ sinh ra Ẩn , vì vậy tốt nhất bạn nên rời đi và vào lại.

Ambush cũng đặc biệt nhanh hơn Rush, vì vậy hãy đảm bảo hoàn thành các bước trên với tốc độ nhanh chóng!

Ẩn giấu

Đối với những người tìm thấy sự thoải mái khi ẩn nấp khi cuộc hành trình trở nên đáng sợ, Hide ở đây để hủy hoại ngày của bạn. Thực thể không hình dạng này sinh ra khi người chơi đã dành quá nhiều thời gian để trốn dưới giường hoặc bên trong lỗ thông hơi hoặc tủ quần áo. Nếu Hide cho rằng bạn đã trốn quá lâu, màn hình của bạn sẽ bắt đầu chuyển sang màu đỏ và nhấp nháy dòng chữ GET OUT , đồng thời nhịp đập của bạn sẽ tăng dần, ngày càng to hơn theo từng giây. Nếu bạn vẫn không chịu rời đi, Hide cuối cùng sẽ đuổi bạn ra khỏi bất cứ nơi nào bạn đang ẩn náu và giảm 40% máu của bạn. Sau đó, bạn sẽ bị chặn ẩn nấp cho đến khi thời gian hồi chiêu của bộ hẹn giờ kết thúc.

READ  Làm Lồng Đèn Từ Lon Nước Bỏ Đi - Trừng Trị Linh Nhi Khinh Thường Bạn Bè!!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tạm dừng lại

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Tương tự như Rush và Ambush, Halt làm cho sự hiện diện của nó được biết đến bằng những ánh đèn nhấp nháy. Tuy nhiên, không giống như hai thực thể này, Halt không xuất hiện ngay lập tức sau khi đèn nhấp nháy. Thay vào đó, nó sinh ra sau cánh cửa được đánh số tiếp theo mà người chơi mở. Khi mở cánh cửa này, người chơi sẽ bước vào một hành lang tối chỉ được chiếu sáng bởi đôi mắt xanh phát sáng của Halt.

Để thoát khỏi Halt, hãy chạy dọc hành lang này và ra khỏi cánh cửa ở đầu kia. Khi đi dọc hành lang, bạn sẽ cần để ý các từ nhấp nháy, cụ thể là Xoay quanh . Khi Turn Around xuất hiện trên màn hình của bạn, ngay lập tức quay camera / nhân vật của bạn và đi theo hướng ngược lại. Bạn sẽ cần lặp lại quá trình này, quay lại và đi về phía trước mỗi khi lời nhắc xuất hiện, cho đến khi bạn vượt qua được cánh cửa ở cuối hành lang thành công.

Nếu Halt liên lạc với bạn, bạn sẽ chịu 60 thiệt hại .

Nhìn

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, mở cửa nhanh nhất có thể, có khả năng bạn sẽ gặp phải ánh sáng màu tím — đây là Đôi mắt . Sau một vài giây, một thực thể 36 mắt sẽ xuất hiện từ ánh sáng màu tím và sẽ gây ra 10 sát thương cho bất kỳ ai nhìn vào nó. Để sống sót trong Mắt, chỉ cần di chuyển ra khỏi khu vực của nó trong khi nhìn vào sàn nhà, trần nhà hoặc tường. Về cơ bản, nhìn bất cứ nơi nào nhưng nhìn vào nó!

Kêu lên

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Nếu bạn thấy mình đang đi qua một cánh cửa được đánh số và vào một căn phòng tối đen như mực, bạn có thể cần phải chú ý đến Screech . Thực thể này sẽ làm cho sự hiện diện của nó được biết đến bằng cách thì thầm một tiếng “pst” yên tĩnh — khi bạn nghe thấy âm thanh này, hãy quay camera phía sau nhanh nhất có thể và nhìn thẳng vào Screech. Nếu bạn nhìn nó kịp thời, nó sẽ hét lớn và nhảy vào bạn, nhưng không gây sát thương. Tuy nhiên, nếu bạn không nhìn nó kịp thời, nó sẽ hét lên và nhảy và gây ra 40 sát thương .

Có nguồn sáng, chẳng hạn như đèn pin hoặc bật lửa, sẽ giảm nguy cơ bị Screech tấn công trong phòng tối.

Jack

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Về sát thương tấn công, Jack là một thực thể vô hại. Tuy nhiên, về tổn thương tâm lý thì lại là chuyện khác! Theo wiki chính thức của Doors , Jack có 1/20 cơ hội xuất hiện trong tủ quần áo và 1/2000 cơ hội xuất hiện sau cánh cửa không số. Khi thực thể này xuất hiện, nó chỉ là một cú hù dọa đơn thuần và không gây sát thương cho người chơi. Bạn càng mở nhiều tủ quần áo, càng có nhiều khả năng Jack sinh ra đằng sau một trong số chúng.

Một khi Jack biến mất, tủ quần áo hoặc căn phòng mà nó xuất hiện sẽ có thể xâm nhập trở lại.

READ  Cờ Liên Quân Mùa 9 | TĐ 9xxđ | Xuân 88 Moba

Timothy

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Một thực thể vô hại khác về cơ bản là Timothy , một con nhện đang ẩn nấp và biết nhảy. Mỗi lần bạn mở một ngăn kéo, có 1/200 khả năng bị Timothy sợ hãi, kẻ sẽ nhảy lên màn hình của người chơi, lấy 5 HP và sau đó biến mất.

Trục trặc

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Glitch sẽ chỉ xuất hiện trong các máy chủ nhiều người chơi — nếu bạn đang chơi một mình, có 0% khả năng Glitch sẽ tấn công bạn. Trong máy chủ nhiều người chơi, Glitch chỉ tấn công những người đi lạc khỏi nhóm, lấy đi 10 đến 40 HP và dịch chuyển họ đến gần những người chơi khác. Nếu mọi người trong nhóm của bạn ở lại với nhau, bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp trục trặc.

Tìm kiếm

Seek là một trong hai thực thể có nhiều hơn một hình thức được đảm bảo. Người chơi sẽ gặp Seek lần đầu tiên vào khoảng giữa các cửa 30 đến 45, và sau đó một lần nữa giữa các cửa 80 đến 95. Trước khi Seek xuất hiện, người chơi sẽ bắt đầu nhìn thấy những nhãn cầu đáng lo ngại xuất hiện trên các bức tường xung quanh họ.

Cuối cùng, đi qua một cánh cửa được đánh số trong phạm vi được đề cập ở trên sẽ khiến Seek xuất hiện từ một đống chất nhờn trên sàn. Sau một cảnh cắt ngắn, Seek sẽ bắt đầu đuổi theo người chơi trên một hành lang dài và qua nhiều cánh cửa. Khi bạn chạy, hãy để ý những tia sáng trắng — những tia sáng này sẽ hướng bạn đi theo con đường chính xác.

Trong trình tự chạy này, không cần sử dụng C hoặc Shift để cúi người — nếu bạn đến gần một con đường yêu cầu bạn phải thu thập thông tin, nhân vật của bạn sẽ tự động làm điều đó. Cũng trong trình tự này, hãy nhớ tránh để đèn chùm rơi xuống và tay dính đầy chất nhờn, chạm vào đèn chùm sẽ mất 40 HP và tay sẽ tự động giết bạn. Nếu Seek bắt kịp bạn, bạn cũng sẽ chết mê chết mệt, vì vậy hãy nhớ để ý những ánh sáng lấp lánh đó!

Khi bạn đi đến cuối hành lang cuối cùng và bước vào phòng tiếp theo, cánh cửa phía sau bạn sẽ đóng lại trước mặt Seek, nhốt nó bên ngoài.

Nhân vật

Hình ảnh qua wiki chính thức của Doors

Có thể là thực thể khó tránh nhất, Hình là một thực thể mù sử dụng thính giác đáng kinh ngạc của mình để phát hiện những người chơi ở gần, và đôi khi ở xa. Để tồn tại trong Hình, cúi người và di chuyển chậm là điều tối quan trọng. Người chơi sẽ chạm trán với Hình hai lần, một lần trong phòng 50 và một lần nữa trong phòng 100. Nếu người chơi bị Hình tấn công, họ sẽ chết.

Nếu bạn nhận thấy Hình đang tiến về phía mình, hãy nhảy vào một tủ quần áo gần đó, nếu bạn có thể, và trốn. Khi nó đến gần, một minigame QTE sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn yêu cầu bạn nhấp hoặc nhấn một mẫu các nút cụ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn hoàn thành minigame này thành công, Hình sẽ rời khỏi khu vực, cho bạn thời gian để tẩu thoát.

Hình Ảnh Về hình doors, jack trong doors

Phân Tích Game: Roblox Doors - Khách Sạn Huyền Bí - Phân Tích Game: Roblox Doors - Khách Sạn Huyền Bí

Hình giới thiệu cho Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí, hình doors, hình ảnh doors, jack trong doors, ambush doors roblox wiki, wiki doors roblo.

READ  Clash Of The Titans - Magnus Carlsen vs. Ding Liren (Cuộc Chiến Giữa Những Người Khổng Lồ )

Ghi chú Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí

Hello bro, video này sẽ nói về mọi thứ trong tựa game Doors trên nền tảng Roblox. Một trò chơi phong cách kinh dị sinh tồn đưa chúng ta vào một khách sạn kì lạ, những căn phòng nối nhau và đối diện với các thực thể bí ẩn.

╔═════════════════╗
║ *Tất cả chỉ là giả thuyết* ║
╚═════════════════╝
*tôi có một cái fan page hay đăng mấy thứ bổ ích*
• Facebook –
===k=e=e=p===============================================
Game: Roblox DOORS
Thể loại: Kinh dị
Phát hành: 2022
==============================g=a=m=i=n=g==========b=r=o=
LH hợp tác win-win tại
Email: [email protected]
#phantichgame #robloxdoors #story #gamers
█▀ █░█ █▄▄ █▀ █▀▀ █▀█ █ █▄▄ █▀▀
▄█ █▄█ █▄█ ▄█ █▄▄ █▀▄ █ █▄█ ██▄

 

Các câu hỏi về Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hình doors, hình ảnh doors, jack trong doors, ambush doors roblox wiki, wiki doors robloX Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết tất cả thực thể trong doors, nhạc doors roblox, roblox doors Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí

Video “Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí” đã có 631868 lượt view, được thích 18490 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:10:10, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: roblox doors,roblox doors level 100,roblox doors all monster,gia thuyet roblox,giải thích bí ẩn,giả thuyết game,cốt truyện game,phan tich game roblox,roblox story,phan tich cot truyen roblox,khách sạn huyền bí,phan tích trò chơi,phan tich game, doors all jumpscares, doors roblox wikipedia, doors seek, wiki roblox doors, hình nền roblox doors, doors hack roblox, shadow man doors roblox, doors roblox all monster, roblox doors shadow wiki

Tra cứu thêm tin tức về wiki doors robloX tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin chi tiết về Phân Tích Game: Roblox Doors – Khách Sạn Huyền Bí từ trang Wikipedia.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/wiki-how/

key: hack doors roblox, phân tích game doors, hình rush doors, hình ảnh roblox doors, shadow trong door, hình ảnh doors roblox, hack door roblox, hack roblox doors, roblox doors dj ikitten, các thực thể trong doors, hình ảnh ambush doors, ảnh rush doors, dj ikitten roblox doors, ảnh ambush door, shadow trong doors, hình ambush doors, hide trong doors, những thực thể trong doors, hình nền doors roblox, ve doors, thực thể trong doors, doors roblox, white shadow doors roblox, roblox doors white shadow, doors roblox hack, hack roblox door, roblox doors hack, thực thể roblox doors, fwk5hsye6cy -site:youtube.com, ảnh doors roblox, phan tich game doors, roblox hack doors, rush trong doors

Comments (29)

 1. Phân Tích Game
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 2. Jack Jacob
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 3. Vy
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 4. KN2109
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 5. duong caoducduong
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 6. GA USA
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 7. gnuHP
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 8. Anh Nguyen
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 9. Quynh Nguyễn
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 10. Mr_bananaYT
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 11. sadboy
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 12. hoàng nguyên hà
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 13. gantơblattơ
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 14. Nô Nguyễn Thị
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 15. PHÚ MM2
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 16. khangOwOxd
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 17. mèo hề
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 18. Thảo Phương và Thằng Điên Bách
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 19. Chi Phan
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 20. Phát nè
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 21. Hùng Nguyễn
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 22. Dinh Tu
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 23. Hiếu Pro
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 24. ThànhMC
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 25. Nom Kitty
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 26. Hyun A.K.A Huân
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 27. @alice
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 28. Yên Nguyễn
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022
 29. Green
  Posted on 30 Tháng Tám, 2022