Bài viết Những bài hát nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd xem qua bài viết Những bài hát nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Những bài hát nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile”

Đánh giá về Những bài hát nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Xem nhanh
đây là những ca khúc, bản nhạc bất hủ trong game võ lâm truyền kỳ , gợi nhớ lại thời huy hoàng của thế hệ 8x,9x .
#vltk #volam #nhachoa

Ngay từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ có mặt tại Việt Nam, VNG đã đầu tư khá nhiều vào khâu quảng bá cho game online với rất nhiều bài hát nổi tiếng và gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa mới mở cửa thử nghiệm Alpha Test, GameLandVN Mobile xin được giới thiệu đến các bạn loạt ca khúc gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ mà các bạn nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Kiếm hiệp tình

Ca khúc chủ đề của game online Kiếm Hiệp Tình Duyên (tên gốc của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Trung Quốc). Những giai điệu quen thuộc cả ca khúc này để gắn liền với những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ trong một thời gian dài và chỉ cần bật lên là những cảm xúc khi xưa lại ùa về.

✅ Mọi người cũng xem : game chiến thuật mobile hay nhất 2017

Giữ mãi bóng hình em

Từ lời ca cho đến giai điệu, “Giữ mãi bóng hình em” là những chuỗi ngày thương nhớ người yêu của chàng hiệp khách chung tình. Với giọng hát ấm áp và ngọt ngào của Lam Trường, biết bao trái tim thiếu nữ yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ đã loạn nhịp từ ngày ấy.

Xem thêm video cùng chủ đề : Những Ca Khúc Game Võ Lâm Truyền Kỳ [ Lời Việt ] (OST Võ Lâm Truyền Kỳ)

Mô tả video

Tuyển tập nhạc hoa lời viêt:nn1.Tam Sinh Duyên – Khánh Phuong ft. Vy Oanh 00:00n2.Thiên Tiên Tử – Thủy Bi (Cover) 04:18n3.Tìm Em Trong Giấc Mo – Lam Trường 07:40n4.Tình Nữ Nhi – Diểm Sơn 12:14n5.Tình Trong Thiên Hạ – Ưng Hoàng Phúc 16:37n6.Anh Sẽ Là Minh Chủ – Kim Minh Huy 20:50n7.Bát Mạch Chân Kinh – Kim Minh Huy 25:16n8.Cữu Niên Trùng Phùng – Kim Minh Huy 30:30n9.Giấc Mộng Thời Trai – Lam Trường 36:19n10.Ta Ði Tìm Em – Kim Minh Huy 39:35n11.Khúc Ðộc Hành – Hồ Quang Hiếu 44:02nnRap Việt :nhttps://www.youtube.com/channel/UCTuXiKBl0zkJttvNzsNn8jwnnNhạc Bolero Xưa :nhttps://www.youtube.com/user/MinhQuan1412nn#hoquanghieu #lamtruong #kimminhhuy #linhty #khanhphuong #vyoanh #tamsinhduyen #nhachoa #loiviet #diemson #limtube #limsq #tinhnunhi #tuyentap #vltk #vltk2 #vltk3 #volamtruyenki

READ  Game Bắn trứng cổ điển - Chơi trực tuyến MIỄN PHÍ

✅ Mọi người cũng xem : anh hùng xạ điêu game

Tìm em trong giấc mơ

Ngoài “Giữ mãi bóng hình em”, Lam Trường còn thể hiện một bài hát khác với tên gọi “Tìm em trong giấc mơ” vẫn dựa trên ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Trung Quốc.

Giấc mộng thời trai

Lại một ca khúc khác gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ và Lam Trường, một người không chỉ say mê ca hát mà còn rất yêu game.

Ta đi tìm em

Một ca khúc không thể không nhắc đến khi nói về các bài hát cho game online tại Việt Nam nói chung và các bài hát dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được sáng tác và thể hiện bởi Kim Minh Huy, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo nhiều người chơi đánh giá, phiên bản do Kim Minh Huy trình bày còn hay hơn phiên bản do “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

✅ Mọi người cũng xem : game trang điểm công chúa tóc mây

Kiếm hiệp tình duyên

Kiếm hiệp tình duyên cũng là một ca khúc nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Bài hát này đã được chuyển sang lời Việt và thể hiện bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

Tam sinh duyên

“Tam sinh duyên” là ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, phiên bản kế tiếp của game online Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài hát này được thể hiện bởi ca sĩ Thành Long và Phương Uyên.

READ  Mách bạn 6 cách kết nối máy chơi game với tivi đơn giản

✅ Mọi người cũng xem : top game trên web hay

Khúc độc hành

“Khúc độc hành” là ca khúc được trình làng nhân dịp kỉ niệm 5 năm Kiếm Thế (tên gốc Kiếm Hiệp Thế Giới) có mặt tại Việt Nam. Những giai điệu vừa dồn dập, mạnh mẽ vừa dạt dào cảm xúc của “Khúc độc hành” đã được thể hiện xuất sắc qua giọng hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Tình trong thiên hạ

Là game thủ ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tay Chơi Bố Già Ưng Hoàng Phúc chắc chắn là một trong những ca sĩ thể hiện thành công nhất cái “chất” của game online này. “Tình trong thiên hạ” là lời tự sự về một câu chuyện tình đẹp nhưng dang dở. Thế gian rộng lớn, tìm được nhau đã khó, ở bên nhau lại càng khó hơn.

GAMELANDVN.COM

Những câu hỏi thường gặp

nhạc game võ lâm truyền kỳ mobile