Leaflet là gì | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Leaflet là gì thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Leaflet là gì – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

CTYPE html> Color ME – Trường học thiết kế Color ME Leaflet là gì ? 2 bước đơn giản thiết kế leaflet nhanh chóng
Toggle navigation

*

*

{{ user.name}}

*

mỗi ngày bạn đều thấy những tờ rơi được phát ở những siêu thị, trường học hay gần nơi công sở. Leaflet khả năng coi là phiên bản được các công ty, tập đoàn đầu tư về thông tin hơn và chất lượng in tốt hơn của tờ rơi. Hãy cùng tìm hiểu Leaflet là gì qua bài viết dưới đây nha !

*

LEAFLET LÀ GÌ ?

Leaflet là một tờ giấy nhỏ rời hoặc tập giấy gấp nhiều trang để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một danh mục, dịch vụ hay sự kiện nào đó.

Bạn đang xem: Leaflet là gì

Một bản leaflet được đính kèm thông tin với những hình ảnh minh hoạ để người xem dễ theo dõi.

Tuy cùng một mục đích quảng cáo thông tin danh mục, dịch vụ của mình đến khách hàng, nhưng cách thức của Leaflet, brochure, poster khác nhau:

Brochure thường được đầu tư với chất lượng tốt hơn leaflet, nó chứa nhiều thông tin quan trọng và gây ra ấn tượng dài lâu về hình ảnh công ty, công ty.

Posterbao gồm tờ giấy với những thông tin được in nổi bật được treo hoặc dán trên những bề mặt thẳng đứng, dùng để quảng cáo về danh mục, sự kiện một cách nhanh chóng.

*

NHỮNG LƯU Ý VỀ CÁCH LÀM LEAFLET ẤN TƯỢNG.

Thông thường, những leaflet của các ngành đặc thù như điện tử, công ty dược phẩm thì yếu tố quan trọng là truyền tải đầy đủ thông tin đến cho người đọc, những thiết kế ảnh minh hoạ thêm thường không phù hợp ( Bạn khả năng hình dung những tờ giấy hướng dẫn dùng thuốc lại được trang trí nhiều màu không ? Điều đó sẽ khiến bạn không tập trung vào kiến thức chính như liều dùng hay công dụng phụ của thuốc )

READ  Walnut Là Gì – tìm hiểu thông tin về Gỗ óc Chó

mặc khác, đối với những ngành hàng như mỹ phẩm, dược phẩm hay lĩnh vực giải trí, việc sở hữu những thiết kế leaflet đẹp mắt, ấn tượng đem lại kết quả rất lớn cho chiến lược marketing của công ty bạn. Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên bởi lượng tương tác cao hơn bình thường mà bạn nhận về sau mỗi thiết kế leaflet gây ra sự chú ý với khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là 2 lưu ý để giúp bạn tạo nên leaflet độc đáo của riêng mình:

1. Lên outline:

Trước khi thiết kế leaflet hút mắt người xem, bạn cần biết đầy đủ những thông tin cơ bản bắt buộc phải xuất hiện trong leaflet của mình:

Tiêu đề – bạn cần có một tiêu đề rõ ràng, nổi bật khiến khách hàng nhớ đến đầu tiên và khả năng là cuối cùng sau khi đặt tờ leaflet xuống.

Thông điệp chính – Sau tiêu đề, thông điệp bạn truyền tải sẽ quyết định khách hàng có yêu thích thương hiệu của bạn hay không. Một thông điệp hay, sáng tạo, đưa những thông tin hữu ích sẽ đem lại ấn tượng lâu hơn trong trí nhớ người xem. Đây là 3 thông tin cơ bản bắt buộc phải xuất hiện trong leaflet của bạn:

Giới thiệu (About us) – giúp người xem biết một cách nhanh chóng về đặc điểm thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Tải Game Nhẹ Cho Pc – #1 Download Game Offline Hay Cho Pc

READ  Qs là gì

Giới thiệu danh mục, dịch vụ – đây là phần nội dung bạn nên đầu tư nhất trong toàn bộ leaflet. Bạn nên cung cấp những kiến thức hữu ích hoặc ứng dụng danh mục/dịch vụ của bạn trong thực tế, đừng chỉ chăm chăm nói tốt về danh mục. Khách hàng cần biết danh mục của bạn khả năng giúp gì cho họ.

Thông tin liên lạc – Sau khi khách hàng đã nắm rõ về dịch vụ/ danh mục, bạn hãy chèn đầy đủ thông tin liên lạc như số điện thoại, website, fanpage… để họ khả năng tìm đến bạn bất kể khi nào.

Hình ảnh minh hoạ– hình minh hoạ là ảnh danh mục/ dịch vụ được chụp và thiết kế rõ nét, đẹp mắt nhất. và cạnh đó, bạn khả năng thêm những ảnh tự thiết kế liên quan đến nội dung kiến thức chia sẻ trong leaflet.

*

2. Chọn template phù hợp.

Nếu bạn vẫn đang phân vân suy nghĩ nên chọn template nào để thiết kế cho phù hợp với nội dung, hãy phác thảo bằng bút chì ra bản leaflet bạn định in để có đánh giá chi tiết hơn. Tuỳ vào mục đích chi tiết để quyết định leaflet của bạn là tờ rời hay tập giấy gấp, thiết kế cho các tờ gấp như thế nào ? Ví dụ bạn muốn làm một leaflet về menu các món ăn trong cửa hàng, tờ leaflet gấp lúc này là lựa chọn tối ưu, bạn vừa khả năng trình bày tên cũng như ảnh minh hoạ cho món ăn trông sang trọng và ngon mắt.

READ  Mãi bên nhau bạn nha là gì

mặt khác bạn vẫn khả năng download từ các nguồn template đa dạng trên mạng, sau đó chọn lọc và thiết kế theo ý thích của mình.

TẠM KẾT.

Xem thêm: Rope Hero: Vice Town – Rope Hero Cho Android

Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin rất cần thiết giúp bạn hiểu hơn về leaflet và những lưu ý để tạo leaflet cho công ty của mình. Nếu bạn mong muốn sản xuất các ấn phẩm tiếp thị ứng dụng cao cho công ty của mình, ColorME cung cấp những khoá học photoshop cơ bảnIllustration cơ bản giúp bạn thiết kế leaflet sáng tạo và độc đáo theo ý thích.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các bạn đang xem : Leaflet là gì | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Leaflet là gì để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Leaflet là gì của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết Hỏi Đáp Thắc Mắt ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment