Line in là gì | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Line in là gì thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Line in là gì – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Line in là gì

Bạn nào rành vụ này giải đáp giúp mình. Chuyện là trên main có cổng Line out (cổng này cho loa, tai nghe…), Mic in (cổng này cho micro cắm vào), Line in (cổng này dùng cho các thiết bị âm thanh vào). Và câu hỏi là thế này:1. Mic in và Line in: Theo tính chất cùng là cổng để cắm thiết bị vào, không biết khả năng dùng thay cho nhau được không? Chất lượng có thay đổi ngay không? Hay chi tiết là khả năng dùng cổng Mic in để cắm thiết bị âm thanh vào được không?2. Phía trước thùng máy có nối ra 2 cổng Line out và Mic in và khi mình cắm thiết bị âm thanh vào cổng Mic in thì phần mềm “Realtek High-Definition Audio” hiện tuỳ chọn Mic in và cả Line in. Từ đây lại ra thêm như câu hỏi thứ 1. Và ở sao “Realtek High-Definition Audio” lại cho phép chọn như vậy?

Line in là gì
Line in là gì

Bạn đang xem: Line in là gì

Xem thêm: Lãi Thuần Là Gì

Các máy con vẫn bình thường thì không có chuyện loop. Nó mà loop thì các client trong cùng SW và VLAN còn chả ping được nhau đâu.Thử sniffer xem !

Xem ngay: Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2016


Xin chao,cac anh chi nao chuyen ve mang co the giup do em xac dinh nguyen nhan dang co tai cty em khong ah . Hien tuong la the nay : Em co set IP cho cac Switch de de cau hinh tu xa va hom nay Cac IP cua Switch lien tuc bi conflict ( cac may con trong switch do van hoat dong binh thuong ko rot mang ) , em thu ping switch bi conflict thi bao loi nhu sau : Reply from 192.168.1.10: TTL expired transitReply from 192.168.1.10: TTL expired transitReply from 192.168.1.10: TTL expired transit em cung doan co the la do Loop o dau do nhung em ko biet chac hay khong va cung khong biet no loop o doan nao,cac anh chi co cach nao de biet duoc mang cua minh co bi loop hay khong hoac bi loop o doan nao em xin cam on
– Không biết bạn sd sw gì- Bạn có sử dụng firewall ASA không?

READ  Ifrs là gì
Line in là gì
Line in là gì

Chuyên mục: Gc Invoker Utility Là Gì

Các bạn đang xem : Line in là gì | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Line in là gì để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Line in là gì của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3

source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment