Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro | Hocviencanboxd.edu.vn

Các bạn đang xem bài viết : Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro thuộc chủ đề Công Nghệ, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!
Nếu bài viết – Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Adobe Premiere Pro là phần mềm chuyên dụng để làm phim và biên tập các video chuyên nghiệp. Phần mềm này có nhiều ưu điểm và tính năng thông minh giúp cho công việc của các nhà làm phim linh động, đơn giản hơn để tạo ra những thước phim chân thực, sống động và bắt mắt nhất.

1. Adobe Premiere Pro là gì?

Adobe Premiere Pro (có tên gọi tắt Premiere) là phiên bản kế thừa của phần mềm Adobe Premiere. Sau 12 năm kể từ khi Adobe Premiere được ra mắt vào lần đầu tiên vào năm 1991, phiên bản mới đã được phát triển hoàn thiện, bổ sung thêm nhiều tính mới.

Premiere được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng dựng phim, thực hiện biên tập hiệu chỉnh video và cho phép người dùng đơn giản chia sẻ video trên các trang mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông khác.

2. Những tính năng đáng chú ý của Adobe Premiere Pro

Nếu như phần mềm After Effects nổi tiếng với khả năng tạo ra những hiệu ứng kỹ xảo, đồ họa chuyển động kỹ thuật số vô cùng ấn tượng thì Adobe Premiere lại được người dùng đánh giá cao trong lĩnh vực chỉnh sửa video, cắt ghép và làm hiệu ứng cho các cảnh quay video trở nên sống động chuyên nghiệp, có sức hút hơn.

READ  Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Laptop Cũ Trước Khi Mua

Với phiên bản Adobe Premiere Pro hiện đại được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh cho phép người dùng khả năng đơn giản thực hiện các thao tác như:

  • Thực hiện các công việc xử lý, chỉnh sửa các file video, những hình ảnh và typographic lại với nhau.

  • Sắp xếp và cắt dựng file video gốc thành một video hoàn thiện.

  • Thêm hiệu ứng, bộ lọc cùng những kỹ xảo chuyên nghiệp trong video.

  • Làm Subtitle (phụ đề), hỗ trợ làm Intro đầu phim và Credit ở cuối thước phim hoặc thực hiện chèn logo và hình ảnh một cách rất đơn giản.

  • Xử lý âm thanh của video trực tiếp bằng phần mềm Adobe Premiere

  • Xuất video theo nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả các bản ghi âm băng video, DVD, và thực hiện định dạng video thường nhật Internet để đáp ứng các mong muốn dùng riêng của người dùng.

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Premiere được hoàn thiện để giúp người dùng khả năng đơn giản hóa quy trình thực hiện sản xuất phim ngắn, biên tập video tin tức, danh mục âm nhạc,… Nhà phát triển ứng dụng Adobe Premiere đã khẳng định được vị thế nổi bật của nó so hơn hẳn với các phần mềm chỉnh sửa video thông thường trên thị trường.

3. Những ưu điểm nổi trội của phần mềm Adobe Premiere Pro

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng người tin dùng Adobe Premiere Pro ngày một tăng cao lên con số khủng đến như thế. Lý do là vì phần mềm này không những được kế thừa những chức năng cũ của phiên bản 1991 mà còn có những điểm nổi bật vô cùng ấn tượng.

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng chỉnh sửa 3D và sản xuất video với độ phân giải cao khả năng lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits trên mỗi điểm màu sắc với cả hai RGB và YUV. Tính năng chỉnh sửa âm thanh trực tiếp và hỗ trợ VST audio kết hợp âm thanh 5.1 trộn sẵn giúp cho video có âm thanh chân thật, sống động nhất.

Phần mềm này khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau ở mọi phiên bản của máy tính như Mac OS của Apple và với cả Window, Premiere sẽ hỗ trợ xử lý các video hoặc những định dạng video ở cả hai hệ điều hành.

Hơn nữa, Adobe Premiere Pro còn khả năng được dùng kết hợp với các danh mục khác rất nổi tiếng của hãng Adobe. Điều này chỉ ra rằng rằng, Premiere được tích hợp được với chức năng rất hữu ích của phần mềm khác như After Effects, Audition, Photoshop và Illustrator để góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quy trình sản xuất phim.

4. Phiên bản Adobe Premiere Pro 2020 có gì mới?

Adobe Premiere Pro 2020 là phiên bản mới nhất được phát hành. Trong phiên bản 2020, nhà phát triển phần mềm này đã không đặt tên Adobe Premiere Pro CC 2020, loại bỏ từ CC, nhưng việc dùng đồng bộ hóa trên điện toán đám mây vẫn là thế mạnh nổi trội của phiên bản mới nhất này.

Trong phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 dành cho Windows, ứng dụng này được tăng tốc bởi GPU 64 bit từ công cụ phát lại Adobe Mercury. Nhờ đó, phần mềm thể nâng cao hơn một cách đáng kể hiệu suất sản xuất video và làm tăng công việc của người dùng.

Đặc biệt Adobe Premiere Pro 2020 còn được trang bị một Premiere Rush CC hoàn toàn mới, đây được coi một ứng dụng rất đáng giá cho tất cả các thiết bị của bạn. Nó sẽ giúp ghi lại tài liệu trên điện thoại của bạn, sau đó thực hiện chỉnh sửa và chia sẻ nó trên các kênh mạng xã hội trên điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn của bạn một cách rất nhanh chóng, tiện dụng và đơn giản.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm phần nào về ứng dụng biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro. Đây là phần mềm giúp công việc xử lý các video của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì thế bạn còn ngại gì mà không thử tải về và dùng. Bạn cũng đừng quên chia sẻ cảm nhận về Adobe Premiere Pro với công ty chúng tôi qua phần bình luận dưới bài viết này nha

Các bạn đang xem : Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro | | Hocviencanboxd.edu.vn

Nếu thấy hay, giúp mình share bài viết : Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro để nhiều người được đón xem bạn nha !
Mỗi lượt chia sẻ bài biết Khám phá phần mềm biên tập, chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro của các bạn là động lực để team phát triển thêm các dự án bài viết chất lượng hơn <3
source: http://hocviencanboxd.edu.vn/

Xem thêm các baì viết công nghệ ở : http://hocviencanboxd.edu.vn/cong-nghe/

Give a Comment