Bài viết Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo”

Nghe nhạc thoải mái không bị làm phiền bởi những âm thanh thông báo

Don’t Pause với giao diện và cách dùng đơn giản, ứng dụng giúp bạn vô hiệu hóa âm thanh thông báo phiền toái khi đang chơi nhạc.

Cách vận hành của Don’t Pause khá đơn giản , bạn chỉ cần chọn vào nút Play thì trong lúc này khi nghe nhạc mọi âm thanh thông báo sẽ bị vô hiệu hóa thay vào đó là cảnh báo rung khi có thông báo tin nhắn tới.

Nghe nhạc thoải mái không bị làm phiền bởi những âm thanh thông báo

Trong phần cài đặt, bạn khả năng thiết lập một vài tùy chọn cơ bản như kích hoạt lại nhạc chuông khi ngừng chơi nhạc hay chỉ tắt âm của thông báo dành cho bản miễn phí. mặc khác bạn cũng khả năng bỏ ra 0.99 USD để mua bản Pro nhằm loại bỏ quảng cáo, mở khóa các tính năng tự động kết nối với tai nghe, USB và Buletooth.

Nghe nhạc thoải mái không bị làm phiền bởi những âm thanh thông báo

Nếu thấy ứng dụng Don’t Pause hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến rộng rãi đến mọi người bạn nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo

Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghe #nhạc #thoải #mái #không #bị #làm #phiền #bởi #âm #thanh #thông #báo

Tra cứu kiến thức về Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Nghe nhạc thoải mái, không bị làm phiền bởi âm thanh thông báo từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

READ  Các danh mục mang thương hiệu Điện máy XANH

Give a Comment