Bài viết Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)? thuộc Tổng Hợp Game về Lý Giải trong khoản thời gian hiện tai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn xem qua bài viết Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)?”

Đánh giá về Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)?


Xem nhanh
Mua ứng dụng, nhạc, nạp game mobile, nâng cấp Drive dễ dàng qua MoMo. Thanh toán ngay!


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:664581505:19855209240:6463566981:9563651115462489128:ADV2_CUBE_V2

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc là tại saoví điện tử MoMotrên điên thoại Android thì có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game như Zing, Garena, Appota… nhưng trên điện thoại iOS như iPhone thì lại không có các tính năng này?

Tại sao không mua được thẻ game trên MoMo bằng điện thoại iOS (iPhone)? - 1

Thực ra không chỉ ví điện tử MoMo mà tất cả các ví điện tử khác tại Việt Nam như:AirPay,ViettelPay, ZaloPay… đều không hỗ trợ mua thẻ cào hay thẻ game vì lí do bảo mật.

Hệ điều hành iOS trước kia vào khoản năm 2017 vẫn hỗ trợ việc mua thẻ cào Game tuy nhiên sau này vì lí do bảo mật nên không còn hỗ trợ nữa.Chính vì vậy để mua được các thẻ game trên bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản ví momo của bạn vào ứng dụng trên hệ điều hành Android nhé.

READ  Game Bé tập nấu ăn - Choi game be tap nau an online

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào Garena trên MoMo

Những câu hỏi thường gặp

momo trên ios không mua được thẻ game