Những lưu ý với phòng tân hôn | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Những lưu ý với phòng tân hôn , Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Chủ Nhật, 19/08/2012 17:00 (GMT+07)

Thiết kế nội thất cho phòng tân hôn được rất nhiều người chú trọng. 1 căn phòng hợp phong thủy sẽ đem lại sự thoải mái cho đôi vợ chồng trẻ ở đời sống mới.

Vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là nơi phải có ánh sáng đầy đủ và có sự lưu thông không khí. Màu sắc của phòng ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng. Tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt, tinh thần không yên, xảy ra cãi vã.

Cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẫm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn sao tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cần cả sự ấm cúng, lãng mạn.

Trong phong thủy, màu trung tính hoặc màu nhạt được xem là thích hợp nhất, tránh chọn màu đậm. Đặc biệt, theo quan niệm phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, những tông màu tươi – ấm như đỏ – hồng là 2 sắc màu tượng trưng cho niềm hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu và sự thăng hoa tình yêu ở đời sống lứa đôi.

1 chiếc giường phù hợp với thiết kế là tuyệt vời nhất. Mùa xuân đầu giường hướng Đông, mùa hè hướng Nam, mùa thu đầu giường hướng Tây, mùa đông đầu giường hướng Bắc.

mặt khác, bên phải giường nhớ đừng nên đặt giàn loa để tránh sự cãi vã. Phía trước giường nhớ đừng nên để ti vi tránh thần kinh suy yếu. Chân giường không đối thẳng với cửa phòng vệ sinh.

Theo tập tính của chúng ta là hay treo hình cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại cấm kỵ điều này. Treo ảnh lớn trên đầu giường giống như “chiếc máy chém”.

Tượng thần không rõ nguồn gốc, nhớ đừng nên bài trí ở không gian này. Vì dễ nảy sinh tâm lý tà ma, quỷ quái, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống vợ chồng.

Phòng tân hôn nhớ đừng nên đối diện với cổng chính chùa miếu hay nhà thờ. Thậm chí, cửa sổ cũng nhớ đừng nên đối diện với các góc nhọn của mái cong chùa chiền. Nếu phạm phải sẽ là đại hung đối với cuộc hôn nhân và việc mang thai sau này.

(Tổng hợp)

Các bạn đang xem : Những lưu ý với phòng tân hôn | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Những lưu ý với phòng tân hôn để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Những lưu ý với phòng tân hôn của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các ba viết Phong Thuỷ Tại : http://hocviencanboxd.edu.vn/phong-thuy/

READ  Nhị Hắc gặp rắc rối

Give a Comment