LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Vào đầu tháng 8/2017, LG Electronics sẽ chính thức giới thiệu và bán dòng máy tính xách tay đầu tiên của hãng ở Việt Nam mang tên LG gram. Để chào đón sự kiện ra mắt danh mục cao cấp này, LG cho biết sẽ triển khai chương trình đặt trước với nhiều quà tặng độc đáo và tổng giá trị dành cho những đơn đặt hàng đầu tiên.

Theo đó với mỗi đơn hàng đặt trước trong thời gian từ ngày mai 22/7 tới 18/8/2017, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng tổng giá trị từ LG bao gồm: vé vào phòng chờ hạng Thương gia ở sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất (cũng như 4 lần vào phòng chờ quốc nội, 1 lần vào phòng chờ quốc tế) có thời hạn trong 1 năm; cùng bao da laptop đẳng cấp, làm từ 100% da thật, khắc tên khách hàng theo bắt buộc với 2 lựa chọn màu sắc là nâu sang trọng và navy thời trang.

READ  Cách khắc phục lỗi không đánh được số trên bàn phím laptop

Đặc biệt, 200 bộ bàn phím di động dạng cuộn LG Rolly Keyboard sẽ được dành cho 200 khách hàng đăng kí đặt hàng sớm nhất.

z1-lg-tang-qua-khach-hang-dat-hang-som-lg-gram-lg-sap-ban-laptop-dau-tien-o-viet-nam.jpg

Vào đầu tháng 8/2017, LG Electronics sẽ chính thức giới thiệu và bán dòng máy tính xách tay đầu tiên của hãng ở Việt Nam mang tên LG gram, dòng laptop có trọng lượng chưa đến 1 kg.

Tên gọi LG gram xuất phát từ trọng lượng của danh mục, chỉ vỏn vẹn 940, 970, 980 gram cho các dòng máy 13,3, 14 và 15 inch, hoàn toàn tiện lợi cho người dùng trong mọi thao tác di chuyển. Hơn nữa dòng máy LG gram cũng rất mỏng, được đánh giá cũng như như MacBook.

Dù có trọng lượng siêu nhẹ song LG gram được khẳng định sẽ không những là dòng máy tính xách tay thông thường để đáp ứng những các mong muốn dùng cơ bản, mà còn là một công cụ mang hiệu suất cao được trang bị bộ khung xử lý mạnh mẽ.

Các bạn đang xem : LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết LG sắp bán laptop đầu tiên của hãng ở Việt Nam , siêu nhẹ , pin siêu lâu của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment