Bài viết Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hocviencanboxd.edu.vn tìm hiểu Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube?”

ASMR là viết tắt của cụm từ “Autonomous Sensory Meridian Response”, tạm dịch phản ứng cực khoái độc lập, thông qua những vận hành sẽ tạo ra âm thanh cực nhỏ nhưng bạn khả năng nghe được và cảm thấy thú vị với loại âm thanh này. Trên youtube có khá nhiều kênh ASMR có cả Việt Nam và nước ngoài. Trong đó kênh Linh ASMR luôn có lượt xem khá khủng lên đến hàng triệu view.

Linh ASMR là ai?

Những kênh ASMR có lượt view khủng thông thường sẽ đến từ những ASMRer người nước ngoài. mặc khác, Linh ASMR là một cô gái người miền Nam của Việt Nam, một cô gái nhỏ nhắn với đôi môi chúm chím vô cùng đáng yêu khi xuất hiện trên các video của mình.

Kênh youtube của Linh được nhiều người xem là bởi sự chú trọng tỉ mỉ của cô trong từng video, cách nói chuyện rất gần gũi, video có phụ đề và mặt khác cô còn chú trọng hơn trong việc giải thích về các chủ đề chính của các video. Đặc biệt là kênh của Linh còn làm bằng Mukbang ASMR – đây là thể loại ASMR được nhiều người yêu thích nhất.

READ  Hướng dẫn bạn cách tải một File bất kỳ cực đơn giản trên iPhone

Tính đến thời điểm hiện nay (ngày 11/11/2020) kênh Linh ASMR đã đạt được 1.37 triệu lượt đăng ký.

Những nội dung mà Linh ASMR làm trên Youtube?

Những nội dung mà Linh ASMR làm trên Youtube?

Nếu như nói Kim&Liz là những bà hoàng đồ ngọt thì Linh sẽ là bà hoàng hải sản, kênh của Linh với chủ đề chính là ăn uống (Mukbang ASMR), tại đây bạn sẽ nghe được âm thanh phát ra từ tiếng nhai của Linh khi thực hiện ăn đồ ăn. Tuy cô là người Việt nhưng khả năng làm nhiều video về ăn bạch tuộc sống nhiều. Đặc biệt là trong kênh của cô luôn có rất nhiều loại hải sản, ốc, cá, mực, tôm,… rất lạ lùng và khác biệt.

Ngoài hải sản thì trong channel của Linh cũng thường xuất hiện các món ăn đậm chất Việt Nam hấp dẫn chuẩn cơm mẹ nấu.

một vài video ASMR nổi tiếng nhất của Linh ASMR

Trên kênh của Linh từ khi thành lập đến nay có gần khoảng 1000 video được đăng tải trên youtube, sau đây là một vài video nổi tiếng của Linh với lượt view khá khủng:

Video về những loại hải sản sống (4.1 triệu view): Tại video này, Linh sẽ ăn rất nhiều loại hải sản khác nhau như bào ngư, tôm, bạch tuộc, mực,… hoàn toàn còn sống.

Link video:

Video ăn xoài sống (3.1 triệu view): Video này Linh sẽ ăn xoài Đài Loan sống chấm với loại mắm quen thuộc với người miền Tây đó là mắm ruốc vô cùng hấp dẫn.

READ  Không muốn Wifi chậm như "rùa bò", bạn hãy áp dụng 10 mẹo sau!

Video ăn xoài sống

Link video:

Video về những loại trái cây (ASMR EATING FRUITS PLATTER) trong đó có xoài, nho, sầu riêng, dâu, dưa hấu,… đều là những loại trái cây quen thuộc, gần gũi với người Việt. Video này có đến gần 1.3 triệu lượt xem.

Video về các loại trái cây

Link video:

Video ăn bạch tuộc sống siêu to (1.7 triệu view): Tại video này, sẽ thấy được sự vất vả của Linh với con bạch tuộc sống khi nó khả năng bám rất chắc.

Video ăn bạch tuộc sống siêu to

Link video:

Video về ăn bạch tuộc sống nguyên con (1.6 triệu view): Tại video này, Linh ăn bạch tuộc nguyên con kết hợp với nước sốt mà không cần cắt nhỏ.

Video về ăn bạch tuộc sống nguyên con

Link video:

Trên đây là một vài thông tin mà Mẹo vặt Gia đình chia sẻ đến bạn về kênh youtube Linh ASMR tại sao lại có nhiều view đến thế. Nếu bạn yêu thích thể loại ASMR thì nhớ đừng nên bỏ qua kênh của Linh ASMR này nha.

Xem thêm:

>> 10 kênh Youtube về ASMR hay nhất hiện nay mà tín đồ mê thể loại này phải biết

>> 5 kênh youtube ASMR giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong một nốt nhạc

>> Tổng hợp 18 dạng âm thanh ASMR thường nhật nhất trên thế giới


Các câu hỏi về Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube?

Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Linh #ASMR #là #mà #thu #hút #đến #hàng #triệu #lượt #xem #trên #Youtube

Tham khảo báo cáo về Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Linh ASMR là ai mà thu hút đến hàng triệu lượt xem trên Youtube? từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://hocviencanboxd.edu.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://hocviencanboxd.edu.vn/meo-hay/

Give a Comment