Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt/dowload Game

windows-10-gaming_2.png

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đấy trước khi bắt đầu thưởng thức tựa game mình ưng ý

Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và phân tích thông tin phần cứng máy tính, sau đó kết quả được so sánh trực tiếp với cơ sở dữ liệu của hãng để tìm ra những tựa Game phù hợp với cấu hình máy tính của người dùng. SystemRequirementsLab đã được công nhận bởi hơn 10 triệu người dùng bởi độ chính xác và tính kết quả, nhanh gọn mà nó đem lại. Website cam kết không thu thập thêm bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào ngoài thông tin những loại phần cứng đang kết nối với máy tính của bạn, chính vì thế bạn khả năng hoàn toàn yên tâm khi dùng nha.

Nó vận hành như thế nào ?

CYRI (Can You Run It) sẽ cài đặt một phần mềm nhỏ để phát hiện thông tin hệ thống của máy tính. Sau đó so sánh thông tin này với các bắt buộc hệ thống của trò chơi và cung cấp một phân tích chi tiết về từng phần (CPU, card màn hình, bộ nhớ thẻ nhớ, RAM, hệ điều hành …). Nó sẽ cho bạn biết các phần vượt qua và không vượt qua bắt buộc để bạn sẽ biết chính xác những gì cần phải được thay thế, nâng cấp ( hoặc chịu trận )

Và đây là phương pháp bạn dùng CYRI

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ SystemRequirementsLad ở đây

 

READ  Hai tác nhân không thể truy cập 192.168.1.1 và cách khắc phục

Screenshot%20(128).png

 

+ Bước 2: Nhập tên Game mà bạn cần kiểm tra vào ô Search For a Game => sau đó click vào tựa game đó trong danh sách gợi ý

 

Screenshot%20(132).png

 

+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy click vào nút Can You Run It

+ Bước 4: Trang mới hiện ra cấu hình bắt buộc của Game ở hai tùy chon

 

Screenshot%20(135).png

1. Cấu hình tối thiểu để nghị
2. Cấu hình khuyến khích đề nghị

=>>để các bạn so sánh với cấu hình tương ứng của máy khả năng đáp ứng.

 

Đến phần hay nhất của SystemRequirementsLab

 

Như mình đã đề cập ở trên  là dùng tiện ích so sánh tự động mà trang web đem lại nên ta sẽ click tiếp vào  Can You Run It một lần nữa.

+ Bước 5:  Bạn chỉ việc chọn vào tùy chọn : Giữ tệp

 

Screenshot%20(136).png

+ Bước 6: Bước tiếp theo các bạn tiến hành chạy file *.exe mà bạn vừa tải về khi nãy và chờ đợi phần mềm thu thập các thông tin của máy tính như CPU, OS, RAM, Card Đồ họa, DirectX,… quy trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

 

Screenshot%20(144).png

 

+ Bước 7: quy trình cài đặt và phân tích hệ thống hoàn tất các bạn hãy quay trở lại trình duyệt và lúc này công cụ đã đưa ra kết quả cuối cùng

 

 

Screenshot%20(145).png

 

Screenshot%20(148).png

 

#Note : Nếu như bạn thấy hai hình tròn cấm màu đỏ ở cả hai khu vực như hình thì chia buồn – máy bạn sẽ không thể chơi được tựa game này
<=> Ngược lại : Bạn thấy dấu check màu xanh xin chúc mừng – Máy bạn khả năng chơi được tựa game này
mặt khác : Phần mềm chỉ cho bạn kết quả ” khả năng chơi được ” nhưng chưa hẳn sẽ mượt mà – đồ họa đẹp – trơn tru nhất. Bạn khả năng nâng cấp Card đồ họa – CPU hoặc Ram . . v.v nhầm chơi game một cách mượt mà nhưng vẫn bảm đảm đồ họa ở mức chấp nhận.

+ Bước 8 ( mình tạm gọi là tham khảo cho vui ) . Khi bạn nhấn vào ” UPGRADE SUGGESTED ” Thì sẽ hiện ra tất tần tất cả linh kiện để bạn nâng cấp

READ  2 Cách Kiểm Tra Lỗi Bàn Phím Trên Laptop kết quả


 Chúc các bạn thành công ! ! ! Thân chào và quyết thắng 

 

 

Các bạn đang xem : Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi cài đặt / dowload Game của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: https://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : https://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment