Bài viết [hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL thuộc Thủ thuật hay về Game về Lý Giải trong thời điểm này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HocVienCanboxd đọc thêm thông tin [hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL”

Đánh giá về [hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL


Xem nhanh
Link tải VC++ : https://bit.ly/3MWA9YV

Chào cả nhà !
Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi game liên minh huyền thoại LOL nhé.
Lỗi này khi bật game liên minh sẽ không vào được và có thông báo lỗi :
LeagueClient.exe - system Error
The code execution cannot proceed because VCRUNTIME140_1.dll was not found. Reinstalling the program may fix this problem.
Chúc các bạn sửa thành công lỗi game liên minh huyền thoại LOL nhé.


.........................................................................................................
Một số thông tin liên hệ :
+ Dành cho các bạn muốn mình test thử link sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ hoặc gửi đồ : https://bit.ly/3NofH13
+ Dành cho các Shop muốn mình giới thiệu miễn phí sản phẩm của shop đến mọi người : https://bit.ly/3JZFKcs
+ Email dành cho hợp tác các vấn đề khác : [email protected]

Website : www.datdungdinh.com
Facebook : https://www.facebook.com/datdungdinhyoutuber
Shop chia sẻ đồ : https://bit.ly/3i7eBYG
Tiktok kênh Game u0026 Lỗi Game : https://www.tiktok.com/@datdungdinhtiktok

Hashtag : #VCRUNTIME1401dll #SuaLoiGameLienMinh #KhongChoiDuocLol

Tình trạng người chơi game Liên Minh huyền thoại thường xảy ra các lỗi lặt vặt đang là vấn đề khó giải quyết. Với lỗi mất kết nối game Liên Minh huyền thoại cũng vậy, đây là một trong những vấn đề chúng ta thường xuyên gặp phải khi chơi game. Vậy phải làm thế nào để khắc phục?

Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại là một trong số các vấn đề lặt vặt mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đây không hẳn là một lỗi game vì khi chơi Liên Minh Huyền Thoại không được ổn định, có rất nhiều nguyên nhân gây ra và với những giải pháp dưới đây Taimienphi.vn hy vọng ít nhiều nó sẽ giúp được cho bạn.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 1

Mục Lục bài viết:1. Sử dụng cable lan hoặc WiFi 5 Ghz.2. Thiết lập DNS cho máy tính.3. Kích hoạt Game Mode cho Liên Minh Huyền Thoại.

1

Việc chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng các mạng WiFi thông thường chính là nguyên nhân gây ra lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại nhiều nhất. Sóng WiFi có thể căng vạch nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng truyền và tiếp nhận lúc nào cũng vậy.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 3

Có 2 giải pháp cho bạn để sửa lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại trong tình huống này là:

– Sử dụng dây cable mạng lan, việc nối trực tiếp từ modem vào laptop của bạn sẽ giúp bạn nhận được gần như đầy đủ tốc độ đường truyền. Từ đó bạn có thể chơi được Liên Minh Huyền Thoại mà không sợ bị mất kết nối.

Lưu ý nếu cable đến máy tính của bạn mà thông qua vài cái switch không đạt chuẩn thì cũng không khác gì so với việc lắp WiFi đâu nhé.

– Sử dụng các mạng WiFi có tiền tố 5 Ghz đằng sau, mặc dù việc này khó có thể nhận biết được nhưng hầu hết các mạng này sẽ có mặc định tên 5 Ghz đằng sau nếu như chủ của nó không đổi.

READ  Game Bói tình yêu tuổi học trò - Chơi trực tuyến MIỄN PHÍ

Hoặc nếu đó là mạng của nhà bạn thì nên truy cập vào bởi tầng số 5 Ghz luôn mạnh gấp đôi so với 2.4 Ghz, Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại ở tầng số này đảm bảo lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ xảy ra.

Tuy nhiên có 1 lưu ý bạn cần biết mặc dù các modem nhà mạng đều hỗ trợ 2 băng tầng rồi nhưng 5 Ghz là loại sóng tầm ngắn thôi.

2

DNS là vấn đề không chỉ giúp bạn sửa lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại mà nó còn có tác dụng lên tất cả các vấn đề có liên quan đến mạng máy tính của bạn. Vậy nếu có một cơ hội để sửa lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, giúp bạn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn vậy tại sao không thử.

B Click chuột phải vào biểu tượng mạng sau đó lựa chọn Open Network & Internet Settings.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 5

B Tại đây bạn phải vào change adapter options trong phần Change your network settings để kiểm tra các thiết lập mạng của mình.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 7

B Lựa chọn mạng WiFi, có thể là mạng dây và ở đây bạn click chuột phải > chọn lựa properties.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 9

B Tại giao diện WiFi Properties chúng ta tìm dòng Internet Protocol Version 4

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 11

B Vào đến mục này để đổi DNS sửa lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại chúng ta chỉ cần kích hoạt Use the following DNS server addresses

– Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4- OpenDNS: 208.67.222.222 / 208.67.220.220- Cloudflare DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1- FPT DNS: 210.245.24.20 / 210.245.24.22

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 13

Sau khi thiết lập xong bạn chỉ cần nhấn Apply >OK

3

Nếu chúng ta đang chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Windows 10 thì đây quả thực là sự may mắn không nhỏ. Trên Windows 10 các phiên bản gần đây được nâng cấp lên để phục vụ cho nhu cầu chơi game nhiều hơn. Và ở bản cập nhật gần đây nhất có 1 tính năng mang trên Game Mode, tính năng giúp tập trung mọi tài nguyên của máy bao gồm phần cứng và cả tốc độ mạng giúp người chơi có trải nghiệm game tốt nhất.

READ  Chia sẻ bí quyết nên mua màn hình máy tính cong hay phẳng?

B Đầu tiên bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Windows Settings > ở trong này bạn hãy lựa chọn phần Gaming.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 15

B Trong Gaming lựa chọn tiếp phần Game Mode, tính năng khả quan giúp chúng ta xử lý lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 17

B Và tất nhiên ở trong này bạn chỉ cần kích hoạt Game Mode lên là xong.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 19

Ngoài ra Game Mode cũng cung cấp cho người chơi bảng số liệu để đo mức độ hao tổn tài nguyên máy tính bạn hiện tại.

[hocviencanboxd.edu.vn] Lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại, không chơi được LOL - 21

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể nhanh chóng sửa lỗi mất kết nối game Liên Minh Huyền Thoại. Đừng để các lỗi lặt vặt làm ảnh hưởng đến trận rank của bạn, hãy tập trung vào trận rank với một kết nối ổn định nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-mat-ket-noi-game-lien-minh-huyen-thoai-54750n.aspxNgoài Liên Minh Huyền Thoại đừng quên chơi Đấu Trường Chân Lý đấy. Đây mới là mode game số 1 hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại, cách chơi Đấu Trường Chân Lý

loi mat ket noi game lien minh huyen thoai

,

Xem thêm video cùng chủ đề : Sửa Lỗi VCRUNTIME140_1.dll Không Vào Được Game Liên Minh LOL Báo lỗi LeagueClient.exe – System Error

Mô tả video

Link tải VC++ : https://bit.ly/3MWA9YVnnChào cả nhà !nNgày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi game liên minh huyền thoại LOL nhé.nLỗi này khi bật game liên minh sẽ không vào được và có thông báo lỗi :nLeagueClient.exe – system ErrornThe code execution cannot proceed because VCRUNTIME140_1.dll was not found. Reinstalling the program may fix this problem.nChúc các bạn sửa thành công lỗi game liên minh huyền thoại LOL nhé.nnn……………………………………………………………………………………………nMột số thông tin liên hệ :n+ Dành cho các bạn muốn mình test thử link sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ hoặc gửi đồ : https://bit.ly/3NofH13n+ Dành cho các Shop muốn mình giới thiệu miễn phí sản phẩm của shop đến mọi người : https://bit.ly/3JZFKcsn+ Email dành cho hợp tác các vấn đề khác : [email protected] : www.datdungdinh.comnFacebook : https://www.facebook.com/datdungdinhyoutubernShop chia sẻ đồ : https://bit.ly/3i7eBYGnTiktok kênh Game u0026 Lỗi Game : https://www.tiktok.com/@datdungdinhtiktoknnHashtag : #VCRUNTIME1401dll #SuaLoiGameLienMinh #KhongChoiDuocLol

Những câu hỏi thường gặp

lỗi liên minh huyền thoại không vào được game