Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 | Hocviencanboxd.edu.vn

Bài viết Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 thuộc chủ đề về Tips hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem “Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022″

Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

https://www.youtube.com/watch?v=oZ0iEQEIhQY

 

Clip với chủ đề về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022″

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với các chế độ

Trước hết bạn cần phải hiểu được định nghĩa game PUBG Mobile. Đây là 1 thể loại game bắn súng sinh tồn hàng đầu tại Việt Nam. Chế độ chiến đấu của game này có thể là solo hoặc hợp tác nhiều người tạo thành 1 đội. Bạn sẽ phải chiến đấu sinh tồn trên 1 hòn đảo lớn. Mỗi trận đấu có tối đa 100 người tham gia. Bạn sẽ dựa vào việc thu thập các loại vũ khí, đồ chơi, vị trí vũ khí sẽ được rải toàn map. Sau đó, bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù để ghi điểm. Kết quả xếp hạng cuối cùng sẽ quyết định đến phần thưởng và thăng cấp của bạn.

Xem thêm: MOD PUBG MOBILE 1.8 BẢN MODS

Đầu tiên, bài viết sẽ hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi về các chế độ chơi. Ngay khi khởi động game PUBG Mobile, bạn sẽ chọn 1 trong 3 chế độ chơi: Classic, Evo Ground và Arcade. Tính điểm và xếp hạng chỉ áp dụng cho chế độ Classic. Chính vì vậy, nếu bạn là người mới trải nghiệm PUBG hãy chọn Evo ground hoặc Arcade để làm quen với điều khiển. Sau đó, bạn mới tham chiến thực sự với chế độ chơi Classic.

Bên cạnh đó PUBG Mobile còn có 3 hình thức thi đấu là Solo, Duo và Squad. Lời khuyên chân thành nếu bạn muốn cải thiện rank, hãy chọn hình thức chơi solo. Số điểm sẽ phụ thuộc vào việc số lượng bạn giết và thời gian tồn tại. Còn nếu bạn chọn Duo hoặc Squad, kết quả sẽ còn tùy thuộc vào đồng đội của bạn. Bạn có giết được nhiều nhưng đồng đội lại có kết quả không tốt dẫn đến đội thua. Chính kết quả này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến rank của bạn.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với 10 mẹo

Với những người mới chơi PUBG Mobile, các bạn cần phải lưu ý đến 11 yếu tố sau trong game:

 • Nút bấm
 • Địa điểm nhảy dù
 • Cách nhảy dù
 • Vũ khí
 • Chức năng có sẵn của game
 • Con quay hồi chuyển (gyroscope)
 • m thanh
 • Vòng bo
 • Mini map
 • Góc camera

Phần này, bài viết sẽ hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với 10 mẹo sau:

Điều chỉnh lại nút bấm

Thông thường thiết lập mặc định các nút bấm sẽ không phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn hãy điều chỉnh lại các nút bấm mà bạn thích, nó sẽ giúp kỹ năng của bạn tăng đáng kể. Truy cập vào Settings => Control và vào mục Customize. Hãy kéo thả các nút và kích cỡ nút cho phù hợp.

READ  Script Hack Liên Quân mùa 21 Cam Xa liên Quân Mùa 21 Hack Dame Vip Antiban Vip

Chọn địa điểm nhảy dù thích hợp

Địa điểm nhảy dù là yếu tố quan trọng trong thể loại game sinh tồn. Hãy đảm bảo rằng địa điểm nhảy dù của bạn trách được tầm ngắm của địch. hơn nữa vị trí phải gần khu vực có nhiều đồ chơi, vũ khí và trang bị bảo vệ. Nên chọn những khu vực gần các cây cầu và trung tâm bản đồ.

Chọn nơi nhảy dù phù hợp
Nên chọn địa điểm nhảy dù thích hợp

Nhảy dù đúng cách

Sau khi xác định được điểm rơi tốt, bạn cần phải chọn thời điểm nhảy dù thích hợp. Nếu bạn nhảy sau những người chơi khác, khả năng mất đồ chơi ngon là rất cao. Thậm chí bạn sẽ bị mất mạng như chơi.

Hãy chọn thời điểm bung dù thích hợp. Ngoài ra, bạn kết hợp đẩy nút bên trái màn hình lên trên để nhân vật lao nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cần ước tính khoảng cách để nhảy dù đúng vị trí mình mong muốn. Không nên bắt đầu nhảy ngay vị trí mình muốn đáp vì nó sẽ đẩy bạn đi xa.

Chọn vũ khí phù hợp chính là hướng dẫn chơi PUBG mobile cơ bản cho người mới chơi

Sau khi tiếp đất, hãy chọn ngay cho mình vũ khí bảo vệ mình tốt hơn. Một khẩu súng trường như AKMM416 hay Scar-L có thể chiến đấu trong mọi tình huống. Tùy theo địa hình mà bạn hãy chọn loại vũ khí phù hợp. Nếu trong không gian hẹp và gần, hãy chọn các loại súng SMG và shotguns. Còn nếu ở môi trường rừng núi, một cây bắn tỉa là hoàn toàn hợp lý.

Tận dụng chức năng có sẵn trong game

Hãy tận dụng các chức năng mà game có sẵn. Trông có vẻ bình thường nhưng nó khá hữu ích cho bạn trong việc chiến đấu đấy.

 • Auto sprint: tự động chạy nước rút sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn đến địa điểm cần đến. Chỉ cần đẩy con quay bên trái màn hình lên, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy như VĐV marathon.
 • Nhìn xung quanh mà không cần đổi hướng chạy: tính năng có sẵn này giúp bạn quan sát kẻ thù tốt hơn.
 • Tự động nhặt đồ (Auto loot): Nhân vật sẽ tự động loot đồ chơi như các khẩu súng, ống ngắm v.v. rơi trên đường.

Điều chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển

Tính năng gyroscope rất hữu ích cho bạn trong việc ngắm bắn. Nó giúp bạn di chuyển ống ngắm các khoảng nhỏ để bắn chính xác hơn. Hãy kích hoạt tính năng này và điều chỉnh độ nhạy phù hợp trong phần settings.

Điều chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển
Chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển cho phù hợp

Đeo tai nghe

Việc đeo tai nghe cũng rất quan trọng. Bạn có thể nghe được các âm thanh chuyển động trong game giúp bạn có phương án phòng thủ. Đây là 1 trong những mẹo giúp bạn sống lâu hơn trong game.

Tận dụng phương tiện di chuyển

Nên nhớ rằng, bạn cần phải di chuyển nhanh hơn đối thủ để có được thứ mình muốn. Vì vậy hãy tận dụng triệt để phương tiện di chuyển.

READ  Blox Fruits - Cách Bỏ Nhiều Trái Ác Quỷ Trong Rương | Roblox

Quan sát vòng bo – Hướng dẫn chơi PUBG mobile cho người mới chơi

Vòng bo màu trắng chính là vùng an toàn. Bạn cần phải quan sát để biết được mình ở đâu. Sau đó hãy có phương án di chuyển vào bên trong vòng màu trắng. Hãy tận dụng cả phương tiện di chuyển. Nên nhớ rằng, người sống dai hơn mới là người chiến thắng, chứ không phải là người giết được nhiều nhất.

Liên tục xem minimap

Minimap chính là bản đồ thu nhỏ bên góc phải trên màn hình. Theo dõi nó giúp bạn thấy được vòng bo trắng (vùng an toàn). Bên dưới là thời gian, nó chính là thời gian mà vòng xanh bắt đầu thu lại.

hướng dẫn chơi PUBG mobile cho người mới chơi
Thường xuyên xem bản đồ nhỏ bên góc phải

Tận dụng góc camera rộng

Cũng như những thể loại game sinh tồn khác, PUBG Mobile cũng có tính năng góc rộng. Hãy tận dụng nó để quan sát mọi thứ xung quanh. Chỉ cần bạn nhấn biểu tượng hình con mắt, sau đó di chuyển camera qua trái và qua phải.

Xem thêm: Hack pubg ios 1.7.0

Hồi máu và boost là điều cần thiết

Ngoài các vũ khi và phụ kiện khác, first-aid kit, medkit, bandage, painkiller và nước tăng lực sẽ là thứ mà bạn tìm thấy. Mỗi loại đều có cách hoạt động khác nhau, chỉ số hồi phục khác nhau. Hãy tận dụng điều này để sống dai hơn.

Bên cạnh đó, Boost cũng là tính năng mà bạn cần quan tâm. Nếu bạn ở level 1, bạn sẽ tự hồi phục máu lên 100% từ 75%. Ở level 2, bạn sẽ được tăng khả năng hồi máu. Level 3 bạn sẽ chạy nước rút nhanh hơn. Và ở mức cuối cùng, bạn có thể tự điều khiển độ giật của vũ khí 1 cách ổn định.

Hình Ảnh Về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022
Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật

Hình minh hoạ cho  mod pupg, pubg mod, pubg mobile hack, pubg mobile lmhmod, pubg hack 2022, harley mod pubg mobile, hack pubg mobile, map hack pubg mobile 2022, pubg hack mod, apk hack pubg mobile 2022, mod pubg mobile, pubg lmhmod, pubg mobile hack 2022, download mod menu pubg mobile 2022, mod vị trí pubg

Ghi chú Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

LINK TẢI MOD DƯỚI PHẦN CMT????

Đăng kí ủng hộ mình với nha:

Thẻ Tags:

pubg mobile,pubg,pubgm,fix lag pubg mobile,mod pubg mobile vng 1.8,giảm lag pubg mobile,fix lag pubg mobile 1.8,pioblack,fix lag pubg,giảm lag pubg,cách giảm lag pubg mobile,file fix lag pubg mobile,file giảm lag pubg mobile,fix lag pubg 1.8, file fix lag pubg mobile 1.8,tăng fps pubg mobile,đồ họa mượt 60fps,60fps pubg mobile,60fps pubg mobile 1.8,bgmi lag fix config, hack pubg mobile 1.8 mới nhất 2022, mod pubg mobile 1.8, hack pubg mobile, Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

Các câu hỏi về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

READ  Những bất ngờ lớn sẽ xuất hiện ở OB35 và Sinh Nhật Free Fire 5 tuổi | Kelly Show mùa 3 tập 4 teaser

Bài viết Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022

Video “Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022” đã có 1573 lượt view, được thích 26 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:03:23, mọi người hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: mod pubg mobile vng không giật, cách mod pubg mobile mới nhất, hack bug pubg mobile, hack pubg 2022, mod hack pubg, mod pubg ko giật, hack mod pubg, hack pubg không giật, hack pubg mobile android 2022, hack pubg mới nhất, mod pubg, hack mod pubg mobile, hack pubg mới nhất 2022, mod pubg 2022, pubg mod 2022, hack pubg mobile 2022, harley mod pubg, hack pubg mobile mới nhất, bản mod pubg mobile, mod không giật pubg mobile #Mod #PUBG #Mobile #Hack #PUBG #Không #Giật #Xoá #Cỏ #Không #Giật #Vẽ #Hộp #Bản #Mod #Mới #Nhất, hack pubg mobile 1.8,hack pubg mobile mới nhất 2022,mod PUBG Mobile,hack pubg mobile người trắng

Xem thêm tin tức về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Mod PUBG Mobile 1.8.0, Hack PUBG, Không Giật, Xoá Cỏ, Không Giật, Vẽ Hộp, Bản Mod Mới Nhất 2022 từ trang Wikipedia.◄

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/thu-thuat/cach-hack/

key: mod pubg mobile vng không giật, cách mod pubg mobile mới nhất, hack bug pubg mobile, hack pubg 2022, mod hack pubg, mod pubg ko giật, hack mod pubg, hack pubg không giật, hack pubg mobile android 2022, hack pubg mới nhất, mod pubg, hack mod pubg mobile, hack pubg mới nhất 2022, mod pubg 2022, pubg mod 2022, hack pubg mobile 2022, harley mod pubg, hack pubg mobile mới nhất, bản mod pubg mobile, mod không giật pubg mobile, pubg mod hack, pubg mobile mod, pubg mobile hack mod, mod hack pubg mobile, mod menu pubg mobile 2022, mod pupg, pubg mod, pubg mobile hack, pubg mobile lmhmod, pubg hack 2022, harley mod pubg mobile, hack pubg mobile, map hack pubg mobile 2022, pubg hack mod, apk hack pubg mobile 2022, mod pubg mobile, pubg lmhmod, pubg mobile hack 2022, download mod menu pubg mobile 2022, mod vị trí pubg

Comments (22)

 1. Quỳnh Cover Chanel
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 2. nhattien Bui
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 3. văn nhân tào
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 4. Giahưng Le
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 5. Giahưng Le
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 6. Thanh Lữ
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 7. phương duy
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 8. Ken97 Nguyễn
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 9. Ken97 Nguyễn
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 10. Kiệt Bé
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 11. Ken97 Nguyễn
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 12. 23.Võ Minh Khang
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 13. TikTok Stt
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 14. Tèo Văn
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 15. Phong Hồng
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 16. Thành Nguyễn
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 17. Thành Trương21CNO2.025
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 18. EDM soundtrack
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 19. VINAhous TG
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 20. P h a t S a m a
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022
 21. BD Remix Yio
  Posted on 6 Tháng Hai, 2022

Give a Comment