Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Mẫu máy tính bảng Lenovo Yoga Book vừa chính thức có thêm 2 tùy chọn phiên bản màu mới là Ruby RedPearl White.

Lenovo vừa chính thức giới thiệu thêm 2 tùy chọn màu sắc mới cho người dùng yêu thích dòng máy tính bảng Yoga Book. Theo đó, Lenovo Yoga Book phiên bản chạy hệ điều hành Windows 10 sẽ có thêm 2 bản màu mới là đỏ ruby (Ruby Red) và trắng ngọc trai (Pearl White).

So với các phiên bản màu từng giới thiệu, 2 tùy chọn phiên bản màu mới của mẫu Lenovo Yoga Book chạy Windows 10 chỉ được khoác lên mình “tấm áo” mới. “Nội thất” bên trong gồm phần khung viền màn hình và toàn bộ mặt thoáng bàn phím Halo.

Được biết, người dùng yêu thích phiên bản Lenovo Yoga Book chạy Windows 10 trước đây chỉ có duy nhất bộ cánh màu đen Carbon Black. Sự có mặt của 2 tùy chọn phiên bản màu sắc mới theo giới quan sát đánh giá là động lực tốt giúp người dùng yêu thích YOGA và Windows có nhiều tùy chọn hơn như phiên bản chạy Android.
Được biết, Lenovo Yoga Book phiên bản chạy Android cũng có 3 tùy chọn màu sắc gồm Champagne Gold, Gunmetal Grey và Carbon Black.

READ  Làm Thế Nào Khi Máy Tính Laptop Của Bạn Bị Đổ Nước

Tiếc là Lenovo hiện không tiết lộ thời điểm mở bán mẫu Yoga Book.

Các bạn đang xem : Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Lenovo Yoga Book có thêm màu mới Ruby Red và Pearl White của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment