Bài viết Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này – Windows 10 thuộc Tổng Hợp Game về Wiki How trong khoản thời gian hiện tai đang được cực kỳ nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn đọc thêm thông tin Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này – Windows 10 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này – Windows 10”

Đánh giá về Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này – Windows 10


Xem nhanh
+ Các bạn có thể tham khảo giá card hình tại : https://bit.ly/3JlFKWn

Chào cả nhà !
Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thêm 1 lỗi liên quan đến card rời nữa đó là đang dùng máy tính pc màn hình đen xì :
1 : Máy tính vào windows thì màn hình đen xì.
2 : Máy tính đang chơi game thì màn hình đen xì.
3 : Vừa mua card hình rời về cắm vào máy cài driver thì màn hình đen xì.
- Sau đó máy tính đơ đứng khởi động lại vẫn bị.
Chúc bạn phát hiện lỗi thành công và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất hợp lý nhất nhé.

............................................................
Kênh Lỗi Máy Tính Laptop PC :
+ Chia sẻ nhanh lỗi máy tính pc và cách xử lý.
+ Chia sẻ lỗi máy tính laptop và cách xừ lý.
+ Chia sẻ lỗi phần mềm laptop pc.
+ Chia sẻ lỗi game máy tính laptop pc.
Zalo : 0834200790 nếu các bạn cần mình giúp và lưu ý mình không bán hàng nhé.
Website : www.datdungdinh.com
Facebook : https://www.facebook.com/datdungdinhyoutuber/
#loimaytinhpcmanhinhden #dangchoigamemanhinhden #capnhatdrivermanhinhden

Roa - Fireworks
Music : Roa - Fireworks
Watch : https://youtu.be/VJX8hcfNbNs
Stream / Download : https://hypeddit.com/roamusic/fireworks
License : https://roa-music.com

Hãy Thử Công Cụ CủA Chúng Tôi Để LoạI Bỏ Các VấN Đề

Màn hình của bạn có bị đen mỗi khi chơi trò chơi trên Windows 10 không? Một số người dùng báo cáo khi đang cố gắng mở một trò chơi, màn hình không báo tín hiệu, nó chỉ tối đen, máy tính vẫn bật và chạy nhưng không có hình ảnh hoặc âm thanh. Hãy tắt nó bằng cách sử dụng nút nguồn rồi tắt nó trở lại mọi thứ đã hoạt động tốt. Thông thường nhất đó là sự cố trình điều khiển (Đặc biệt là trình điều khiển màn hình), sự cố quá nhiệt hoặc GPU bắt đầu bị lỗi. Một lần nữa, dữ liệu bị hỏng cũng có thể khiến màn hình của bạn chuyển sang màu đen khi chơi Fortnite.

READ  Top các Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân và Tên LQ Mobile Đẹp Độc

Chà Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn từ vấn đề tương tự, màn hình điều khiển chuyển sang màu đen mỗi khi bạn bắt đầu chơi một trò chơi mới, bạn có thể thử các phương pháp khắc phục sự cố sau để khắc phục sự cố này:

Lưu ý: các giải pháp được liệt kê bên dưới cũng có thể áp dụng cho các phiên bản Windows 7 và 8.1 cũ hơn.

 • Ngắt kết nối tất cả các thiết bị bên ngoài bao gồm máy in, máy quét, giắc cắm âm thanh, ổ cứng ngoài và hơn thế nữa.
 • Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm bảo mật hoặc gỡ cài đặt nó
 • Kiểm tra lại và đảm bảo rằng cáp HDMI được kết nối chính xác giữa cạc đồ họa và màn hình hiển thị của bạn (chỉ áp dụng cho người dùng Máy tính để bàn)
 • Luôn kiểm tra các yêu cầu tối thiểu của trò chơi và xem liệu phần cứng PC của bạn có tương thích để chơi trò chơi hay không.

Áp dụng các bản cập nhật Windows 10 mới nhất

Microsoft thường xuyên phát hành các bản cập nhật windows với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật. Nếu bạn nhận được màn hình đen khi chơi game , có thể là do bản cập nhật đang chờ xử lý. Bản thân bản cập nhật có thể gây ra sự cố hoặc một số phần mềm lỗi thời có thể là lý do cho hành vi này. Hãy cài đặt bản cập nhật windows mới nhất có thể sửa lỗi cho sự cố này.

 1. Sử dụng phím tắt Windows + I để mở Cài đặt trên PC của bạn
 2. T
 3. Trong Windows Update (nằm ở bảng điều khiển bên trái của cửa sổ chính), hãy đảm bảo rằng không có bản cập nhật nào đang chờ bạn phê duyệt.
 4. Nhấp vào nút kiểm tra các bản cập nhật để cho phép tải xuống và cài đặt các bản cập nhật có sẵn và khởi động lại máy tính của bạn.
 5. Hãy thử chơi trò chơi của bạn ngay bây giờ và xác minh xem sự cố màn hình đen vẫn tiếp diễn hay không.

Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này - Windows 10 - 1

Xem thêm video cùng chủ đề : [ Lỗi Card 3 ] Máy Tính PC Đang Dùng Đang Chơi Game Tự Nhiên Màn Hình Chớp Tắt Đen Xì Máy Vẫn Chạy

Mô tả video

+ Các bạn có thể tham khảo giá card hình tại : https://bit.ly/3JlFKWnnnChào cả nhà !nNgày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thêm 1 lỗi liên quan đến card rời nữa đó là đang dùng máy tính pc màn hình đen xì :n1 : Máy tính vào windows thì màn hình đen xì.n2 : Máy tính đang chơi game thì màn hình đen xì.n3 : Vừa mua card hình rời về cắm vào máy cài driver thì màn hình đen xì.n- Sau đó máy tính đơ đứng khởi động lại vẫn bị.nChúc bạn phát hiện lỗi thành công và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất hợp lý nhất nhé.nn……………………………………………………nKênh Lỗi Máy Tính Laptop PC :n+ Chia sẻ nhanh lỗi máy tính pc và cách xử lý.n+ Chia sẻ lỗi máy tính laptop và cách xừ lý.n+ Chia sẻ lỗi phần mềm laptop pc.n+ Chia sẻ lỗi game máy tính laptop pc.nZalo : 0834200790 nếu các bạn cần mình giúp và lưu ý mình không bán hàng nhé.nWebsite : www.datdungdinh.comnFacebook : https://www.facebook.com/datdungdinhyoutuber/n#loimaytinhpcmanhinhden #dangchoigamemanhinhden #capnhatdrivermanhinhdennnRoa – FireworksnMusic : Roa – FireworksnWatch : https://youtu.be/VJX8hcfNbNsnStream / Download : https://hypeddit.com/roamusic/fireworksnLicense : https://roa-music.com

READ  Mã mở khóa game air strike?

✅ Mọi người cũng xem : chơi game lâu đài ma ám

Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Như đã thảo luận trước đây, nguyên nhân phổ biến nhất cho màn hình đen này có thể là trình điều khiển đồ họa lỗi thời hoặc do tệp trình điều khiển đồ họa bị hỏng. Nếu đúng như vậy thì bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách cập nhật trình điều khiển của mình:

 1. Nhấn Windows + R, loại phím tắt devmgmt.msc
 2. Thao tác này sẽ mở Trình quản lý thiết bị và hiển thị tất cả danh sách trình điều khiển thiết bị đã cài đặt
 3. Bây giờ, từ Quản lý thiết bị tìm (Mở rộng trình điều khiển hiển thị) trình điều khiển đồ họa của bạn.
 4. Nhấp chuột phải vào trình điều khiển của bạn và chọn ‘cập nhật’.
 5. Nhấp vào Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển cập nhật và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải xuống và cài đặt trình điều khiển đồ họa cập nhật (nếu có) từ bản cập nhật Windows.
 6. Sau khi hoàn tất, cuối cùng, hãy khởi động lại hệ thống của bạn.

Màn hình bị đen khi chơi game trên Windows 10? Hãy thử các giải pháp này - Windows 10 - 3

Xem thêm video cùng chủ đề : Lỗi Màn Hình Máy Tính Tự Nhiên Tắt Bật Màn Hình Đen Xì Chớp Tắt Khi Đang Chơi Game hoặc Đang Dùng

Mô tả video

Các bạn có thể tham khảo giá màn hình cũ tại : https://bit.ly/3MFMgY7nCác bạn có thể tham khảo giá lọ RP7 tại : https://bit.ly/3CGqU8znnChào cả nhà !nNgày hôm nay chúng ta sẽ đến với một lỗi màn hình máy tính pc nhé, một số biểu hiện sau :n+ màn hình máy tính đang dùng bị tắtn+ đang chơi game màn hình bị đenn+ màn hình đen xì khi đang dùngn+ màn hình máy tính pc tự tắt đi bật lại.nChúc các bạn xử lý được chiếc màn hình nhé.n……………………………………………………nKênh Lỗi Máy Tính Laptop PC :n+ Chia sẻ nhanh lỗi máy tính pc và cách xử lý.n+ Chia sẻ lỗi máy tính laptop và cách xừ lý.n+ Chia sẻ lỗi phần mềm laptop pc.n+ Chia sẻ lỗi game máy tính laptop pc.nMua máy tính laptop pc cũ : https://muabanmaytinhcu.com/n#loimanhhinhmaytinh #maytinhdangdungbiden #manhinhpctatdotngot

READ  Mở tài khoản công ty tại ngân hàng

✅ Mọi người cũng xem : chơi game hay miễn phí

Cài đặt lại trình điều khiển theo cách thủ công

Một lần nữa Trong một số tình huống, tự động cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn vẫn để lại các tệp bị hỏng chưa được giải quyết. Vâng, để giải quyết vấn đề cụ thể này, hãy cài đặt lại trình điều khiển trên PC của bạn theo cách thủ công:

 1. Nhấp chuột phải vào menu bắt đầu của Windows 10 và chọn Quản lý thiết bị
 2. Chi tiêu trình điều khiển hiển thị, Nhấp chuột phải vào trình điều khiển đồ họa và lần này chọn ‘gỡ cài đặt’.
 3. Nhấp vào ok để xác nhận tương tự và khởi động lại PC của bạn để xóa hoàn toàn trình điều khiển.
 4. Ngoài ra, truy cập Bảng điều khiển chuyển sang Danh mục và nhấp vào Gỡ cài đặt , trong Chương trình Tìm bất kỳ mục nhập nào được liên kết với thẻ đồ họa của bạn và gỡ cài đặt các chương trình này.

Bây giờ, hãy truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất cạc đồ họa, ( AMD , Intel , NVIDIA ) tải xuống phiên bản mới nhất của trình điều khiển đồ họa tương thích với thiết bị Windows 10 của bạn và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt. Một lần nữa khởi động lại PC của bạn và sau đó thử mở trò chơi gây ra màn hình đen khi đang mở.

Xem qua các tùy chọn nguồn nâng cao

Đây là một giải pháp hiệu quả khác có thể giúp khắc phục sự cố.

 1. Mở Bảng Điều khiển Dưới phần tìm kiếm, nhập tùy chọn nguồn và tìm các mục có cùng tên.
 2. Từ Gói điện hiện tại của bạn, hãy nhấp vào Thay đổi cài đặt gói.
 3. T
 4. Từ cửa sổ tiếp theo lên, bạn phải mở rộng PCI Express.
 5. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng Máy tính của bạn đã tắt Quản lý nguồn điện.

Đôi khi lỗi tệp hệ thống cũng gây ra các vấn đề khác nhau bao gồm màn hình đen khi mở các ứng dụng đồ họa nặng như trò chơi, photoshop hoặc 3D MAX. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy trình kiểm tra tệp hệ thống tiện ích phát hiện và tự động khôi phục các tệp bị thiếu bị hỏng với đúng tệp.

Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem PC, máy tính xách tay của bạn có nóng lên nhiều hay không cũng là nguyên nhân khiến bạn có thể thấy màn hình đen khi chơi game. Kiểm tra xem quạt CPU / GPU của bạn có đang chạy ở tốc độ chậm hay chúng hoàn toàn không hoạt động.

 • Cách cài đặt Kali Linux trên hệ thống con Windows 10 (Hướng dẫn từng bước)
 • Đã giải quyết: Không thể điều chỉnh độ phân giải màn hình trong Windows 10
 • Đã giải quyết: Máy chủ dịch vụ Hệ thống cục bộ Sử dụng CPU cao trong Windows 10
 • Các lỗi màn hình xanh chết chóc (BSOD) khác nhau và giải pháp
 • Cách xóa tệp trang khi tắt trên Windows 10, 8.1 và 7

Những câu hỏi thường gặp

màn hình đen khi chơi game